Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
MASTEC เทรดวันแรก ราคาเปิดเหนือจอง 22.76%
MAI
MMM ลุยโรดโชว์ก่อนขายหุ้น PO 64.2 ล้านหุ้น
IPO
MRDIYT เคาะราคา IPO 8.60 บ. ระดมทุน 5.6 พันล.
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ระบุราคาทองคำยังน่าจับตา!
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ส่องศก.อ่อนแรง ส่งออกชะลอตัว – เงินฝืดพุ่ง
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ดันข้าวไทยในงาน Anuga 2025 พร้อมลุยตลาดยุโรป
พลังงาน - อุตสาหกรรม
FSMART จับมือ JPARK เปิดจุดชาร์จ ‘กิ้งก่า EV’ ในลานจอดรถ
คมนาคม - โลจิสติกส์
TRUE คลอดหุ้นกู้ 4 ชุดใหม่ รองรับแผนลงทุนในอนาคต
แบงก์ - นอนแบงก์
กสิกรไทย เปิดตัวโครงการนำร่อง Carbon Credit Tokenization
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ หนุนสินเชื่อรถยนต์ไฟฟ้า ส่งข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี
SMEs - Startup
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ลั่นกลองรบตลาดยูนิตลิงค์ เปิดตัว 5 กองทุนใหม่
รถยนต์
PTG จัดศึก “PT MAXNITRON RACING SERIES 2025: SONGKHLA GRANDPRIX”
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
TOA รายแรก! เปิดตัวสีพร้อมใช้ 2in1 ทนสูงสุด 15 ปี
การตลาด
CardX ผนึก 9 โรงพยาบาลชั้นนำ ส่งแคมเปญ “มั่นใจทุกการรักษา”
CSR
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
Information
“PTG -สโมสรฟุตบอล พีที ประจวบ เอฟซี” รวมพลังทำดีเพื่อสังคม
Gossip
MPJ หุ้นโลจิสติกส์ อนาคตไกล
Entertainment
BBL จัดพิธีพุทธาภิเษก ‘พระมงคลมิ่งเมือง’ วัตถุมงคลที่ระลึกงานพระกฐินพระราชทาน
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
M-150 ผนึก LOTTE ต่อยอดกลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration
2025-05-23 19:15:08
305
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ‘M-150’ เดินหน้ากลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration จับมือ ‘LOTTE’ เปิดตัวความร่วมมือครั้งใหม่กับผลิตภัณฑ์ “หมากฝรั่ง LOTTE x M-150 กลิ่นผลไม้รวม” ในรูปแบบ Coated Gum ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน ภายใต้แนวคิด “เคี้ยวสนุก ปลุกความสดชื่น” ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ
เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2568 นางสาวนันทนา ขาวปลื้ม Chief Domestic Beverage Officer – Consumer & Category Management บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) หรือ OSP เปิดเผยว่า บริษัทยังคงเดินหน้ากลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration โดยล่าสุดได้ร่วมมือกับ ‘LOTTE’ แบรนด์หมากฝรั่งชั้นนำจากญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “หมากฝรั่ง LOTTE x M-150 กลิ่นผลไม้รวม” ในรูปแบบ Coated Gum ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน ภายใต้แนวคิด “เคี้ยวสนุก ปลุกความสดชื่น” ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ต้องการความสดชื่นระหว่างวันในรูปแบบที่สะดวก พกพาง่าย และเข้าถึงได้ทุกที่ โดยยังคงกลิ่นและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ M-150 พร้อมขยาย Brand Experience ของ M-150 สู่กลุ่มขนมขบเคี้ยว เพิ่มประสบการณ์ความสดชื่นในรูปแบบ “เคี้ยวได้” ให้กับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย สะท้อนความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการอยู่เคียงข้างผู้บริโภคในทุกจังหวะของชีวิต ไม่เพียงในฐานะเครื่องดื่มบำรุงกำลัง แต่เป็นนวัตกรรมที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละยุคสมัย
ทั้งนี้ M-150 เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน และยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่มองหาความสดชื่นแบบ on-the-go ที่สะดวก เข้าถึงง่าย และยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ M-150 ที่ทั้งสนุกและสดชื่นในเวลาเดียวกัน ความร่วมมือครั้งนี้จึงไม่ใช่เพียงการสร้างสรรค์สินค้าใหม่ แต่คือการผสานจุดแข็งของสองผู้นำ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความสดชื่นแบบไม่มีลิมิตในรูปแบบหมากฝรั่ง ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสร้างสีสันให้ตลาด และเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ในการเข้าถึงผู้บริโภคทุกช่วงวัย
ด้านนายซาดาฟูมิ มัตซึชิตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือกับ M-150 ผู้นำตลาดเครื่องดื่มบำรุงกำลังที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานในครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากความร่วมมือในอดีตที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และในครั้งนี้เราได้ยกระดับไอเดียสู่การสร้างสรรค์หมากฝรั่งในรูปแบบ Coated Gum ผสานกลิ่นเฉพาะตัวของ M-150 ที่ผู้บริโภคคุ้นเคย ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภค พร้อมเติมความคึกคักให้กับตลาด ด้วยการนำเสนอรสชาติที่คุ้นเคยในมิติใหม่ ให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินอย่างมั่นใจและสนุกไปกับประสบการณ์เคี้ยวสดชื่นในแบบฉบับของ LOTTE x M-150
พบกับมิติใหม่ของ M-150 ในรูปแบบเคี้ยวได้ เคี้ยวสนุกปลุกความสดชื่นแบบคนเกินร้อยไปกับหมากฝรั่ง Lotte x M-150 Coated Gum กลิ่นผลไม้รวม ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน นวัตกรรมใหม่และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค เติมความสนุกและสดชื่นในเวลาเดียวกันในราคาสบายกระเป๋า เพียง 15 บาท ได้แล้ววันนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ
MASTEC เทรดวันแรก ราคาเปิดเหนือจอง 22.76%
SPREME ไฟเขียวงบลงทุน 1.3 พันล. - BAY งัดแคมเปญพิเศษท้ายปี ลุยสินเชื่อรถยนต์ไฟฟ้า
SPREME ทุ่ม 1.3 พันลบ.ลุย IT Solution ภาครัฐ เสริมแกร่งรายได้
ATLAS '5 กูรูหุ้น' เคาะเป้าสูงสุด 5 บ./หุ้น - IDG ดีเดย์เทรด mai 24 ต.ค.นี้
ATLAS ยันหุ้นไอพีโอ 3 บาทไม่แพง! ราคานี้พีอีแค่ 15 เท่า
JAS ดันยอดสมาชิกทะลุ 1 ล้านราย รุกหนัก “กีฬา-ออริจินัลซีรีส์”