Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
KUN หุ้นกู้ฮอต สถาบัน-รายใหญ่เชื่อมั่นธุรกิจ
MAI
NUT เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ ดันสัดส่วนออนไลน์ 75.7%
IPO
HANN ไอพีโอ 160 ล้านหุ้น เคาะราคาหุ้นละ 0.70 บาท
บล./บลจ
Webull จัดหนัก! อัด “ผลตอบแทนสูงสุด 4% ต่อปี”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
ครม. เคาะ "วิทัย รัตนากร" ผู้ว่าฯ ธปท. คนใหม่ มีผล 1 ต.ค. 68
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการเร่งด่วน ‘พัก-ตัด-ลด-ขยาย-เติม’
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PTG เปิดต้นแบบสถานีชาร์จ EV ครบวงจร
คมนาคม - โลจิสติกส์
พร้อมสปีด คอมเมิร์ซ จับมือ LEX ให้บริการบนสาขาเจ้าแรก
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK ออกมาตรการช่วยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากพายุวิภา
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
ลีสซิ่งกสิกรไทยคว้ารางวัล Best Automobile Financing 2 ปีซ้อน
SMEs - Startup
KBANK จับมือ Google Cloud โชว์ความสำเร็จโครงการ Earth KATALYST
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. เดินหน้า “OIC : Be Smart First Jobber ปีที่ 4”
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สานต่อแคมเปญ “Welcome Back Stars” ปีที่ 2
ท่องเที่ยว
Coral ผนึกพันธมิตร เปิดตัว 4 แคมเปญหนุนเที่ยวไทยครึ่งปีหลัง
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัยอัดแคมเปญพิเศษ ตอบแทนทุกกลุ่มพันธมิตร
การตลาด
DIT จับมือ 4 ปั๊มดัง เติมน้ำมันรถ แจกนมไทย UHT
CSR
KBANK จับมือ Google Cloud โชว์ความสำเร็จโครงการ Earth KATALYST
Information
ออมสิน มอบเงิน 7.5 แสนบาท ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม 5 จังหวัดภาคเหนือ
Gossip
SUMX แกร่ง! อัตราผู้เช่าสูงต่อเนื่อง
Entertainment
พีทีจี จับมือ เตรียมอุดมศึกษา จัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ ‘TU Co-Learning Space by PTG’
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
IHL โค้งหลังสดใส ยอดจองเบาะหนังเข้าเพียบ
2021-12-16 11:00:55
387
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - IHL เผยผลงานโค้งสุดท้ายปีนี้สดใส เผยยอดจอง "มอเตอร์เอ็กซ์โป 2021" คึกคัก ดันออเดอร์ผลิตเบาะหนังรถยนต์ทะลัก หนุนปี 64 โตทะลุเป้า 20%
เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2564 นายองอาจ ดำรงสกุลวงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินเตอร์ไฮด์ จำกัด (มหาชน) หรือ IHL เปิดเผยว่า แนวโน้มผลการดำเนินงานไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ยังมีทิศทางที่ดี เนื่องจากผู้บริโภคมีความต้องการรถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น ประกอบกับภายหลังจากการจัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2021 ที่ผ่านมา มียอดจองรถยนต์ ทั้งบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จํากัด ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหญ่ของบริษัทฯ เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ ส่งผลให้มีคำสั่งซื้อ (Order) ในการผลิตเบาะหนังรถยนต์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง
“อุตสาหกรรมยานยนต์เริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติ เห็นได้จากยอดจองรถยนต์ใน งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2021 ที่ผ่านมา ผู้บริโภคให้ความสนใจรถยนต์ประเภทเอสยูวี ของ โตโยต้า มากขึ้น ประกอบกับค่ายรถยนต์ต่างๆ มีการจัดโปรโมชันพิเศษ ทำให้มียอดจองรถยนต์เพิ่มขึ้น ส่งผลให้บริษัทฯ ได้รับออเดอร์ผลิตเบาะหนังรถยนต์เพิ่มตามไปด้วย ซึ่งมั่นใจว่า จะช่วยสนับสนุนรายได้ปีนี้ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ 20% ได้” นายองอาจกล่าว
ด้านนายวศิน ดำรงสกุลวงษ์ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเตอร์ไฮด์ จำกัด (มหาชน) หรือ IHL กล่าวว่า แผนการดำเนินงานในปี 2565 ธุรกิจผลิตเบาะหนังรถยนต์ ยังคงเป็นธุรกิจหลัก ซึ่งมีออเดอร์ผลิตเบาะหนังรถยนต์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่วนธุรกิจฟอกหนังรองเท้า และธุรกิจผลิตหนังเฟอร์นิเจอร์มีทิศทางที่ดี เตรียมขยายตลาดไปยังลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น
ขณะเดียวกันในส่วนของธุรกิจขนมขบเคี้ยวสุนัข ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ มีแผนที่จะขยายตลาดไปยังต่างประเทศ ในรูปแบบรับจ้างผลิต (OEM) มากขึ้น สำหรับในประเทศมีวางจำหน่าย ภายใต้แบรนด์ “MOMO & FRIENDS” ผ่านช่องทางออนไลน์เรียบร้อยแล้ว และพร้อมที่จะเพิ่มช่องทางการจำหน่ายไปตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่อไป อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ คาดว่า จะช่วยสนับสนุนรายได้และกำไรของบริษัทฯ ให้เติบโตได้ดีในระยะยาวได้อย่างมั่นคง ตลอดจนสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นได้ต่อเนื่อง
KUN หุ้นกู้ฮอต สถาบัน-รายใหญ่เชื่อมั่นธุรกิจ
THAI พร้อมกลับเข้าซื้อขายบนกระดาน 4 ส.ค.นี้
WP สัญญาณดี! ธุรกิจครึ่งปีหลังแนวโน้มโตสวย
GUNKULเดินกลยุทธ์สร้าง Resilient Growth รุก 3 ธุรกิจหลัก
THAI พร้อมคืนชีพกระดาน SET - LHBANK วางกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกSME-เทรดไฟแนนซ์
ตลท. มีมติตั้ง 2 กรรมการรายใหม่