Phones

“เดอะ วัน”ผนึกกำลังกลุ่มเซ็นทรัล มอบสิทธิพิเศษลูกค้า

2021-02-17 16:23:18 276
นิวส์ คอนเน็คท์ – “เดอะ วัน” จับมือ เซ็นทรัลพัฒนา และ เซ็นทรัล เอ็มบาสซีร่วมโปรแกรม The 1 Exclusive ให้ลูกค้าสะสมยอดซื้อเพื่ออัปเกรดเป็น The 1 Exclusive ได้ง่ายขึ้น พร้อมบริการ Remote Personal Shopper


เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 นายกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า จากการเปิดตัว The 1 Exclusive เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้าทั้งประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟและสิทธิประโยชน์ที่ได้รับ และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าคนพิเศษที่ให้การสนับสนุน The 1 เป็นอย่างดี ในปีนี้จึงขยายเกณฑ์การเข้าร่วม The 1 Exclusive ให้สมาชิกเข้าร่วมได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ ที่หลากหลายมากขึ้น ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์จากแบรนด์พาร์ทเนอร์ชั้นนำที่คัดสรรมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี


โดยตั้งแต่เดือนม.ค.64 เป็นต้นไป สมาชิก The 1 สามารถสะสมยอดซื้อเพื่อเข้าร่วม The 1 Exclusive ได้จากกว่า 15,000 ร้านค้าผู้เช่าในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพิ่มเติมจากเดิมที่สะสมยอดซื้อได้ในกลุ่มเซ็นทรัล รีเทล และจะได้ปรับสถานะเป็น The 1 Exclusive ทันทีที่สะสมยอดครบกำหนดในเดือนถัดไป


ทั้งนี้ สมาชิก The 1 Exclusive จะได้รับบริการและสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าต่างประทับใจ อาทิ ที่จอดรถพิเศษที่ศูนย์การค้าในกลุ่มเซ็นทรัล คะแนน The 1 ไม่มีวันหมดอายุ ส่วนลดราคาพิเศษจากกลุ่มเซ็นทรัลและพันธมิตรมากมายกว่า 100 แบรนด์ สิทธิ์ในการใช้ห้องรับรองพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าในกลุ่มเซ็นทรัล รวมถึงสิทธิพิเศษและรีวอร์ดอีกมากมายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์


นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อการใช้งานทั้งออฟไลน์และออนไลน์อย่างไร้รอยต่อบนแอปพลิเคชั่น The 1 นับเป็น Digital Loyalty Program แรกในไทยที่มอบประสบการณ์ดิจิตอลแบบรวมครบจบในแอปเดียว ไม่ต้องพกบัตรสมาชิก ตอบทุกความต้องการของลูกค้าในยุค New Normal


ด้านดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด มหาชน กล่าวว่า The 1 Exclusive เป็นโปรแกรมดูแลสมาชิก Top Member ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ซึ่งปัจจุบันเซ็นทรัลพัฒนามีศูนย์การค้ากว่า 33 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งหมดกว่า 15,000 ร้านค้าครอบคลุมแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งการเข้าร่วมโปรแกรม The 1 Exclusive จึงเป็นการคืนกำไรสูงสุดให้กับลูกค้าและเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งที่หลากหลายสามารถสัมผัสประสบการณ์เอ็กซคลูซีฟได้ง่ายขึ้น


ขณะที่นายอนุชา โอเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า การเข้าร่วมโปรแกรม The 1 Exclusive นับเป็นการยกสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า โดยนอกจากลูกค้าจะสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังได้รับบริการและสิทธิพิเศษจาก The 1 Exclusive ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล และร้านค้ากลุ่มเซ็นทรัลและพันธมิตรอีกด้วย ซึ่งร้านค้าในเซ็นทรัล เอ็มบาสซีต่างก็ยินดีเข้าร่วมในโปรแกรมครั้งนี้


นายวรธัช สิริพันธุ์ Head of Retail Support Officer บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน มีความตั้งใจในการส่งมอบบริการสุดพิเศษให้ลูกค้าได้รับความประทับใจสูงสุดเสมอเมื่อมาใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้า โดยเฉพาะกลุ่ม The1 Exclusive ซึ่งเป็นลูกค้าที่ให้การสนับสนุนห้างเซ็นทรัลและโรบินสันด้วยดีมาโดยตลอด บริษัทจึงได้ร่วมกับ The 1 ยกระดับสิทธิพิเศษนำความพร้อมของบริการออมนิชาแนลที่เชื่อมต่อระหว่างหน้าร้านและออนไลน์เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายสูงสุดในสถานการณ์โควิด-19


โดยมอบ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว โทร.1425 ที่จะคอยให้คำแนะนำ สิทธิพิเศษ พร้อมช่วยช้อปสินค้า และบริการส่งตรงถึงบ้าน หรือจะมารับที่สาขาก็ได้ รวมถึงมีบริการพิเศษอื่นๆที่มอบให้ลูกค้าคนพิเศษได้รับประสบการณ์ช้อปที่ดีที่สุดที่มีเฉพาะห้างเซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา ทั่วประเทศ


 


>>>สามารถอ่านข่าวเพิ่มเติมได้ทาง http://www.newsconnext.com
หรือติดตามผ่านช่อง Line@ ได้ที่ News Connext
ช่องทาง Fanpage Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/connextnews