Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ONSENS ลุยเพิ่มผู้ใช้บริการ–ขยายธุรกิจต่อเนื่อง
MAI
I2 ชูธงปี 69 ลุยประมูลงานใหม่กว่า 5.7 พันล้านบ.
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง “QUICK” ลุยแผนเข้า mai
บล./บลจ
กบข. จัดสวัสดิการพิเศษ “ส่งท้ายหน้าร้อน”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ชี้เงินบาทซื้อขายในกรอบ 32.00-32.70
การค้า - พาณิชย์
บสย. จัดงาน ‘Town Hall’ ปลุกพลังพนักงาน ย้ำภารกิจ SMEs Financial Gateway
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PSGC ไฟเขียวแผนขยายธุรกิจ เสริมแกร่งห่วงโซ่พลังงาน
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE กางแผน JUMP+ ชู AI-ดิจิทัล เสริมบริการโลจิสติกส์ครบวงจร
แบงก์ - นอนแบงก์
ไอซีบีซี (ไทย) คลอดสินเชื่อสีเขียวเพื่อธุรกิจโรงแรม
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SCAP อนุมัติปันผล 0.07 บาท/หุ้น เดินหน้าขับเคลื่อนการเติบโต
SMEs - Startup
สกิลแคมป์ จับมือ CIPAT เปิดโครงการ Cybersecurity BootKamp
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต เปิดตัวแคมเปญ “Caring Vaccine for Life”
รถยนต์
GPI โชว์ความสำเร็จงาน Motor Show กวาดยอดจองรวมทะลุ 1.35 แสนคัน
ท่องเที่ยว
Atome ประเทศไทย จับมือ Agoda ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
กลุ่มอัลฟา แคปปิตอล จ่ายคืนหุ้นกู้ก่อนกำหนด 400 ล้านบ.
การตลาด
โก โฮลเซลล์ ขานรับ “ไทยช่วยไทย” อัดแคมเปญบรรเทาค่าครองชีพ
CSR
สกิลแคมป์ จับมือ CIPAT เปิดโครงการ Cybersecurity BootKamp
Information
KOAN ยกทัพ Smart Home ระดับโลก โชว์นวัตกรรมในงานสถาปนิก’69
Gossip
หุ้นกู้ STELLA ชุดที่ 3 เสนอขาย 5 - 7 พ.ค.นี้
Entertainment
"กรุงศรี ออโต้" เปิดพฤติกรรมคนซื้อรถยุคใหม่ในงานมอเตอร์โชว์
สกุ๊ป พิเศษ
PTG เดินหน้าธุรกิจปีม้าไฟ รุกพัฒนา Max World Ecosystem
MAGURO ลุยเปิดสาขา ‘Tonkatsu AOKI’ แห่งที่ 3
2025-04-09 18:35:25
374
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – MAGURO เดินหน้าขยายสาขา “Tonkatsu AOKI” แห่งที่สาม สาขา One Bangkok (วัน แบงค็อก) อย่างเป็นทางการ พร้อมส่งมอบประสบการณ์มื้ออาหารที่ดีที่สุด รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายสำหรับทุกคน Tonkatsu AOKI สาขา One Bangkok มาพร้อมโซน Pet Friendly พิเศษ! โปรโมชันสาขา One Bangkok! มอบส่วนลด 10%
เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2568 นายจักรกฤติ สายสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท มากุโระ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MAGURO เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของการเปิดสาขาที่2 ร้าน Tonkatsu AOKI สาขา Velaa Sindhorn Village Langsuan ซึ่งได้กระแสตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี จึงทำให้ขยายความสำเร็จมาสู่การเปิดแห่งที่สาม ในสาขา One Bangkok ต่อเนื่องในระยะเวลาเพียงสองอาทิตย์ ซึ่งนับว่าเป็นความท้าทายแต่จากการที่ได้วางโรดแมพมาอย่างมีกลยุทธ์รองรับ ทำให้มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกัน เนื่องจากโครงการ One Bangkok เป็นทำเลศักยภาพทางเศรษฐกิจเช่นเดียวกัน โดยเป็นพื้นที่มีมีผู้ใช้บริการตรงกลุ่มเป้าหมาย เป็นกลุ่มพนักงานบริษัท คนรุ่นใหม่ คนเมือง นักท่องเที่ยว และชาวต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทย จึงนับเป็นการต่อจิ๊กซอว์ในพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญของไลฟ์สไตล์คนเมืองและกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อ
