Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ETC มาตามนัด! ชำระคืนหุ้นกู้ 701.6 ล้านก่อนกำหนด
MAI
KTMS เดินเกมรุกขยายสาขา - เครื่องไตเทียมเพิ่ม
IPO
SKIN โตแกร่ง รับกระแส T-Beauty จ่อ IPO เข้า mai
บล./บลจ
‘โกลเบล็ก’ สั่งจับตาทองคำพุ่ง เด้งรับเฟดลดดอกเบี้ย
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ประเมินเงินบาทซื้อขายในกรอบ 32.00-32.65 จับตาข้อมูลจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PQS จับมือญี่ปุ่น พัฒนาโครงการ ‘แป้งมันสำปะหลังคาร์บอนต่ำ'
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
กสิกรไทย จับมือ SC หนุนสร้างรายได้จากโซลาร์ผ่าน ‘GreenPass’
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQR รุกพัฒนาประกันภัยต่อ Alternative เป้ารายได้พุ่งนิวไฮ
รถยนต์
เปิดตัว New XPENG G6 เอสยูวีไฟฟ้าอัจฉริยะโฉมใหม่
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
SAM ฉลองครบ 25 ปี รุกตลาด EEC ส่งมอบโอกาสเพื่อชาวภาคตะวันออก
การตลาด
TCL ยกระดับ สมาร์ททีวี Ultra Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
EXIM BANK ร่วมยินดีสำนักงานประกันสังคม ครบรอบ 35 ปี
Gossip
ASIA ออกหุ้นกู้รุ่นใหม่
Entertainment
TTB จัดกิจกรรม ‘fintalk’ ติดอาวุธทางการเงินให้พนักงาน
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
PRAPAT ขนทัพสินค้าร่วมงาน ‘THAIFEX-Anuga Asia 2023'
2023-05-22 18:40:10
304
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - PRAPAT นำทัพผลิตภัณฑ์เครื่องครัวล้ำสมัย-มาตรฐานยุโรป แบรนด์ “Ozti” ร่วมออกบูธแสดงศักยภาพทางธุรกิจ พร้อมจัดกิจกรรม Cooking Show ในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชีย “THAIFEX-ANUGA ASIA 2023” วันที่ 23-27 พ.ค. 66 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 นางสาวอภิสรา เกตุนุติ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT เปิดเผยว่า งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในเอเชีย “THAIFEX-Anuga Asia 2023” ภายใต้แนวคิด Beyond Food Experience ที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดขึ้นบนพื้นที่กว่า 130,000 ตารางเมตร ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 และอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ฮอลล์ 5-12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 23–27 พ.ค. 2566 นั้น บริษัท ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์เครื่องครัวเชิงพาณิชย์มาตรฐานยุโรป แบรนด์ "Ozti" นำเข้าจากประเทศตุรเกีย ที่หลากหลายครบทุกฟังก์ชั่นไปร่วมออกบูธ เช่น เตาอบอัจฉริยะ Combi Oven เตากริล เตาทอด หม้อต้มแรงดันสูง รถเข็นอุ่นอาหาร เครื่องล้างจาน และอุปกรณ์เครื่องครัวที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้เข้าชมงาน ได้สัมผัสกับนวัตกรรมชุดเครื่องครัวล้ำสมัย ดีไซน์เรียบหรูและโมเดิร์น ตอบโจทย์งานครัวเชิงพาณิชย์ทุกรูปแบบ
สำหรับไฮไลท์ปีนี้ PRAPAT ได้นำเตาอบ Combi Oven ที่มีความอัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นหลักครบครันสำหรับการทำอาหารทุกประเภท พร้อมโปรแกรมเมนูอาหารที่หลากหลาย สามารถบันทึกสูตรอาหารไว้ในโปรแกรมช่วยให้การปรุงอาหารมื้ออร่อยสุดง่าย สะดวกรวดเร็ว ประหยัดพลังงานและประหยัดเวลา ด้วยการควบคุมการใช้งานผ่านจอสัมผัส (Touch Screen ) พร้อมดีไซน์ Combi Oven ที่โมเดิร์น เรียบหรู มีให้เลือกหลายขนาดให้เหมาะกับขนาดห้องครัวและการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม และธุรกิจที่ต้องใช้เครื่องครัวเชิงพาณิชย์
นอกจากนี้ ยังได้นำรถเข็นอุ่นอาหาร ร้อน-เย็น ที่ควบคุมอุณหภูมิด้วยจอแสดงผลดิจิตอล ช่วยรักษาอุณหภูมิของอาหาร ทำให้อาหารยังคงความอุ่นสม่ำเสมอ ลดการปนเปื้อนของแบคทีเรียสู่อาหารทำให้อาหารสดใหม่น่ารับประทานและไม่เสียรสชาติอาหารมาจัดแสดง เพื่อให้ผู้เข้าชมงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2023 ได้สัมผัสกับนวัตกรรมชุดเครื่องครัวล้ำสมัย ดีไซน์สวยงาม ตอบโจทย์ทุกประเภทงานครัวเชิงพาณิชย์ และตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พร้อมจัดกิจกรรมการสาธิตการทำอาหาร โดย Executive Chef จากเตาอบอัจฉริยะ Combi Oven พร้อมร่วมชิมอาหารหลากหลายเมนูในกิจกรรม Cooking Show
ขณะที่บริษัทยังมีบริการให้คำปรึกษาออกแบบระบบการทำความสะอาดในพื้นที่บริการอาหาร ให้กับลูกค้ากลุ่มฟู้ดเซอร์วิส พร้อมนำสินค้าคุณภาพมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษและให้บริการผ่อนชำระสินค้าให้กับผู้ที่จองและซื้อสินค้าทุกประเภท ณ บูธเลขที่ 1-SS19 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23–27 พ.ค. 2566
“THAIFEX-Anuga Asia 2023 เป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ที่มีผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก เข้าร่วมชมงานและเจรจาธุรกิจ จึงนับเป็นการเพิ่มโอกาสทางการตลาดของบริษัทและสร้างแบรนด์บริษัทให้เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมเพิ่มมากขึ้น พร้อมตั้งเป้าการเติบโตต่อเนื่องจากปี 65” นางสาวอภิสรา กล่าว
ETC มาตามนัด! ชำระคืนหุ้นกู้ 701.6 ล้านก่อนกำหนด
BAM โบรกฯ ชี้หุ้นเด่น Yield สูง 7.2% - NAM ชูแผน M&A และ JV รุกขยายธุรกิจทั่วเอเชีย
BAM ดึง 3 อรหันต์นั่งบอร์ดนวัตกรรมและพัฒนาองค์กร
MENA ส่งซิก Q3/68 โตแรง หนุนรายได้ทั้งปี All Time High
NAM ปักหมุดขยายธุรกิจทั่วเอเชีย! เร่งศึกษาดีลใหม่
บอร์ด DEMCO อนุมัติแจกวอร์แรนต์ฟรี 187.74 ล้านหน่วย