Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BJC ปลื้ม! ยอดจองหุ้นกู้เกินเป้ากว่า 5.5 เท่า
MAI
MPJ รุกเปิดพื้นที่ลานตู้คอนเทนเนอร์ 'ลาดกระบัง-แหลมฉบัง'
IPO
6 โบรกฯ ฟันธง! ATLAS หุ้นเด่นอนาคตไกล เคาะเป้าสูง 5.20 บ.
บล./บลจ
โกลเบล็ก คัด 4 หุ้นหลบภัยตลาดหุ้นดิ่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.10-32.75 มองภาษีทรัมป์กดดันตลาดการเงินโลก
การค้า - พาณิชย์
บสย. ผนึก “เงินดีดี” หนุน Micro SMEs รายย่อย-อาชีพอิสระ เข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TSE คว้ารางวัลพลังงานยอดเยี่ยม Thailand Energy Award 2 ปีซ้อน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SJWD ชูโซลูชันโลจิสติกส์ รับมือปิดด่านเขมร
แบงก์ - นอนแบงก์
KTB ปลื้ม ‘KTWC-INCOME-A’ ยอดจองทะลุ 1.3 พันล.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ เปิดพฤติกรรมผู้ใช้รถใหม่ทั่วภูมิภาคของไทย
SMEs - Startup
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต มอบรางวัลเกียรติยศ รพ.คู่สัญญา
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
SAM จัดประมูล ‘Clearance Sale’ ครั้งใหญ่แห่งปี ลดสูงสุดกว่า 50%
การตลาด
Shopee ผนึกพันธมิตร คว้าวง ENHYPEN เขย่าหัวใจแฟนคลับชาวไทย
CSR
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
Information
ธพว. บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
Gossip
PTG หุ้นคุณภาพดี ครบเครื่อง!
Entertainment
เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
“เงินติดล้อ” ปล่อยหนังโฆษณาชุด “ประกันติดล้อ ชั้น 1 เบี้ยหาร 10”
2022-06-21 17:05:14
697
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - “เงินติดล้อ” ปล่อยหนังโฆษณาชุด “ประกันติดล้อ ชั้น 1 เบี้ยหาร 10” พร้อมนำเสนอโลโก้ “ประกันติดล้อ” นายหน้าประกันภัยที่มุ่งเน้นลูกค้ารายย่อย
เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2565 บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR โดย นางอาฑิตยา พูนวัตถุ ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายนายหน้าประกันภัย กล่าวว่า เงินติดล้อได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “ประกันติดล้อ ชั้น 1 เบี้ยหาร 10” เพื่อสื่อสารจุดเด่นและตราสัญลักษณ์ สร้างการจดจำแบรนด์ “ประกันติดล้อ” แบรนด์นายหน้าประกันภัยที่มุ่งเน้นลูกค้ารายย่อยอันดับ 2 ของประเทศ และถือเป็นแบรนด์ผู้นำบริการด้านการแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสด ไม่ใช้บัตรเครดิต โดยนำเสนอเรื่องราวบรรยากาศการทำงานและการสนทนาระหว่างพนักงานเงินติดล้อและลูกค้า ซึ่งพูดคุยอย่างเป็นกันเอง จริงใจ ตรงไปตรงมา โดยมีการเน้นย้ำถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสดได้ 10 เดือน ค่าเบี้ยเท่าไรก็หาร 10 ได้จริง ไม่มีเงื่อนไข จ่ายเท่ากันทุกงวด ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คุ้มครองทันทีที่จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยตั้งแต่งวดแรก
พร้อมนำเสนอโลโก้ “ประกันติดล้อ” ซึ่งถูกออกแบบอยู่บนแนวคิดเรื่องการปกป้องคุ้มครอง เสมือนกับโล่ที่คอยดูแลให้ลูกค้าได้รับความอุ่นใจในการใช้บริการ โดยมีสีหลัก 2 สี ประกอบด้วย สีน้ำเงิน NTL BLUE หมายถึง ความมั่นคง ความน่าเชื่อถือ และสามารถสื่อถึงความเฉลียวฉลาด ความคล่องแคล่วว่องไว ผนวกเข้ากับ สีเหลืองทอง GOLDEN YELLOW สื่อถึงพลังด้านบวก ความสุข ความมั่งคั่ง อบอุ่น เป็นมิตร และยังแสดงถึงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อสร้างการรับรู้และจดจำในแบรนด์ประกันติดล้ออีกด้วย ผู้สนใจเยี่ยมชมโฆษณาชุด “ประกันติดล้อ ชั้น 1 เบี้ยหาร 10” ได้ผ่านช่องทาง YouTube หรือ Facebook เงินติดล้อ เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com ติดตามข้อมูลข่าวสารเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage เงินติดล้อ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880 ตลอด 24 ชม.
ทั้งนี้ ที่ผ่านมาเงินติดล้อให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันภัยมาโดยตลอด โดยในปี 2561 ถือเป็นครั้งแรกที่เงินติดล้อได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสื่อสารบริการด้านนายหน้าประกันภัย โดยมุ่งเน้นสื่อสารจุดเด่นเรื่องการแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสด 0% ไม่มีดอกเบี้ย คุ้มครองทันทีที่จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยตั้งแต่งวดแรก เพื่อส่งเสริมให้กลุ่มลูกค้ารายย่อยหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งอาจมีรายได้น้อยไม่สม่ำเสมอและไม่มีบัตรเครดิต ให้สามารถผ่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยได้ด้วยเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย เพื่อให้เข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยที่ผ่านมาหลังจากที่เงินติดล้อเริ่มทำการสื่อสารบริการด้านนายหน้าประกันภัยในปี 2561 ได้ส่งเสริมให้กลุ่มลูกค้ารายย่อยเข้าถึงประกันภัยรถยนต์และประกันภัยประเภทอื่นๆ ไปแล้วกว่า 3,200,000 กรมธรรม์ และสร้างการเติบโตของธุรกิจนายหน้าประกันภัยได้อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ส่งผลให้สัดส่วนรายได้ที่มาจากธุรกิจนายหน้าประกันภัยมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบภาพรวมธุรกิจทั้งหมดของเงินติดล้อ
BJC ปลื้ม! ยอดจองหุ้นกู้เกินเป้ากว่า 5.5 เท่า
PLUS มั่นใจภาษีนำเข้าสหรัฐฯ ไม่กระทบออเดอร์
GBS ชี้เป้าหุ้นหลบภัย 'ทรัมป์' TISCO - BGRIM เด่น - CH ธุรกิจครึ่งปีหลังยังดี ลุย EXPO - เพิ่มฐานลูกค้า
KBANK เปิดบริการสแกนจ่าย QR ครอบคลุมกลุ่มอาเซียน - ADVANC โบรกฯ เคาะเป้า 315 บ.
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน มิ.ย. 68 ปิดที่ 1,089.56 จุด
ADVICE เปิดเกมรุกไอทีพรีเมียม - CFARM เร่งเครื่องครึ่งปีหลัง ขยายธุรกิจไก่ไข่