ด้านนายธีรภพ กรานเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท มากุโระ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MAGURO กล่าวว่า ความสำเร็จของสาขา Velaa Sindhorn Village Langsuan นับว่าเกินความคาดหมาย โดยเฉพาะการตอบรับในโซน Pet Friendly ที่ให้นั่งรับประทานพร้อมกับนำสัตว์เลี้ยงน้องหมาน้องแมวมาร่วมได้ โดยมียอดจองเข้าใช้บริการ รวมแล้วกว่า 200 ครอบครัว และมียอดใช้จ่ายเฉลี่ยต่อบิลสูง ซึ่งสะท้อนถึงกำลังซื้อและความดีมานด์ของผู้บริโภคในกลุ่มนี้ จึงต่อยอดมาสู่ Tonkatsu AOKI สาขา One Bangkok ซึ่งโครงการ One Bangkok มีศักยภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก (Facilities) รองรับสำหรับการเปิดบริการ โซน Pet Friendly และพร้อมกับโซน Main Dining ที่ให้บริการนั่งรับประทานอาหารแบบปกติ อย่างถูกต้องตามมาตรฐานการให้บริการ นอกจากนี้ยังเป็นการสะท้อนถึงอีกแนวคิดสำคัญในการทำการตลาด ที่ความพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในเมนูอาหาร แต่ใส่ใจไปถึงทุกองค์ประกอบของความสุข ที่ได้รับจากประสบการณ์ในมื้ออาหารที่ดีที่สุดที่ได้ใช้เวลาร่วมกันกับคนสำคัญในครอบครัว
ร้าน Tonkatsu AOKI สาขา One Bangkok ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 อาคาร The Storeys ในโครงการ One Bangkok ทางฝั่งบริเวณโซนถนนวิทยุ บรรยากาศภายในร้านยังคงคอนเซ็ปต์ที่ตกแต่งให้มีกลิ่นอายสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น โดยมีพื้นที่ด้านนอกเป็น Pet Friendly และพื้นที่ภายในร้านเป็นโซน Main Dining และแน่นอนว่ายังคงซิกเนเจอร์ของร้าน Tonkatsu AOKI ที่โด่งดังไปทั่วโลก คือสามารถเลือกสั่งระดับความฉ่ำของหมูทอดได้ถึง 7 ระดับ และเลือกวัตถุดิบเนื้อหมูคุณภาพที่ดีที่สุดจาก 7 ส่วน เลือกรับประทานพร้อมซอสทงคัตสึหรือเกลือ 3 รสชาติอิมพอร์ตจากญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น Yumepirika ซุปทงจิรุ และผักกะหล่ำปลีฝอย โดยสามารถเติมข้าวกับผักกะหล่ำปลีได้ไม่อั้นอีกเช่นเคย
พร้อมด้วยเมนูฮิตล่าสุด Ebi Series กับเมนูกุ้ง 6 เมนู ที่มาแบบจัดเต็มกับ San Ebi Katsu กุ้งลายเสือตัวโต 2 ไซส์ที่เสิร์ฟคู่ในจานเดียวกัน หรือ Ebi-Hire Katsu ที่เสิร์ฟกุ้งลายเสือตัวโต 2 ตัวคู่สันใน และพิเศษ! โปรโมชันฉลองเปิดสาขาใหม่ เฉพาะสาขา One Bangkok เอาใจพนักงานออฟฟิศ เพียงแสดงบัตรพนักงาน รับส่วนลด 10% ทันที เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีกำหนดสิ้นสุดโปรโมชัน
สัมผัสรสชาติของหมูทอดทงคัตสึแบบฉบับต้นตำรับที่ TONKATSU AOKI ร้านหมูทอด สาขาล่าสุด สาขา One Bangkok ชั้น 3 อาคาร The Storeys พร้อมด้วยสาขา Velaa Sindhorn Village Langsuan ชั้น B1 และสาขา centralwOrld ชั้น 3 Nippon Avenue Zone รายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/TonkatsuAokiThailand
, Instagram tonkatsuaoki.thailand Line OA @tonkatsuaoki.th หรือ โทร. 097-425-6252
ONSENS ลุยเพิ่มผู้ใช้บริการ–ขยายธุรกิจต่อเนื่อง
NL คว้า 3 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 124 ลบ.
TTB ขยายโครงการซื้อหุ้นคืนเป็น 3.5 หมื่นล้านบ.
EMPIRE แต่งตั้ง “ศตวรรษ เศรษฐกร” CSO เสริมทัพ
PSP ควักอีก 280 ล้านบาท ปันผลเพิ่ม 0.20 บ./หุ้น
STARM รุก E-Commerce - LINE OA - ETL เข็นผลงานโต 15%