Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
KUN หุ้นกู้ฮอต สถาบัน-รายใหญ่เชื่อมั่นธุรกิจ
MAI
NUT เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ ดันสัดส่วนออนไลน์ 75.7%
IPO
HANN ไอพีโอ 160 ล้านหุ้น เคาะราคาหุ้นละ 0.70 บาท
บล./บลจ
Webull จัดหนัก! อัด “ผลตอบแทนสูงสุด 4% ต่อปี”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
ครม. เคาะ "วิทัย รัตนากร" ผู้ว่าฯ ธปท. คนใหม่ มีผล 1 ต.ค. 68
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการเร่งด่วน ‘พัก-ตัด-ลด-ขยาย-เติม’
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PTG เปิดต้นแบบสถานีชาร์จ EV ครบวงจร
คมนาคม - โลจิสติกส์
"สุริยะ" เตรียมเปิดลงทะเบียนรับสิทธิ์ใช้รถไฟฟ้า 20 บ.
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK ออกมาตรการช่วยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากพายุวิภา
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
ลีสซิ่งกสิกรไทยคว้ารางวัล Best Automobile Financing 2 ปีซ้อน
SMEs - Startup
KBANK จับมือ Google Cloud โชว์ความสำเร็จโครงการ Earth KATALYST
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. เดินหน้า “OIC : Be Smart First Jobber ปีที่ 4”
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สานต่อแคมเปญ “Welcome Back Stars” ปีที่ 2
ท่องเที่ยว
Coral ผนึกพันธมิตร เปิดตัว 4 แคมเปญหนุนเที่ยวไทยครึ่งปีหลัง
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัยอัดแคมเปญพิเศษ ตอบแทนทุกกลุ่มพันธมิตร
การตลาด
ออมสิน เร่งช่วยเหลือ ชายแดนไทย-กัมพูชา-ภาคเหนือตอนบน
CSR
KBANK จับมือ Google Cloud โชว์ความสำเร็จโครงการ Earth KATALYST
Information
EXIM BANK ร่วมงานสัมมนา Thailand Smart SME 2025
Gossip
SUMX แกร่ง! อัตราผู้เช่าสูงต่อเนื่อง
Entertainment
พีทีจี จับมือ เตรียมอุดมศึกษา จัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ ‘TU Co-Learning Space by PTG’
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
ITEL คว้างาน2โครงการรวด ดันสัญญาในมือทะลัก4,200ลบ.
2021-12-03 08:48:48
343
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ITEL แจ้งข่าวดี! คว้างานของการประปาส่วนภูมิภาค 2 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 45.53 ล้านบาท หนุนสัญญาในมือเพิ่มเป็น 4,193 ล้านบาท เตรียมพร้อมสำหรับปี 65 เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้
เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 นายณัฐนัย อนันตรัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ในงานให้บริการโครงข่าย สะท้อนถึงคุณภาพการให้บริการ และความเชื่อมั่นในเสถียรภาพโครงข่ายจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
โดยบริษัทชนะงานให้บริการถึงโครงข่าย 2 โครงการพร้อมกัน ประกอบด้วย 1) โครงการเช่าบริการระบบเครือข่ายเสมือน (Virtual Private Network VPN) มูลค่า 26,477,000.00 บาท (ยี่สิบหกล้านสี่แสนเจ็ดหมื่น เจ็ดพันบาทถ้วน) และ 2) โครงการเช่าบริการเครือข่ายเสมือนและระบบแจ้งเตือนข้อความสั้น (SMS) เพื่อรองรับระบบสารสนเทศสำหรับผู้ใช้น้ำ มูลค่า 19,050,000.00 บาท (สิบเก้าล้านห้าหมื่นบาทถ้วน) โดยราคาทั้ง 2 โครงการรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง ซึ่งทั้ง 2 โครงการจะเริ่มให้บริการในเดือน ม.ค. 65
"การได้รับงานในครั้งนี้จะส่งผลให้บริษัทฯ เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งมูลค่าสัญญาในมือ (Contract on Hand) ในปัจจุบันที่ใกล้ทะลุ 4,200 ล้านบาท แสดงให้เห็นถึงความสามารถของบริษัทในการรักษาฐานลูกค้าเดิม และเพิ่มรายได้ด้วยการขยายขอบเขตงานบริการให้กว้างขึ้น ได้รับสัญญาจากลูกค้างอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเกิดจากความเชื่อใจในคุณภาพการให้บริการที่บริษัทได้พิสูจน์ตัวเองมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผลประกอบการของบริษัทมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง คาดว่าในปีหน้าจะเป็นปีที่ดีที่บริษัทจะเติบโตได้ตามแผนที่วางไว้ หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เริ่มคลี่คลายลง จะช่วยทำให้ภาครัฐและเอกชนเปิดให้ยื่นเสนองานใหม่อย่างคึกคัก ซึ่งบริษัทฯ มีความพร้อมที่จะเข้ารับงาน ซึ่งจะช่วยให้บริษัทฯ สร้างผลตอบแทนที่ดีให้ผู้ถือหุ้น" นายณัฐนัย กล่าว
KUN หุ้นกู้ฮอต สถาบัน-รายใหญ่เชื่อมั่นธุรกิจ
THAI พร้อมกลับเข้าซื้อขายบนกระดาน 4 ส.ค.นี้
WP สัญญาณดี! ธุรกิจครึ่งปีหลังแนวโน้มโตสวย
GUNKULเดินกลยุทธ์สร้าง Resilient Growth รุก 3 ธุรกิจหลัก
THAI พร้อมคืนชีพกระดาน SET - LHBANK วางกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกSME-เทรดไฟแนนซ์
ตลท. มีมติตั้ง 2 กรรมการรายใหม่