Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
STI เดินเกมประมูลงานใหม่ เสริมแกร่ง Backlog
MAI
HANN เดินหน้าลงทุนอาคารใหม่ หวังเพิ่มศักยภาพการรับผู้ป่วย
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
orbix ลุยเพิ่ม 19 เหรียญใหม่ เปิดตัวฟีเจอร์ “เทรดด่วน”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ประเมินกรอบเงินบาท 32.20-32.80 บ./ดอลลาร์ จับตาเจรจาสันติภาพ
การค้า - พาณิชย์
บสย. เดินหน้าเสริมสภาพคล่อง SMEs
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC ชี้ปัญหาฮอร์มุซ ผลักดัน ‘New normal’ ตลาดน้ำมันโลก
คมนาคม - โลจิสติกส์
PRM รุกตลาดขนส่งน้ำมันอากาศยานยั่งยืน
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK ร่วมกับ “Ant International” ยกระดับการโอนเงินระหว่างประเทศ
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
READY ปักหมุดกลยุทธ์ E-Commerce เปิดตัว “AI WebMax”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ “บิวกิ้น-พีพี" พรีเซ็นเตอร์
รถยนต์
“เอ็กซ์เผิง” ผนึกกำลัง “MMS” เปิดตัว ‘MMS Body and Paint’ ราชพฤกษ์
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
PROUD แย้ม Q2/69 ดีเดย์โอน ‘ROMM Convent’
การตลาด
CH ยกทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ บุกงาน THAIFEX – Anuga Asia 2026
CSR
READY ปักหมุดกลยุทธ์ E-Commerce เปิดตัว “AI WebMax”
Information
บสย. เป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
Gossip
MPJ ลุยบริหารต้นทุน ปรับกลยุทธ์–ดัน ERP
Entertainment
CREATIVE TALK ผนึก ศุภาลัย จัดงาน CTC2026
สกุ๊ป พิเศษ
"ประกันภัย" ยังเป็นธุรกิจแห่งอนาคต เติบโตระยะยาว
เคทีซี เปิดตัวซีรี่ส์ 2 ‘รางวัลชีวิตนี้เพื่อลูก’ เรื่องจริงของสมาชิก ‘เคทีซี พราว’
2022-05-18 17:32:55
798
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – ‘เคทีซี’ ปล่อยคลิปวีดีโอซีรี่ส์เรื่องที่ 2 “รางวัลชีวิตนี้เพื่อลูก” เพื่อร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจและเป็นกำลังใจให้คนไทยไม่ท้อ ผ่านเรื่องราวในชีวิตจริงของคุณกุหลาบ แป้นงาม ผู้โชคดีจากโครงการ “เคลียร์หนี้” คนสู้ชีวิตที่ไม่เคยปฏิเสธงาน และสอนทำผ้ามัดย้อมให้กับคนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน
เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี เปิดเผยว่า เคทีซีได้จัดโครงการเคลียร์หนี้ให้กับสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” มาหลายปีต่อเนื่อง ได้รับฟังและสัมผัสเรื่องราวในมุมต่างๆ ของสมาชิกที่มีความอุตสาหะและพยายามเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ในชีวิต และรักษาความมีวินัยของตนไว้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีน่ายกย่องและอยากจะบอกต่อให้กับคนในสังคม
