Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
SMO ปักธง New S-Curve ต่อยอดธุรกิจปาล์มครบวงจร
MAI
ATP30 ลุยแผน JUMP+ ขับเคลื่อน Green Mobility หนุนโตยาว
IPO
FLE เคาะราคา IPO หุ้นละ 1.23 บาท
บล./บลจ
กบข. ยกระดับสร้างความรู้การเงินผ่าน “GPF Daily Challenge”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
WP จับมือ "สมยศ" รุกธุรกิจใหม่ สร้าง New S-Curve หนุนการเติบโต
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปรับโครงสร้างลงตัว ครึ่งปีแรก 69 รายได้รวม 700.1 ล้านบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
LH Bank จับมือ PEAK เชื่อมโซลูชันการเงิน ยกระดับ SME
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต ยกระดับบริการผ่านระบบ iClaim รพ.รัฐ
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
ORN เดินเกม Q3/69 ตุน Backlog 4,262 ล้านบ.
การตลาด
MONO ปักธงกลยุทธ์ “Streaming-First” ดัน MONOMAX สู่ Streaming Ecosystem
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
FLE เคาะราคา IPO หุ้นละ 1.23 บาท จองซื้อ 21, 24-25 ส.ค.นี้
Gossip
FLE เปิดจองวันแรกคึกคัก!
Entertainment
กรุงเทพประกันชีวิต จัดกิจกรรม “My Superhero Mom”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
BAFS จัดกิจกรรม “BAFS GROUP Day X เติมความฝัน ปันน้ำใจให้น้อง”
2025-12-12 16:37:25
230
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ม.ล. ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BAFS พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาจาก BAFS และบริษัทในเครือ (BAFS Group) กว่า 80 คน จัดกิจกรรม “BAFS GROUP Day X เติมความฝัน ปันน้ำใจให้น้อง” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมคุณภาพชีวิต ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านตากแดด เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2568 ณ โรงเรียนบ้านตากแดด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มุ่งเน้นการพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับเยาวชนโรงเรียนบ้านตากแดด ซึ่งมีเด็กในความดูแลตั้งแต่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กจนถึงระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 รวมทั้งสิ้น 93 คน ด้วยเล็งเห็นว่าเด็กเล็กในช่วงปฐมวัยและเยาวชน เป็นช่วงวัยสำคัญในการวางรากฐานทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ จิตใจ สังคม และสติปัญญา ซึ่งจะส่งผลต่อพัฒนาการให้เยาวชนเติบโตอย่างมีคุณภาพ โดยมุ่งเน้น 3 หัวใจสำคัญ ตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) ขององค์การสหประชาชาติ ได้แก่ การส่งเสริมโภชนาการ ส่งเสริมสุขอนามัย และส่งเสริมสุขภาพที่ดี ผ่านกิจกรรมดังนี้ 1.พัฒนาแปลงผักสวนครัวปลอดสารพิษ เพื่อเป็นวัตถุดิบปลอดสารสำหรับอาหารกลางวันและยังสามารถเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านการเกษตร ส่งเสริมโภชนาการที่ดีแก่นักเรียน
2. ปรับปรุงซ่อมแซมห้องน้ำในโรงเรียน เปลี่ยนสุขภัณฑ์และทาสีห้องน้ำเดิม และสร้างห้องน้ำใหม่เพิ่มเติม เพื่อให้นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนมีสุขอนามัยที่ดี เข้าถึงห้องน้ำที่สะอาด ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ และ 3. ปรับปรุงสนามกีฬากลางแจ้ง เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายและสร้างพื้นที่ปลอดภัยสำหรับเยาวชนในชุมชน ให้เยาวชนมีสุขภาพที่แข็งแรงใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ มีน้ำใจนักกีฬา มีสมาธิ ส่งเสริมระเบียบวินัย
โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา BAFS GROUP ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการพัฒนาศักยภาพของบุคคลากร ด้วยการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่เข้มแข็ง มุ่งเน้นการสร้างคุณค่าที่ยั่งยืน และพร้อมส่งต่อคุณค่าสู่สังคมอย่างเป็นรูปธรรมผ่านกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อสร้างสมดุลระหว่างการเติบโตทางธุรกิจ ควบคู่กับการดูแลสังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
SMO ปักธง New S-Curve ต่อยอดธุรกิจปาล์มครบวงจร
SJWD เตรียมเสนอขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี และหุ้นกู้ดิจิทัลอายุ 3 ปี 6 เดือน
SO ครึ่งปีหลังโตต่อ ตุน Backlog 2.89 พันล.
UOB ล็อคเป้าตลาดหุ้นสหรัฐฯ - CH Q3/69 ส่งสัญญาณบวก
CH ชูกลยุทธ์คุมต้นทุน-ขยายตลาด
EKH ผนึกพันธมิตร ทุ่ม 270 ล้านบ. สร้าง รพ. คูน บางนา