Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
TIDLOR คาดปีนี้กำไร 4.6 พันล. โบรกฯ อัพเป้า 22.50 บ. - STECH เข็นรายได้ปี 68 โต 5%
MAI
FVC ปักธงรายโต 25% กางแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง
IPO
TURBO เตรียมขาย IPO ไม่เกิน 537 ล้านหุ้น
บล./บลจ
บล. หยวนต้า จับมือ Finnomena เปิดตัว “Definit Select”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ประเมินเงินบาทซื้อขายในกรอบ 32.00-32.65 จับตาข้อมูลจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
DFT เยือนถิ่นอีสาน... จัดงาน “TRC 2025 สัญจร” ครั้งที่ 6
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PQS จับมือญี่ปุ่น พัฒนาโครงการ ‘แป้งมันสำปะหลังคาร์บอนต่ำ'
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL ตอกย้ำพันธกิจ ESG คว้าใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK เปิดบริการเชื่อมต่อระบบรับชำระเงินขนส่งสาธารณะ
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KGP ผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวแพลตฟอร์ม ‘FareOK’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. ปรับเพิ่มวงเงินความคุ้มครอง พ.ร.บ. สูงสุด 20 ล้านบาท
รถยนต์
“กรุงศรี ออโต้” เปิดเทคนิคตรวจเช็กรถมือสอง เช็กจุดสำคัญก่อนตัดสินใจ
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
ทีมผู้บริหาร BAM ยกทัพลงพื้นที่เยี่ยมชม สนง.หาดใหญ่
การตลาด
Smarthome ฉลองครบรอบ 12 ปี ปั๊มยอดขายสู่ 2พันล.
CSR
KGP ผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวแพลตฟอร์ม ‘FareOK’
Information
ตลท. ชวนร่วมสนุกตอบคำถาม “Happy Money App ตอบปั๊บ รับเลย”
Gossip
EURO โชว์ผลงาน Q2/68 กวาดกำไร 35 ลบ.
Entertainment
ตลท. จัดโครงการ ESG DNA ปีที่ 2
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
“กทม.- ไทยพาณิชย์ – ออโต้ เอกซ์” ส่งแคมเปญ “SCB ใจดีชวนแม่มณีแจกของขวัญให้คนไทยไชโย”
2023-02-08 14:57:17
255
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - สำนักงานตลาดกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ และ “ออโต้ เอกซ์” บริษัทในกลุ่มเอสซีบี เอกซ์ ผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนเป็นหลักประกันและวงเงินหมุนเวียน ภายใต้แบรนด์ “เงินไชโย” เดินหน้าพัฒนาตลาดทั่วกรุงเทพฯ ผ่านการสร้างสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันทางการเงินที่ตอบโจทย์ในทุกการทำธุรกิจ พร้อมสนับสนุนให้คนไทยมีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อในระบบ (Loan Accessibility) ล่าสุด ส่งแคมเปญ "SCB ใจดีชวนแม่มณีแจกของขวัญให้คนไทยไชโย" นำร่องที่ตลาดนัดจตุจักรเป็นแห่งแรก ก่อนขยายสู่ตลาดอื่นๆ ทั่วกรุงเทพฯ ด้วยการเชิญชวนร้านค้าบุคคลธรรมดาร่วมสมัครเป็นร้านค้าแม่มณี ให้ทุกการขายเป็นเรื่องง่าย เพียงสมัคร “แอปพลิเคชันแม่มณี” ผู้ช่วยร้านค้าตัวจริง โซลูชันทางการเงินที่ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่ ที่ให้ร้านค้าสามารถสร้าง QR จากแอปพลิเคชันแม่มณีได้ด้วยตนเอง รับชำระในรูปแบบการสแกนแทนการรับเงินสด อีกทั้งยังครอบคลุมไปถึงการรับชำระผ่านบัตรเครดิตและการรับผ่อนชำระในแอปเดียว สร้างโอกาสในการขายที่มากขึ้น พร้อมเพิ่มทางเลือกในการชำระเงินให้กับลูกค้า รองรับบริบทใหม่หลังโควิด-19
พร้อมเปิดตัวบริการใหม่รองรับการท่องเที่ยวไทยฟื้นตัว ให้ร้านค้าแม่มณีสามารถรับชำระเงินด้วยการสแกนจาก Mobile Banking Application จากนักท่องเที่ยวต่างชาติใน 6 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา เวียดนาม และเกาหลีใต้ ลดปัญหาการแลกเงิน เพิ่มความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งแบบไร้เงินสดได้อย่างไร้รอยต่อ
นอกจากนี้ เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดจตุจักรได้ร้อง “ไชโย” อีกครั้ง ธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้ผนึกกำลัง “ออโต้ เอกซ์” บริษัทในกลุ่มเอสบีซี เอกซ์ นำบริการ “เงินไชโย” สินเชื่อจำนำทะเบียนและวงเงินพร้อมใช้ มาช่วยปลดล็อกความเครียดจากภาระทางการเงิน ด้วยจุดเด่นที่ให้ลูกค้าได้เงินเต็มวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ อนุมัติไว ได้เงินภายใน 1 ชั่วโมง แถมประกันฟรีในทุกสัญญา และ “บัตรเงินไชโย” จ่ายเงินต้นไปเท่าไร สามารถกดเงินใช้เพิ่มได้เท่านั้น ไม่มีค่าธรรมเนียม ค่างวดเท่าเดิม ไม่ต้องขออนุมัติใหม่
โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสุธน สุวรรณภานนท์ ผู้อำนวยการตลาดนัดสวนจตุจักร สำนักงานตลาดกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นางสาวปิยมาศ ศิริวัฒน์ ผู้อำนวยการ ผู้บริหารฝ่าย Business Banking Non Lending Product ธนาคารไทยพาณิชย์ และ นายอาพัทธ์ วิชิตะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานบริหารช่องทางการขาย บริษัท ออโต้ เอกซ์ จำกัด ร่วมเปิดแคมเปญเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ตลาดนัดจตุจักร
TIDLOR คาดปีนี้กำไร 4.6 พันล. โบรกฯ อัพเป้า 22.50 บ. - STECH เข็นรายได้ปี 68 โต 5%
CIVIL แจงเหตุงดลงนามสัญญารถไฟความเร็วสูง
TSE โชว์รายได้ Q2/68 ที่ 686 ล้าน
WSOL ปรับทัพครั้งใหญ่ เดินหน้ารุกธุรกิจทางการเงิน
STECH ตุน Backlog กว่า 700 ลบ. หนุนรายได้โต 5%
ตลท. กางงบ 6 เดือน บจ.กำไร 5.9 แสนล. - BBL โบรกฯ คาดปันผลปีนี้ 8.50 บ.