Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BANPU รุกลงทุนโครงการแบตเตอรี่ในออสเตรเลีย 350 เมกะวัตต์
MAI
DOD ชี้เทรนด์รักสุขภาพโตต่อ ดันรายได้ทั้งปีแตะ 800 ล.
IPO
PETPAL ยื่นไฟลิ่ง ลุยแผนเข้าตลาด mai
บล./บลจ
‘KuCoin’ จับมือ ‘FSS’ เสริมแกร่งสินทรัพย์ดิจิทัลไทย
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ลุ้นกนง.หั่นดอกเบี้ยสู่ 1.25% หลังศก.ไทยยังเผชิญความเสี่ยง
การค้า - พาณิชย์
คต. จัดคอร์สเสริมความรู้ผู้ส่งออกการตรวจสอบถิ่นกำเนิดสินค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GULF เดินหน้าพัฒนาท่าเรือมาบตาพุด ระยะที่ 3
คมนาคม - โลจิสติกส์
LEO ชูทางเลือกส่งออกทางเรือ–รถไฟ ลดเสี่ยงโลจิสติกส์
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน คว้ารางวัลระดับเอเชีย ผ่านนวัตกรรม ‘MyMo Secure Plus’
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
คาร์ฟอร์แคช ส่งบริการใหม่ “รับเงินไวสุดใน 1 ชั่วโมง”
SMEs - Startup
World จับมือ Gogolook เปิดตัว World ID บนแอป Whoscall
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต เปิดตัวแคมเปญ “ทำโซเชียลให้มีความหมาย”
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย ส่งโปรฯ แรงกลางปี “ยิ้ม ยืด ยาว”
การตลาด
TCL ยกทัพนวัตกรรมทีวี ‘C Series’ QD Mini LED บุกทั่วไทย
CSR
World จับมือ Gogolook เปิดตัว World ID บนแอป Whoscall
Information
ตลท. จัดงานสัมมนา "Legacy & Future: 50 Years of Thai Capital Market"
Gossip
AMR ชวนร่วมงาน Mobility Tech Asia – Bangkok 2025
Entertainment
TCL เปิดแคมเปญ “CALRITY CHALLENGE"
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
SBNEXT เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน Safe Thermo
2023-10-18 15:14:11
323
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - SBNEXT เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน Safe Thermo ชูเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงสุด ตั้งเป้ายอดขายสิ้นปีรวม 30 ล้านบาท
เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2566 นายกิตติพล ฐานะสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สบาย คอนเน็กซ์ เทค จำกัด (มหาชน) หรือ SBNEXT เปิดเผยว่า ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาภาพรวมของตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทยค่อนข้างคึกคัก โดยเฉพาะเครื่องทำน้ำอุ่นที่คาดว่าจะมีมูลค่าตลาดรวมประมาณ 3,500 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 2-3% จึงทำให้สอดคล้องกับแผนการดำเนินงานของบริษัทฯ ในช่วงครึ่งปีหลัง 2566 ที่เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมตั้งเป้ายอดขายรวมกว่า 30 ล้านบาท
ล่าสุด SBNEXT ได้ทำการเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน ซีรีส์ใหม่ Safe Thermo 3 รุ่น ด้วยดีไซน์โมเดิร์น แมทช์เข้ากับทุกสไตล์ของบ้าน พร้อมเปิดตัวด้วยคุณสมบัติเด่น อาทิ แผงทำความร้อนอลูมิเนียมขึ้นรูปทำให้อายุการใช้งานทนทาน ลดปัญหาไฟรั่ว คราบตะกรัน, Smart Thermo Processor ควบคุมอุณหภูมิน้ำให้คงที่สม่ำเสมอ, หน้าจอดิจิตอลแสดงอุณหภูมิละเอียดทุกหนึ่งองศาเซลเซียส และเหนือกว่าด้วยการรับประกันแผงทำความร้อนนานที่สุดในท้องตลาดถึง 10 ปี
โดยเครื่องทำน้ำอุ่น -น้ำร้อน Safe Thermo มีเทคโนโลยีการทำความร้อนที่ล้ำสมัย ที่สามารถมอบประสบการณ์การอาบน้ำอุ่นแบบไม่มีสะดุด ด้วยฟังก์ชั่นควบคุมอุณหภูมิน้ำให้มีความเสถียรตั้งแต่เปิดจนปิด แม้แรงดันน้ำกระชาก เครื่องทำน้ำอุ่น -น้ำร้อน Safe Thermo มาพร้อมกำลังไฟตั้งแต่ 3,500 – 6,000 วัตต์ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติที่รับรองความปลอดภัยขั้นสูงสุด โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 4,490 บาท พร้อมผ่อน 0% สูงสุดนาน 10 เดือน
“ในปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่นซีรีส์ใหม่ Safe Thermo จากทุกช่องทางที่ 30 ล้านบาทภายในสิ้นปี แม้จะเป็นโจทย์ที่ค่อนข้างท้าทาย แต่บริษัทฯ ก็มีความตั้งใจที่จะไปให้ถึง เนื่องจากเราได้ Ecosystem ในเครือ SABUY Group มาช่วยในเรื่องของการจัดการระบบต่างๆ จึงเป็นอีกหนึ่งแรงหนุนเพื่อผลักดันให้บริษัทฯ ไปถึงเป้าหมายได้อย่างแน่นอน” นายกิตติพล กล่าว
สำหรับ SBNEXT มีเป้าหมายหลักคือการเดินตามแผนยุทธศาสตร์ของบริษัทแม่อย่าง SABUY Group เพื่อขยายการดำเนินธุรกิจในกลุ่ม Connext โดยมุ่งเน้นการให้บริการที่สะดวกสบาย และตอบโจทย์ความต้องการของการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน ขณะเดียวกันยัง คงเดินหน้าพัฒนาธุรกิจสินค้า Home IoT อย่างต่อเนื่องเพื่อความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตที่ ดีขึ้นในการพักอาศัย เตรียมพร้อมเพื่อการขยายฐานรายได้ในอนาคต
BANPU รุกลงทุนโครงการแบตเตอรี่ในออสเตรเลีย 350 เมกะวัตต์
TMAN เข้าคำนวณดัชนี sSET ตอกย้ำ! พื้นฐานแกร่ง - RT รุกชิงงานใหม่ 7,500 ล.
CPALL ออกหุ้นกู้ใหม่สำเร็จตามเป้า 1.5 หมื่นลบ.
SO รุก Outsourcing อัพรายได้โต 20%
RT ตั้งเป้าประมูลงานใหม่ 7,500 ล้านบาท
GUNKUL รุกลงทุน 'พลังงานสีเขียว' - READY ยกระดับธุรกิจยุคใหม่ใช้ MarTech