Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ETL รุกแผนครึ่งหลังปี 69 เจาะกลุ่มมาร์จิ้นสูง
MAI
I2 คว้างาน “PEA ENCOM” มูลค่า 210 ลบ. หนุนผลงานโต 20%
IPO
โบรกฯ เคาะราคาเหมาะสม FLE สูงสุด 2.26 บาท/หุ้น
บล./บลจ
กบข.โชว์ 8 เดือน ผลตอบแทน 8.08% ชูแนวทาง 'ลงทุนมั่นคง'
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
“เอกนิติ” ชู “Reignite Thailand” เร่งลงทุน สร้างขีดความสามารถหนุนศก.ไทย
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
BANPU ขับเคลื่อนกลยุทธ์ “Energy Symphonics”
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE คว้า AGM Checklist ปี 69 เต็ม 100 คะแนน
แบงก์ - นอนแบงก์
กรุงศรี สนับสนุน ‘Nippon Haku Bangkok 2026’ ชูพลังเครือข่าย MUFG
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย อวดเบี้ย Non-motor โตสลุต 18% ลุยพัฒนา ‘Data System’
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
SCB PLANET PLUS ผนึก KTO และ KKday ส่งแคมเปญ “เที่ยวคุ้ม ทั่วโลก”
อสังหาริมทรัพย์
BAM ลุยยกระดับ AMC สู่ Resolution Platform
การตลาด
“โตโยต้า” จับมือ “Monomax” ลุยพรีเมียร์ลีก-เอมิเรตส์ เอฟเอ คัพ
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
EXIM BANK เร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.น่าน
Gossip
FLE ยันผู้ถือหุ้นเดิม พร้อมใจล็อคหุ้น 100%
Entertainment
ทีทีบี ชวนคนไทยรู้ทัน “บัญชีม้า” ก่อนตกเป็นเหยื่อและผู้ต้องสงสัย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
“เงินติดล้อ” ปล่อยหนังโฆษณาชุด “ประกันติดล้อ ชั้น 1 เบี้ยหาร 10”
2022-06-21 17:05:14
884
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - “เงินติดล้อ” ปล่อยหนังโฆษณาชุด “ประกันติดล้อ ชั้น 1 เบี้ยหาร 10” พร้อมนำเสนอโลโก้ “ประกันติดล้อ” นายหน้าประกันภัยที่มุ่งเน้นลูกค้ารายย่อย
เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2565 บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR โดย นางอาฑิตยา พูนวัตถุ ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายนายหน้าประกันภัย กล่าวว่า เงินติดล้อได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “ประกันติดล้อ ชั้น 1 เบี้ยหาร 10” เพื่อสื่อสารจุดเด่นและตราสัญลักษณ์ สร้างการจดจำแบรนด์ “ประกันติดล้อ” แบรนด์นายหน้าประกันภัยที่มุ่งเน้นลูกค้ารายย่อยอันดับ 2 ของประเทศ และถือเป็นแบรนด์ผู้นำบริการด้านการแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสด ไม่ใช้บัตรเครดิต โดยนำเสนอเรื่องราวบรรยากาศการทำงานและการสนทนาระหว่างพนักงานเงินติดล้อและลูกค้า ซึ่งพูดคุยอย่างเป็นกันเอง จริงใจ ตรงไปตรงมา โดยมีการเน้นย้ำถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสดได้ 10 เดือน ค่าเบี้ยเท่าไรก็หาร 10 ได้จริง ไม่มีเงื่อนไข จ่ายเท่ากันทุกงวด ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คุ้มครองทันทีที่จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยตั้งแต่งวดแรก
พร้อมนำเสนอโลโก้ “ประกันติดล้อ” ซึ่งถูกออกแบบอยู่บนแนวคิดเรื่องการปกป้องคุ้มครอง เสมือนกับโล่ที่คอยดูแลให้ลูกค้าได้รับความอุ่นใจในการใช้บริการ โดยมีสีหลัก 2 สี ประกอบด้วย สีน้ำเงิน NTL BLUE หมายถึง ความมั่นคง ความน่าเชื่อถือ และสามารถสื่อถึงความเฉลียวฉลาด ความคล่องแคล่วว่องไว ผนวกเข้ากับ สีเหลืองทอง GOLDEN YELLOW สื่อถึงพลังด้านบวก ความสุข ความมั่งคั่ง อบอุ่น เป็นมิตร และยังแสดงถึงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อสร้างการรับรู้และจดจำในแบรนด์ประกันติดล้ออีกด้วย ผู้สนใจเยี่ยมชมโฆษณาชุด “ประกันติดล้อ ชั้น 1 เบี้ยหาร 10” ได้ผ่านช่องทาง YouTube หรือ Facebook เงินติดล้อ เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com ติดตามข้อมูลข่าวสารเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage เงินติดล้อ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880 ตลอด 24 ชม.
ทั้งนี้ ที่ผ่านมาเงินติดล้อให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันภัยมาโดยตลอด โดยในปี 2561 ถือเป็นครั้งแรกที่เงินติดล้อได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสื่อสารบริการด้านนายหน้าประกันภัย โดยมุ่งเน้นสื่อสารจุดเด่นเรื่องการแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสด 0% ไม่มีดอกเบี้ย คุ้มครองทันทีที่จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยตั้งแต่งวดแรก เพื่อส่งเสริมให้กลุ่มลูกค้ารายย่อยหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งอาจมีรายได้น้อยไม่สม่ำเสมอและไม่มีบัตรเครดิต ให้สามารถผ่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยได้ด้วยเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย เพื่อให้เข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยที่ผ่านมาหลังจากที่เงินติดล้อเริ่มทำการสื่อสารบริการด้านนายหน้าประกันภัยในปี 2561 ได้ส่งเสริมให้กลุ่มลูกค้ารายย่อยเข้าถึงประกันภัยรถยนต์และประกันภัยประเภทอื่นๆ ไปแล้วกว่า 3,200,000 กรมธรรม์ และสร้างการเติบโตของธุรกิจนายหน้าประกันภัยได้อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ส่งผลให้สัดส่วนรายได้ที่มาจากธุรกิจนายหน้าประกันภัยมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบภาพรวมธุรกิจทั้งหมดของเงินติดล้อ
ETL รุกแผนครึ่งหลังปี 69 เจาะกลุ่มมาร์จิ้นสูง
กบข. ชูแนวทาง 'ลงทุนมั่นคง-ศก.ยั่งยืน' - SAM ร่วมมือ KTC สางปัญหาลูกหนี้ NPL
ตลท. เผยไตรมาส 2/69 งบบจ. ไทยฟื้นตัว
CP Group ยกระดับทักษะคลาวด์ - AI - ตลท. ปลื้ม เปิด “Thailand Focus” นลท.ต่างชาติแน่นงาน
เปิดม่าน “Thailand Focus 2026: Reignite Thailand” นลท.สถาบันทั่วโลกร่วมงานคึกคัก
PTG โบรกฯ เชียร์ "ซื้อ" เคาะเป้าสูง 9.80 บ./หุ้น - DOD ปรับกลยุทธ์ ขอคืนมัดจำ 63 ล.