Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
NER ปิดงบครึ่งปี รายได้ 1.6 หมื่นล้านบ. กำไรสุทธิ 1.16 พันล.
MAI
READY โชว์ผลงานครึ่งแรก รายได้ทะลุ 100 ลบ.
IPO
HANN ไอพีโอ 160 ล้านหุ้น เคาะราคาหุ้นละ 0.70 บาท
บล./บลจ
orbix เปิดแคมเปญ ‘Power Up Your Life’ ลิสต์ 8 เหรียญใหม่
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ประเมินศก.กลุ่ม CLMV หดตัวเหลือ 5.1%
การค้า - พาณิชย์
คต. เปิดฉากเวทีสัมมนา ‘World Tapioca Conference 2025’
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กนอ. จับมือ ‘บางปะกง อินดัสเทรียล เอสเตท’ ลุยพัฒนานิคมฯบางปะกง
คมนาคม - โลจิสติกส์
DMT รายได้ครึ่งปี 68 แตะ 1,280 ล้านบ. ปันผลอีก 0.22 บ./หุ้น
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวทหาร เหตุปะทะชายแดน
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ไตรมาส 2 ปี 68 กำไร New High 1,304.4 ล้านบ. โต 19.5%
SMEs - Startup
KBTG เปิดกลยุทธ์ AI 5+1 ขับเคลื่อนองค์กรด้วย Agentic AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต เปิดตัว “หมีไทยจิ” สัญลักษณ์การดูแลด้วยหัวใจ
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สานต่อแคมเปญ “Welcome Back Stars” ปีที่ 2
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
BAM ผนึกกำลัง ‘BKA-UOB’ เพิ่มมูลค่าทรัพย์NPA
การตลาด
PTG ส่ง "PT Service Volunteer" บริการเติมสุขถึงมือลูกค้า
CSR
KBTG เปิดกลยุทธ์ AI 5+1 ขับเคลื่อนองค์กรด้วย Agentic AI
Information
กบข. ปันน้ำใจ นำสิ่งของจำเป็นมอบให้กองทัพภาค 2 ร่วมส่งใจไปชายแดน
Gossip
SM ปล่อยดีลเด็ดวันแม่ หวังเร่งยอดขายครึ่งปีหลังทะยาน!
Entertainment
บ้านปู แนะ 5 ทางรอดกิจการเพื่อสังคม ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจชะลอตัว
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
COCOCO รุกตลาดสัตว์เลี้ยง! ส่ง “ไทย ออซัม” ลุย Pet Expo 2025
2025-08-07 20:58:50
57
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - COCOCO ส่งบริษัทย่อย “ไทย ออซัม“ ร่วมโชว์ศักยภาพในงาน Pet Expo Championship 2025 เผยกระแสตอบรับดีเยี่ยม ยกระดับสินค้าไทยสู่มาตรฐานสากล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักสัตว์เลี้ยง พร้อมเปิดตัวป้ายโฆษณา 3D Billboard น้องแมวสุดอลัง! กลางใจเมือง โกยกระแสเพ็ทเลิฟเวอร์
เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2568 ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) หรือ COCOCO เปิดเผยว่า บริษัทได้ส่งบริษัทในเครือ ไทย ออซัม จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายอาหารเปียกสำหรับสุนัขและแมว ภายใต้แบรนด์ Moochie ได้เข้าร่วมงาน Pet Expo Championship 2025 งานแสดงสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ก.ค. – 3 ส.ค. 2568 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง โดยมีผู้เข้าชมบูธ Moochie เป็นจำนวนมาก ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นทั้งด้านคุณภาพ วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี สูตรอาหารหลากหลาย และโภชนาการที่ครบถ้วนสำหรับสัตว์เลี้ยงทุกช่วงวัย ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาสินค้าไทยให้ได้มาตรฐานสากล
“บูธของเรา ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก ด้วยผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์คนรักสัตว์เลี้ยงยุคใหม่ ทั้งในแง่คุณภาพ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี มีหลากหลายรสชาติให้เลือก และมีหลากหลายสูตร นอกจากนี้ Moochie ยังใส่ใจในเรื่องของโภชนาการที่ครบถ้วนและสมดุลสำหรับสัตว์เลี้ยงทุกช่วงวัย” ดร.วรวัฒน์ กล่าว
สำหรับไฮไลต์สำคัญอีกหนึ่งอย่าง คือการเปิดตัว แคมเปญ “Shinjuku Thailand” ผ่าน Moochie 3D Billboard น้องแมวขนาดใหญ่สุดสมจริง กลางใจเมือง ซึ่งกลายเป็นจุดสนใจทั้งจากผู้คนที่สัญจรไปมาและในโลกออนไลน์ สร้างการรับรู้แบรนด์ในวงกว้างอย่างมีประสิทธิภาพ สะท้อนภาพลักษณ์ของ Moochie ในฐานะแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียมที่ทันสมัย มีความคิดสร้างสรรค์ และเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง
NER ปิดงบครึ่งปี รายได้ 1.6 หมื่นล้านบ. กำไรสุทธิ 1.16 พันล.
WP เปิดงบ 6 เดือนปี 68มีรายได้ทะลุ 8.7 พันล. กำไร 70.42 ล้านบ.
QTC กวาดรายได้ 6 เดือน 695 ล้านบ. รุกสู่ Green Energy
BAM กอดคอ ‘BKA-UOB’ เสริมแกร่งมูลค่าทรัพย์NPA - CPW คว้า 100 คะแนนเต็ม AGM Checklist ปี 68
TEKA บุ๊คงบ Q2/68 กำไรสุทธิ 20.28 ลบ.
SET สรุปภาวะหุ้นไทยเดือน ก.ค. เพิ่มขึ้น 14%