ทั้งนี้ เพื่อสร้างกำลังใจให้กันและกันในวันที่สถานการณ์หลายอย่างอาจไม่อำนวย เราจึงได้ขออนุญาตสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ซึ่งเป็นผู้โชคดีจากโครงการเคลียร์หนี้ นำเรื่องราวมาจัดทำคลิปวิดีโอเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อถ่ายทอดมุมมองและข้อคิดดีๆ ส่งต่อกำลังใจให้กับคนไทย หลังจากได้เปิดตัวซีรี่ส์เรื่องของคุณครูรุ่งฤดีไปแล้วเป็นเรื่องแรก
สำหรับซีรี่ส์เรื่องที่สอง “รางวัลชีวิตนี้เพื่อลูก” เป็นเรื่องราวของคุณกุหลาบ แป้นงาม ที่แม้ตัวเองจะลำบากแค่ไหน แต่จิตใจที่เข้มแข็งย่อมทำให้เธอฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้ เพื่อเป้าหมายสูงสุดในชีวิตคือหาเงินสักก้อนแล้วไปรับลูกสองคนมาอยู่ด้วยกัน คุณกุหลาบทำงานมาแทบทุกอย่าง และหนึ่งในงานปัจจุบันก็คือ การสอนทำผ้ามัดย้อมให้กับ “บ้านรื่นสุข” ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพคนตาบอดพิการซ้ำซ้อน นครนายก ลำพังการสอนคนปกติอาจไม่ยากนัก แต่เมื่อคนเรียนเป็นผู้พิการซ้ำซ้อน ทำให้เธอต้องมีความใจเย็น อดทนและใช้ทักษะที่จะถ่ายทอดสื่อสารให้กับผู้ที่อยู่ในความดูแลของเธอได้เข้าใจและสามารถปฏิบัติได้ การดูแลผู้พิการไม่ใช่งานง่าย เป็นงานที่ใจต้องรักและต้องมีความเป็นมืออาชีพ
โดยการได้เห็นภาพชีวิตที่ไม่สมบูรณ์ตรงหน้าทุกวัน กลายเป็นแรงบันดาลใจให้คุณกุหลาบเดินหน้ามุ่งมั่นทำงาน เพื่อหารายได้มาชำระหนี้ให้หมดโดยเร็ว และด้วยความมีวินัยชำระตรงเวลา คุณกุหลาบได้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเคลียร์หนี้กับเคทีซีไว้ด้วย และวันหนึ่งเมื่อโชคเข้าข้างคุณกุหลาบได้รับรางวัลการเคลียร์หนี้เต็มจำนวน ทำให้ภาระหนี้ในบัญชีบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ทั้งหมดถูกเคลียร์จนเกลี้ยง ซึ่งเป็นรางวัลชีวิตที่เธอเองก็คาดไม่ถึง ชมคลิปเต็มคลิก https://ktc.today/PROUD-ClearDebt-RealLife เคทีซีหวังว่าเรื่องราวของคุณกุหลาบ จะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีกำลังใจในการทำหน้าที่และทำวันนี้ให้ดีที่สุด แล้วสักวันความฝันก็จะเป็นจริง
“สมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” และสมาชิกสินเชื่อ “เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน (มอเตอร์ไซค์)” ที่สนใจเข้าร่วมโครงการเคลียร์หนี้ สามารถคลิกลงทะเบียน www.ktc.co.th/cleardebt2022 เพื่อรับสิทธิ์กว่า 600 รางวัล ลงทะเบียนครั้งเดียวสามารถลุ้นรับรางวัลตลอดทั้งโครงการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 6 กด 2 สนใจสมัครสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิก https://ktc.today/PROUD-Apply สมัครสมาชิกสินเชื่อ “เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน (มอเตอร์ไซค์)” คลิก https://ktc.today/PBerm-Apply
STI เดินเกมประมูลงานใหม่ เสริมแกร่ง Backlog
RT ตุน Backlog 5.6 พันล. เดินหน้าส่งมอบงาน-เพิ่มกระแสเงินสด
MTC ปลื้ม! หุ้นกู้ 5 ชุดใหม่ มูลค่า 10,000 ล้านบ. "ขายเกลี้ยง"
EPG โชว์งบปีบัญชี 68/69 กำไร 1.3 พันล. - PROUD Backlog แน่น 5.3 พันล.
APCO รุกตลาดในประเทศ เสริมแกร่งผลงาน Q2/69
ETL ปรับเกมธุรกิจ Q2/69 มุ่งกลยุทธ์ทำกำไรETL