Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
SMO ปักธง New S-Curve ต่อยอดธุรกิจปาล์มครบวงจร
MAI
ATP30 ลุยแผน JUMP+ ขับเคลื่อน Green Mobility หนุนโตยาว
IPO
FLE เคาะราคา IPO หุ้นละ 1.23 บาท
บล./บลจ
กบข. ยกระดับสร้างความรู้การเงินผ่าน “GPF Daily Challenge”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
WP จับมือ "สมยศ" รุกธุรกิจใหม่ สร้าง New S-Curve หนุนการเติบโต
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปรับโครงสร้างลงตัว ครึ่งปีแรก 69 รายได้รวม 700.1 ล้านบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
LH Bank จับมือ PEAK เชื่อมโซลูชันการเงิน ยกระดับ SME
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต ยกระดับบริการผ่านระบบ iClaim รพ.รัฐ
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
ORN เดินเกม Q3/69 ตุน Backlog 4,262 ล้านบ.
การตลาด
MONO ปักธงกลยุทธ์ “Streaming-First” ดัน MONOMAX สู่ Streaming Ecosystem
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
FLE เคาะราคา IPO หุ้นละ 1.23 บาท จองซื้อ 21, 24-25 ส.ค.นี้
Gossip
FLE เปิดจองวันแรกคึกคัก!
Entertainment
กรุงเทพประกันชีวิต จัดกิจกรรม “My Superhero Mom”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
วิริยะประกันภัย สนับสนุนทุนการศึกษา ตามโครงการ “สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน” ปีที่ 5
2024-09-24 12:34:24
330
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - นางเสาวคนธ์ วงศ์กองแสง ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 5 (ภาคใต้) ด้านสาขา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัท มอบทุนการศึกษา จำนวน 200 ทุน เป็นเงิน 200,000 บาท ภายใต้โครงการ “สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน” ปีที่ 5 เพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในพื้นที่ภาคใต้ โดยได้ดำเนินพิธีมอบทุนการศึกษา จำนวน 25 ทุน เป็นเงิน 25,000 บาท แก่ โรงเรียนในพื้นที่จังหวัดกระบี่ 9 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนอนุบาลคลองท่อม, โรงเรียนบ้านทรายขาว, โรงเรียนบ้านห้วยลึก, โรงเรียนบ้านพรุดินนา, โรงเรียนบ้านคลองไคร, โรงเรียนคลองท่อมมิตรภาพที่ 160, โรงเรียนบ้านบางคราม, โรงเรียนบ้านบ่อมะม่วง และโรงเรียนบ้านคลองแรด พร้อมนำกลุ่มวิริยะจิตอาสา สังกัดศูนย์ / สาขากระบี่ มอบอุปกรณ์การเรียน และจัดเลี้ยงอาหารว่าง แก่ตัวแทนนักเรียน ทั้ง 9 โรงเรียน โดยมี นายกิจจา อยู่เย็น ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลคลองท่อม เป็นผู้แทนรับมอบ
นอกจากนี้ บริษัทยังได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ในพื้นที่ภาคใต้อีกหลายแห่ง ได้แก่ จังหวัดพังงา จำนวน 25 ทุน เป็นเงิน 25,000 บาท โรงเรียนในจังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 50 ทุน เป็นเงิน 50,000 บาท โรงเรียนในจังหวัดตรัง จำนวน 60 ทุน เป็นเงิน 60,000 บาท และโรงเรียนในจังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 40 ทุน เป็นเงิน 40,000 บาท
สำหรับ โครงการ “สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน” บริษัทดำเนินการอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในการเสริมสร้างโอกาสทางการศึกษา แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาลถึงมัธยมศึกษา ที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทั่วประเทศ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง และเป็นการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนไทยให้สามารถเติบโตไปเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพของประเทศ ทั้งยังเป็นการส่งเสริมทีมงานฝ่ายปฏิบัติการภาค 1-6 และตัวแทนวิริยะประกันภัย ในการร่วมพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน โดยตลอดระยะเวลาของการดำเนินโครงการฯ ที่ผ่านมา บริษัทได้มอบทุนการศึกษาแล้วทั้งสิ้น 8.2 ล้านบาท แก่นักเรียนกว่า 7,000 คน ทั่วประเทศ
SMO ปักธง New S-Curve ต่อยอดธุรกิจปาล์มครบวงจร
SJWD เตรียมเสนอขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี และหุ้นกู้ดิจิทัลอายุ 3 ปี 6 เดือน
SO ครึ่งปีหลังโตต่อ ตุน Backlog 2.89 พันล.
UOB ล็อคเป้าตลาดหุ้นสหรัฐฯ - CH Q3/69 ส่งสัญญาณบวก
CH ชูกลยุทธ์คุมต้นทุน-ขยายตลาด
EKH ผนึกพันธมิตร ทุ่ม 270 ล้านบ. สร้าง รพ. คูน บางนา