Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
MAI
TPS ย้ำ! ครึ่งปีหลังไปได้สวย Backlog แน่น 1.9 พันล.
IPO
PHAT เดินหน้าระดมทุน IPO ลุยต่อยอด CPKO
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ชี้หุ้นไทยรับข่าวดีลงทุนภาครัฐ ลุ้นเป้า 1,650 จุด
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.80-33.50 บ./ดอลลาร์
การค้า - พาณิชย์
บสย. ลุยเปิด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” หนุนผู้ประกอบการเข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
EECO ดีเดย์ 21 ก.ค. นี้ เปิดเวที Market Sounding
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK คัดเลือกผู้ประกอบการเข้าร่วมหลักสูตร EXIM 2X รุ่นที่ 3
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” ปรับเงื่อนไขสินเชื่อใหม่ หนุน SMEs เข้าถึงแหล่งทุน
SMEs - Startup
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQM พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดโซน Exclusive Parking ที่ The Mall Lifestore Bangkapi
ท่องเที่ยว
“CardX” จับมือ “ONYX Hospitality Group” ปลุกตลาดท่องเที่ยวพรีเมียม
อสังหาริมทรัพย์
SAM ปล่อยของดี คัดทรัพย์ทำเลทอง มูลค่ารวม 91 ลบ. ออกประมูล
การตลาด
เบนโตะ เปิดเกมรุก ปลุกตลาดขนมคึกคักรับครึ่งปีหลัง
CSR
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
Information
ตลท. มอบรถพยาบาลฉุกเฉินแก่ “มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช”
Gossip
DMT ใจฟู! ยอดใช้โทลล์เวย์คึกคัก
Entertainment
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนฝึกทักษะฟุตบอลกับโค้ชทีมชาติไทย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
เมืองไทยประกันชีวิต เสริมแกร่งองค์กรรับโลกยุคดิจิทัล
2022-03-09 11:07:08
508
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2565 นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ “MTL NEXT TO YOU” ที่มุ่งเน้นการพัฒนารอบด้านอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวเคียงคู่ดูแลทุกช่วงของชีวิต ในการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ลูกค้าทุกกลุ่มพร้อมมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรที่น่าอยู่และองค์กรแห่งการเรียนรู้ด้วยการพัฒนาพนักงานให้มีความสามารถในหลากหลายมิติ และเปิดรับคนรุ่นใหม่มาร่วมขับเคลื่อนองค์กรสู่โลกยุคดิจิทัล เพื่อส่งเสริมธุรกิจให้มีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน
ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต ได้เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจและพร้อมก้าวสู่การเป็นนักบริหารมืออาชีพบนโลกยุคใหม่ เข้าร่วม “โครงการ MTL Management Associate (MTMA)” ซึ่งเป็นโครงการที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่มองหาโอกาสและความท้าทายในการก้าวสู่การเป็นผู้บริหารในอนาคต โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับการพัฒนาทักษะรอบด้าน มุ่งเน้นทักษะด้านธุรกิจหลัก 3 ด้าน ประกอบด้วย ด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจ (Strategy) ด้านหลักการทำงานที่มุ่งเน้นแนวคิดความคล่องตัว (Agility) และด้านการจัดการการขาย (Sales) /การตลาดผลิตภัณฑ์ (Product Marketing)/การบริหารงานบุคคล (HR) โดยจะมีการเรียนรู้ทักษะในแต่ละด้านเป็นระยะเวลา 6 เดือน
โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ประโยชน์ต่าง ๆ ได้แก่ การได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ ทักษะเฉพาะด้านมากมาย รวมถึงการได้เผชิญกับความท้าทายและโอกาสในการจัดการงานด้านต่าง ๆ จากการปฏิบัติจริง เพื่อสามารถรับมือกับโลกยุคใหม่ และยังได้รับคำแนะนำจากผู้บริหารระดับสูงอย่างใกล้ชิด พร้อมโอกาสในการก้าวหน้าทางอาชีพอย่างรวดเร็ว
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจ เพียงมีคุณสมบัติจบการศึกษาวุฒิปริญญาตรีหรือโททุกสาขา มีประสบการณ์ด้านบริหาร 5-10 ปี สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดี (คะแนน TOEIC อย่างน้อย 550, ระดับ B1 CEFR หรือเทียบเท่า) ชื่นชอบการเรียนรู้สิ่งใหม่ทางดิจิทัลและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา มีทักษะการวิเคราะห์ข้อมูล และการคิดเชิงนวัตกรรมที่ดี รวมไปถึงหากมีประสบการณ์ด้าน Agile Methodology จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ โดยสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2565 ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกในเดือนมิถุนายน 2565 และเริ่มเข้าร่วมโครงการ MTMA ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
โบรกฯ ส่อง NER แนวโน้ม Q2 กำไรฟื้น เคาะเป้า 5.40 บ.
KBANK อนุมัติสินเชื่อ 6 พันลบ. - TPS ตุน Backlog 1.9 พันล.
EASTW คาดรายได้วิ่ง 3,600-4,000 ลบ./ปี - ตลท. คัดเลือก JMART เข้าดัชนี SET100
ตลท. คัด JMART เข้าดัชนี SET100 มีผล 13 ก.ค. 69
EASTW รักษาอันดับเครดิต “A-/Stable” ต่อเนื่องจากทริสเรทติ้ง