Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ONSENS ลุยเพิ่มผู้ใช้บริการ–ขยายธุรกิจต่อเนื่อง
MAI
I2 ชูธงปี 69 ลุยประมูลงานใหม่กว่า 5.7 พันล้านบ.
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง “QUICK” ลุยแผนเข้า mai
บล./บลจ
กบข. จัดสวัสดิการพิเศษ “ส่งท้ายหน้าร้อน”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ชี้เงินบาทซื้อขายในกรอบ 32.00-32.70
การค้า - พาณิชย์
บสย. จัดงาน ‘Town Hall’ ปลุกพลังพนักงาน ย้ำภารกิจ SMEs Financial Gateway
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PSGC ไฟเขียวแผนขยายธุรกิจ เสริมแกร่งห่วงโซ่พลังงาน
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE กางแผน JUMP+ ชู AI-ดิจิทัล เสริมบริการโลจิสติกส์ครบวงจร
แบงก์ - นอนแบงก์
ไอซีบีซี (ไทย) คลอดสินเชื่อสีเขียวเพื่อธุรกิจโรงแรม
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SCAP อนุมัติปันผล 0.07 บาท/หุ้น เดินหน้าขับเคลื่อนการเติบโต
SMEs - Startup
สกิลแคมป์ จับมือ CIPAT เปิดโครงการ Cybersecurity BootKamp
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต เปิดตัวแคมเปญ “Caring Vaccine for Life”
รถยนต์
GPI โชว์ความสำเร็จงาน Motor Show กวาดยอดจองรวมทะลุ 1.35 แสนคัน
ท่องเที่ยว
Atome ประเทศไทย จับมือ Agoda ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
กลุ่มอัลฟา แคปปิตอล จ่ายคืนหุ้นกู้ก่อนกำหนด 400 ล้านบ.
การตลาด
โก โฮลเซลล์ ขานรับ “ไทยช่วยไทย” อัดแคมเปญบรรเทาค่าครองชีพ
CSR
สกิลแคมป์ จับมือ CIPAT เปิดโครงการ Cybersecurity BootKamp
Information
KOAN ยกทัพ Smart Home ระดับโลก โชว์นวัตกรรมในงานสถาปนิก’69
Gossip
หุ้นกู้ STELLA ชุดที่ 3 เสนอขาย 5 - 7 พ.ค.นี้
Entertainment
"กรุงศรี ออโต้" เปิดพฤติกรรมคนซื้อรถยุคใหม่ในงานมอเตอร์โชว์
สกุ๊ป พิเศษ
PTG เดินหน้าธุรกิจปีม้าไฟ รุกพัฒนา Max World Ecosystem
คาเฟ่ อเมซอน เปิดตัว AMAZON BLACK HONEY LEMON
2024-05-23 18:49:01
363
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - คาเฟ่ อเมซอน บุกหนักตลาดกาแฟพร้อมดื่มพรีเมียม (RTD) ตรึงตำแหน่งผู้นำ เปิดตัวสินค้าใหม่ จับกระแส Joffee (Juice + Coffee) “AMAZON BLACK HONEY LEMON” ผสานเสน่ห์ฮันนี่เลมอนกับรสชาติกาแฟกลมกล่อมลงตัว ในขวดพร้อมดื่ม
เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ คุณสุชาติ ระมาศ ผู้อำนวยการใหญ่ (President) บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR ผนึกกำลังต่อยอดจากความสำเร็จในการทำตลาดกาแฟพร้อมดื่มพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ “คาเฟ่ อเมซอน” มีจุดแข็งความชำนาญในการทำตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มยาวนาน กว่า 90 ปี ของบริษัทบุญรอดฯ กับความเชี่ยวชาญด้านกาแฟและเครื่องดื่มรูปแบบคาเฟ่มากว่า 20 ปี ของ บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR ปัจจุบันเทรนด์การบริโภคเครื่องดื่ม Joffee ที่กำลังมาแรงทั่วโลก
ซึ่งเป็นการนำกาแฟผสมกับน้ำผลไม้เข้าด้วยกัน จนกลายเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตถูกใจคอกาแฟ ทำให้แบรนด์ “คาเฟ่ อเมซอน” พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภค “AMAZON BLACK HONEY LEMON” กาแฟรสฮันนี่เลมอน ลงขวดพร้อมดื่มเป็นรายแรกในตลาด ด้วยรสชาติอร่อยกลมกล่อมลงตัว ของกาแฟดำผสมผสานกับความหวานละมุนจากน้ำผึ้งและความเปรี้ยวสดชื่นจากเลมอน ตอบโจทย์ความสะดวก
“คาเฟ่ อเมซอน” ยังเพิ่มจุดแข็ง เพื่อรักษาการเป็นผู้นำตลาดกาแฟพร้อมดื่มพรีเมียม ด้วยการนำเมนู เอสเปรสโซ่ (Espresso) และลาเต้ (Latte) กลับมาเสริมทัพ ทำให้มีสินค้า 5 รสชาติ เอาใจคนรักกาแฟ ได้แก่ อเมซอน เอสเปรสโซ่, อเมซอน ลาเต้ ราคาขวดละ 35 บาท อเมซอน แบล็ค, อเมซอน แบล็ค ไม่มีน้ำตาล และ อเมซอน แบล็ค ฮันนี่ เลมอน โดยจะวางจำหน่ายในราคา 29 บาท ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา
และตรึงการเป็นผู้นำตลาดกาแฟพร้อมดื่มเซ็กเมนต์พรีเมียม ด้วยคุณภาพ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญดูแลในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การใส่ใจในเลือกและคัดสรรวัตถุดิบเมล็ดกาแฟ ควบคุมการผลิตอย่างเข้มข้นจากโรงคั่วกาแฟเดียวกับร้านคาเฟ่ อเมซอน เพื่อให้ได้กาแฟพร้อมดื่มออกมาคงกลิ่นความหอม และอัตลักษณ์ของกาแฟอย่างครบถ้วนมาตรฐานเดียวกับกาแฟสดเสิร์ฟหน้าร้าน
ONSENS ลุยเพิ่มผู้ใช้บริการ–ขยายธุรกิจต่อเนื่อง
NL คว้า 3 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 124 ลบ.
TTB ขยายโครงการซื้อหุ้นคืนเป็น 3.5 หมื่นล้านบ.
EMPIRE แต่งตั้ง “ศตวรรษ เศรษฐกร” CSO เสริมทัพ
PSP ควักอีก 280 ล้านบาท ปันผลเพิ่ม 0.20 บ./หุ้น
STARM รุก E-Commerce - LINE OA - ETL เข็นผลงานโต 15%