Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ETL รุกแผนครึ่งหลังปี 69 เจาะกลุ่มมาร์จิ้นสูง
MAI
I2 คว้างาน “PEA ENCOM” มูลค่า 210 ลบ. หนุนผลงานโต 20%
IPO
โบรกฯ เคาะราคาเหมาะสม FLE สูงสุด 2.26 บาท/หุ้น
บล./บลจ
กบข.โชว์ 8 เดือน ผลตอบแทน 8.08% ชูแนวทาง 'ลงทุนมั่นคง'
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
“เอกนิติ” ชู “Reignite Thailand” เร่งลงทุน สร้างขีดความสามารถหนุนศก.ไทย
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
BANPU ขับเคลื่อนกลยุทธ์ “Energy Symphonics”
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE คว้า AGM Checklist ปี 69 เต็ม 100 คะแนน
แบงก์ - นอนแบงก์
กรุงศรี สนับสนุน ‘Nippon Haku Bangkok 2026’ ชูพลังเครือข่าย MUFG
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย อวดเบี้ย Non-motor โตสลุต 18% ลุยพัฒนา ‘Data System’
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
SCB PLANET PLUS ผนึก KTO และ KKday ส่งแคมเปญ “เที่ยวคุ้ม ทั่วโลก”
อสังหาริมทรัพย์
BAM ลุยยกระดับ AMC สู่ Resolution Platform
การตลาด
“โตโยต้า” จับมือ “Monomax” ลุยพรีเมียร์ลีก-เอมิเรตส์ เอฟเอ คัพ
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
EXIM BANK เร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.น่าน
Gossip
FLE ยันผู้ถือหุ้นเดิม พร้อมใจล็อคหุ้น 100%
Entertainment
ทีทีบี ชวนคนไทยรู้ทัน “บัญชีม้า” ก่อนตกเป็นเหยื่อและผู้ต้องสงสัย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
BAM ประกาศผลผู้ชนะงานประกวดชิงรางวัล โครงการ “BAM สร้าง BRAND”
2023-10-17 17:37:01
380
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - BAM ประกาศผลผู้ชนะการประกวดชิงรางวัล “โครงการ BAM สร้าง Brand” เปิดโอกาสให้นิสิต - นักศึกษาระดับปริญญาตรีทั่วประเทศได้ร่วมระเบิดไอเดียสร้างแบรนด์ BAM ให้ปัง และยั่งยืนกว่าเดิม ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 400,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและประกาศนียบัตร โดยแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา
เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566 นายบัณฑิต อนันตมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM เปิดเผยว่า BAM ได้จัดโครงการประกวดชิงรางวัล “โครงการ BAM สร้าง Brand” เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ BAM ให้ปังและยั่งยืน โดยเป็นโครงการที่ BAM ตั้งใจให้นิสิตนักศึกษาทั่วประเทศได้มีพื้นที่ในการนำเสนอความคิด การสร้างสรรค์ผลงาน และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ผ่านการจัดทำแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ และการถ่ายทำคลิปวีดีโอ โดย BAM ยังได้จัดอบรมต่อยอดความรู้กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ให้กับนิสิต นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้อีกด้วย
ทั้งนี้ นับตั้งแต่เปิดตัวโครงการฯ โดยมีนิสิตนักศึกษาทั่วประเทศให้ความสนใจ และส่งผลงานเข้ามาเป็นจำนวน กว่า 100 ทีม จากสถาบันการศึกษาทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ และความมุ่งมั่นของทุกทีมที่ผ่านเข้ารอบมาในแต่ละรอบที่ได้แสดงความรู้ ความสามารถที่หลากหลาย มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความน่าสนใจในผลงานของแต่ละทีม โครงการดังกล่าวเป็นกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ให้กับ คนรุ่นใหม่ ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดและประยุกต์ใช้งานจริงในอนาคตได้ต่อไป
สำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 12 ต.ค. 2566 ที่ผ่านมา BAM ได้เปิดเวทีให้ทีมที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ได้นำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการตัดสินที่ผู้ทรงคุณวุฒิ และมีความรู้ ความสามารถด้านการสร้าง แบรนด์ ประกอบด้วย นายบัณฑิต อนันตมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM, นางเกษแก้ว อิทธิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟาร์อีสท์ เฟมไลน์ ดีดีบี จำกัด (มหาชน), นายชานน สัมพันธารักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮ-ไลค์ เอเจนซี่ จำกัด และนางสาวลิษา เลาหกรวัส กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเก็ต คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
โดยมีผลการตัดสิน ดังนี้ รางวัลชนะเลิศ มูลค่า 200,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและประกาศนียบัตรจำนวน 1 รางวัล ได้แก่ ทีม The UNIQUE จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, รองชนะเลิศอันดับ 1 มูลค่า 100,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตรจำนวน 1 รางวัล ได้แก่ ทีม Super Trust จากมหาวิทยาลัยศิลปากร, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มูลค่า 50,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตรจำนวน 1 รางวัล ได้แก่ ทีมคิดถึงบ้าน คิดถึง BAM จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, รางวัลชมเชย มูลค่า 30,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตรจำนวน 2 รางวัล ได้แก่ ทีม Thursday night จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และทีม Today is a Good Day จากมหาวิทยาลัยรังสิต และรางวัล Popular Vote มูลค่า 30,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตรจำนวน 1 รางวัล ได้แก่ ทีม GTB จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
ETL รุกแผนครึ่งหลังปี 69 เจาะกลุ่มมาร์จิ้นสูง
กบข. ชูแนวทาง 'ลงทุนมั่นคง-ศก.ยั่งยืน' - SAM ร่วมมือ KTC สางปัญหาลูกหนี้ NPL
ตลท. เผยไตรมาส 2/69 งบบจ. ไทยฟื้นตัว
CP Group ยกระดับทักษะคลาวด์ - AI - ตลท. ปลื้ม เปิด “Thailand Focus” นลท.ต่างชาติแน่นงาน
เปิดม่าน “Thailand Focus 2026: Reignite Thailand” นลท.สถาบันทั่วโลกร่วมงานคึกคัก
PTG โบรกฯ เชียร์ "ซื้อ" เคาะเป้าสูง 9.80 บ./หุ้น - DOD ปรับกลยุทธ์ ขอคืนมัดจำ 63 ล.