Phones

ไทยสมุทรฯ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ เดินหน้าสู่ Digital Insurer

2021-10-08 17:07:00 182นิวส์​ คอนเน็คท์​ -​ OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ ชูแนวคิด Reinvent Digital Experience
เชื่อมต่อประสบการณ์ที่แตกต่างให้ลูกค้า พร้อมเดินหน้าสู่ Digital Insurer

เมื่อวันที่​ 8​ ตุลาคม​ 2564​ บริษัท​ ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด​ (มหาชน)​ รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า​ ในช่วงวิกฤติโรคระบาด​ ส่งผลให้การพัฒนาด้านดิจิทัลเดินหน้าอย่างก้าวกระโดด 

เช่นเดียวกับ OCEAN LIFE ไทยสมุทร ที่เล็งเห็นโอกาสนี้และตระหนักว่าในอนาคตเว็บไซต์จะยังเป็นเครื่องมือสำคัญ เพราะเป็นแพลทฟอร์มที่องค์กรเป็นเจ้าของเอง ในขณะที่โลกกำลังตื่นตัวในเรื่องของข้อมูลส่วนบุคคล ทำให้การเข้าถึงข้อมูลลูกค้าผ่านแพลทฟอร์มยอดนิยมต่างๆ เป็นไปได้ยากขึ้น 

ดังนั้น จึงได้วางแผนพัฒนาเว็บไซต์เดิมคือ www.ocean.co.th โดยตั้งเป้าว่าต้องสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ให้ดียิ่งกว่า (Reinvent Digital Experience) เริ่มจากการศึกษาและค้นหาความต้องการที่แท้จริง เพื่อนำมาออกแบบประสบการณ์การใช้งาน (User Experience) ให้ยกระดับเป็น Smart platform ศูนย์กลางในการเชื่อมโยงลูกค้าที่สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงข้อมูลข่าวสารของบริษัทได้อย่างสะดวกง่ายดายทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ นอกจากนี้ยังอัพเกรดเทคโนโลยีที่ในการออกแบบโครงสร้างตลอดจนองค์ประกอบของ Website ให้มี Function ต่าง ๆ ที่พร้อมบริการครอบคลุมครบทั้ง Customer Journey ช่วยสร้างประสบการณ์แบบไร้รอยต่อให้กับลูกค้า ภายใต้แนวคิด “ให้คุณมีความสุขในทุกโมเมนต์ของชีวิต” ในรูปแบบ One Stop Service ง่าย ครบ จบในที่เดียว! ไม่ว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ที่เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ หรือช่วงอายุ สามารถเปรียบเทียบผลประโยชน์ความคุ้มครองได้ตามต้องการ 

ที่สำคัญคือการเชื่อมต่อบริการต่าง ๆ อาทิ บริการ OCEAN LIFE iService ให้คุณจัดการกรมธรรม์ได้ด้วยตนเอง / Digital Healthcare Services นวัตกรรมบริการด้านสุขภาพ / การชำระเบี้ยประกัน / การเรียกร้องสินไหม / สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จาก OCEAN CLUB รวมถึงการค้นหาสำนักงานสาขา โรงพยาบาลในเครือข่าย หรือช่องทางการติดต่อที่ครบครัน นอกจากนั้น ยังเป็นช่องทางในการเปิดเผยข้อมูลทางการเงิน ความรับผิดชอบต่อสังคม และความมุ่งมั่นในการดูแลคนไทยในแง่มุมต่าง ๆ รวมทั้งคอนเทนต์น่าสนใจในด้านการดูแลสุขภาพ และยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับคนไทย