Phones

‘ลีสซิ่งกสิกรไทย’ จับมือ ‘คาร์ซัม’ อัดแคมเปญสินเชื่อรถมือสอง

2022-06-16 19:00:20 1324 
นิวส์ คอนเน็คท์ - ลีสซิ่งกสิกรไทย เดินหน้ารุกตลาดรถยนต์มือสอง ผนึกกำลัง “คาร์ซัม” เปิดแคมเปญ “โปรหน้าฝน ลดไหลลื่นนน” ให้ลูกค้าที่กู้ซื้อรถกับคาร์ซัม รับวงเงินกู้สูงสุด 100% ผ่อนนาน 84 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 2.79% ต่อปี
 
เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 นายธีรชาติ จิรจรัสพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เปิดเผยว่า จากข้อมูลของศูนย์วิจัยกสิกรไทยพบว่าตลาดรถยนต์มือสองในปี 65 มีโอกาสปรับเพิ่มขึ้นโดยคาดว่ายอดโอนรถจะมีโอกาสเติบโตที่ประมาณ 3-5% ซึ่งในจำนวนนี้หากตัดยอดโอนกรรมสิทธิที่ไม่เกี่ยวกับการซื้อขายและคิดเป็นปริมาณเฉพาะรถมือสองที่ซื้อขายกันในตลาดจะอยู่ที่ประมาณ 6-7 แสนคัน
 
อย่างไรก็ตาม ยังต้องติดตามผลกระทบจากภาวะค่าครองชีพที่พุ่งขึ้นและยังมีความไม่แน่นอนสูงซึ่งอาจส่งผลต่อกำลังซื้อที่ลดลงและเป็นแรงกดดันต่อตลาด โดยในปีนี้แนวโน้มการขายรถยนต์มือสองผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มคาดว่าจะมีทิศทางที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเมื่อโควิดทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนหันมาซื้อรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น และผู้ประกอบการหลายกลุ่มเริ่มเล็งเห็นถึงโอกาสในการทำตลาดผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์ม โดยปัจจุบันหลายแพลตฟอร์มก็ได้มีการสร้างมาตรฐานการตรวจสภาพรถที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ ทำให้ผู้ซื้อรถมีความมั่นใจและกล้าที่จะซื้อรถมือสองผ่านช่องทางนี้มากขึ้น  
 
ทั้งนี้ ลีสซิ่งกสิกรไทย จึงได้จับมือเป็นพันธมิตรกับคาร์ซัมคาร์ซัม แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถมือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการผนึกกำลังและนำจุดแข็งของทั้งลีสซิ่งกสิกรไทยและคาร์ซัมมาต่อยอดนำเสนอสิทธิพิเศษให้แก่ผู้บริโภค โดยออกแคมเปญพิเศษ “โปร หน้าฝน ลดไหลลื่นนน” สำหรับผู้ออกรถยนต์มือสองกับคาร์ซัมและสมัครสินเชื่อกับลีสซิ่งกสิกรไทย รับวงเงินกู้สูงสุด 100% ผ่อนชำระได้นานถึง 84 เดือน ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียง 2.79% ต่อปี
 
นอกจากนี้ จะมอบสิทธิพิเศษ สำหรับผู้มีบัญชีเงินเดือนกสิกรไทย สมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) และครอบครัวสมาชิก กบข. เมื่อสมัครสินเชื่อรถมือสองกับลีสซิ่งกสิกรไทย รับฟรีกล้องวงจรปิด WiFi พลังงานแสงอาทิตย์ 1 เครื่อง มูลค่า 2,490 บาท อีกทั้งคาร์ซัมยังมอบส่วนลดเพิ่มออนท็อปสูงสุดถึง 10,000 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครร่วมแคมเปญได้ที่ www.kasikornbank.com ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 65 นี้ 
 
ด้านนายศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ คาร์ซัม ประเทศไทย กล่าวว่า ความมุ่งมั่นของบริษัทในการกระตุ้นการซื้อขาย และผลักดันให้ผู้บริโภคไทยหันมาใช้รถยนต์มือสอง ด้วยการเปิดตัวแคมเปญการตลาดใหม่ๆ พร้อมทั้งยังกระชับความสัมพันธ์กับพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง “การเปิดแคมเปญหน้าฝนนี้นับเป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของคาร์ซัมที่ต้องการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคด้วยข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นที่หลากหลายจากพันธมิตร ที่จะช่วยให้ทุกคนมีโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองคุณภาพดีในราคาที่เอื้อมถึงได้
 
“การผนึกกำลังกับพันธมิตรสำคัญอย่างลีสซิ่งกสิกรไทย ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของคาร์ซัมในการขยายการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลาย โดยเฉพาะในแคมเปญ ‘โปรหน้าฝน ลดไหลลื่นนน’ ที่จะมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้แก่กลุ่มข้าราชการ สมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) และกลุ่มผู้มีบัญชีเงินเดือนกสิกรไทย และยังเปิดโอกาสให้คาร์ซัมเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคใหม่ ๆ อีกทั้งยังนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายรถมือสองที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าของเรา” นายศิวภูมิ กล่าว 
 
 นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายในแคมเปญ ‘โปรหน้าฝน ลดไหลลื่นนน’ ที่คาร์ซัมเตรียมให้แก่ลูกค้า มีดังนี้ ฟรี! รับเงินดาวน์ หรือประกันภัยชั้น 1 มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท, รับส่วนลดรถยนต์เพิ่มสูงสุด 200,000 บาท, ฟรี! บริการส่งรถทั่วประเทศ, ฟรี! กล้องหน้ารถ Xiaomi 70mai M300 มูลค่า 1,700 บาท, รับส่วนลดพิเศษสำหรับแพ็คเกจตรวจสภาพรถยนต์จาก FIT Auto โดยปตท. น้ำมันและการค้าปลีก (โออาร์), รับส่วนลด 20% เหลือเพียง 160 บาทกับแพ็คเกจล้างรถแพลทินัมจาก Wizard โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 65 เท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขแคมเปญหน้าฝนได้ที่ https://www.carsome.co.th/news/item/rainyseason-promotion