Phones

TQM จับมือพันธมิตรผุดประกันโควิด "เจอ แพ้ จ่าย"

2021-03-04 16:50:34 278
นิวส์ คอนเน็คท์ - TQM ผนึกพันธมิตรบริษัทประกันภัย ลุยเปิดขายประกันภัยโควิด-19 รับความคุ้มครองเพิ่มกรณีเกิดอาการแพ้วัคซีนโควิด-19 ด้วยคอนเซปต์ "เจอ แพ้ จ่าย" คลายความกังวลใจจากการระบาดของเชื้อไวรัสร้าย


เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2564 ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์จำกัด กล่าวว่า แม้ในปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสวิด-19 จะเริ่มคลี่คลายมีจำนวนผู้ติดเชื้อลดลง แต่ในส่วนของลูกค้าที่เข้ามาทำประกันโควิด-19 กับ TQM ยังมีมาอย่างต่อเนื่องทั้งลูกค้าต่ออายุและลูกค้าใหม่


ขณะเดียวกัน จากการที่วัคซีนป้องกันโควิด-19 ล็อตแรกที่เพิ่งเข้ามาในประเทศไทยได้กลายเป็นความหวังของคนไทย แต่หลายคนก็ยังมีความกังวลเนื่องจากวัคซีนอาจส่งผลกระทบต่อร่างกายจนเกิดอาการไม่พึงประสงค์หรือแพ้วัคซีน จึงกลายเป็นแนวคิด "เจอ แพ้ จ่าย" ที่คุ้มครองกรณีติดเชื้อโควิด-19 แล้วยังเพิ่มความอุ่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยความคุ้มครองหากเกิดการแพ้วัคซีนโควิด-19 สำหรับลูกค้า TQM ที่ต่ออายุประกันภัยโควิด-19 และหรือลูกค้าใหม่


ทั้งนี้เป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละบริษัทประกัน โดยมีแผนความคุ้มครองให้ได้เลือกครบและครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าจากบริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมโครงการกับ TQM ได้แก่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สามารถเลือกซื้อให้ตนเองหรือซื้อให้คนรักเพื่อส่งมอบความห่วงใยกันได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ของ TQM ทั้ง Line และ Facebook TQM Insurance Broker และเว็บไซต์ www.tqm.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง


ขณะที่ "เปิ้ล นาคร" นักแสดงชื่อดัง ได้ร่วมเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่ทั้งครอบครัวต้องเผชิญกับภาวะเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่า เป็นเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ตอนนั้นห่วงภรรยา ห่วงลูกๆ และคนใกล้ตัวที่สุด เพราะหากเราติดเชื้อขึ้นมาจริง ๆ ผลกระทบไม่ได้มีเพียงเราและครอบครัวเท่านั้น แต่ยังมีธุรกิจมีพนักงานที่เราต้องดูแล ทุกอย่างคือค่าใช้จ่าย พอผ่านจุดนั้นมาได้เราถึงเห็นความสำคัญของประกันโควิด-19 ที่ช่วยรองรับความเสี่ยงในชีวิตได้ จึงเป็นเหตุผลให้วันนี้ครอบครัวศิลาชัยได้ตัดสินใจทำประกันโควิด-19 กับ TQM และเป็นข่าวดีขึ้นไปอีกที่มีเพิ่มความคุ้มครองกรณีแพ้วัคซีนโควิด-19 ทำให้มั่นใจในการเข้ารับวัคซีนในอนาคต และมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันต่อไป


 


>>>สามารถอ่านข่าวเพิ่มเติมได้ทาง http://www.newsconnext.com
หรือติดตามผ่านช่อง Line@ ได้ที่ News Connext
ช่องทาง Fanpage Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/connextnews