Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
7 โบรกฯ ชี้ NER กำไรยังโตแกร่ง เชียร์ 'ซื้อ' เป้าสูง 6.30 บ.
MAI
LEO Self Storage คว้ารางวัลชนะเลิศระดับเอเชีย
IPO
ATLAS ปิดท้ายโรดโชว์ 3 หัวเมืองใหญ่ กระแสตอบรับล้นหลาม
บล./บลจ
Orbix ส่ง ‘OBX-STABLECOINPLUS’ ทางเลือกใหม่นลท.
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC หวั่นศก.ครึ่งปีหลังโตต่ำกว่า 1%
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์จับมือ 4 ปั๊มน้ำมัน ซื้อมะม่วงแฟนซีภาคเหนือแจกผู้เติมน้ำมัน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SPCG ลุยแผนลงทุนโรงไฟฟ้า ลุย COD โซลาร์ฟาร์มญี่ปุ่น 8.02 MW
คมนาคม - โลจิสติกส์
“สุริยะ” เตรียมเปิดใช้สะพานมิตรภาพไทย - ลาว แห่งที่ 5
แบงก์ - นอนแบงก์
CIMBT เล็งจับมือพันธมิตรลุยสินเชื่อดิจิทัล
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD เฮ! ดีเอสไอ - อัยการสั่ง “ไม่ฟ้อง”
SMEs - Startup
‘World’ ผนึกกำลัง ‘JIB’ ขยายระบบยืนยันตัวตน “Proof-of-Human”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQR สัญญาณดี! Q2/68 ประกันภัยต่อ Alternative โดดเด่น
รถยนต์
Autoclik Fast Fit จัดโปรฯ แรงแห่ง Pride Month
ท่องเที่ยว
หอการค้ากระบี่ หนุนสร้างเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยวกระบี่ ช่วงโลว์ซีซัน
อสังหาริมทรัพย์
BAM ชูนโยบาย “แก้มลิงแห่งชาติ” เดินหน้าสร้างความยั่งยืนด้วย ESG
การตลาด
MUJI คว้ารางวัลระดับนานาชาติจากเวที “Retail Asia Awards”
CSR
‘World’ ผนึกกำลัง ‘JIB’ ขยายระบบยืนยันตัวตน “Proof-of-Human”
Information
ตลท. จัดกิจกรรม “ธรรมะ ทำดี” ครั้งที่ 2
Gossip
PHOL ร่วมออกบูธงาน Thailand Safe@Work
Entertainment
อลิอันซ์ อยุธยา เดินหน้าสู่เป้าหมาย Zero Waste to Landfill
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO ปักธงปี 68 ดันรายได้โต 20%
ไทยพาณิชย์ส่งความสุขเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 67
2024-01-15 14:37:20
156
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ส่งมอบความสุข เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 จัดโครงการ “ของขวัญพี่ให้น้อง” ปีที่ 5 และร่วมจัดกิจกรรมในงานวันเด็กกองทัพอากาศ ณ ฝูงบิน 601 กองบิน 6 ดอนเมือง กรุงเทพฯ
โครงการ “ของขวัญพี่ให้น้อง” เป็นโครงการที่ธนาคาร ฯ จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 โดยเชิญชวนผู้บริหารและพนักงานในกลุ่มเอสซีบี เอกซ์ จัดหาของขวัญให้กับน้อง ๆ ที่อยู่โรงเรียนในพื้นที่ห่างไกล ทุรกันดาร เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ เพื่อเป็นการเติมเต็มความฝันในสิ่งที่น้องอยากได้และส่งเสริมการแบ่งปันในหมู่พนักงาน โดยน้อง ๆ เลือกของขวัญที่อยากได้และแจ้งความประสงค์ผ่านทางโรงเรียนมายังธนาคาร ในปีนี้จัดส่งของขวัญให้แก่เยาวชนในโรงเรียน 6 โรงเรียน รวม 1,114 คน ได้แก่ โรงเรียนบ้านทุ่งหลวง จังหวัดเชียงราย โรงเรียนบ้านห้วยขม จังหวัดเชียงราย โรงเรียน ตชด. บ้านนายาว จังหวัดฉะเชิงเทรา โรงเรียน ตชด. ค็อกนิสไทย จังหวัดสกลนคร โรงเรียน ตชด.บ้านสำนักเอาะ จังหวัดสงขลา และโรงเรียน ตชด.มหาราช 1 จังหวัดสงขลา โดยมีนายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวอารยา ภู่พานิช รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานกิจกรรมเพื่อสังคม ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมลงนามในการ์ดอวยพรขนาดใหญ่ และปล่อยขบวนรถนำกล่องของขวัญแห่งความสุขจากธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ไปส่งให้กับน้อง ๆ โดยสาขาของธนาคารในพื้นที่เป็นตัวแทนเดินทางไปส่งมอบพร้อมจัดกิจกรรมวันเด็กที่โรงเรียนทั้ง 6 โรงเรียน
นอกจากนี้ ธนาคารยังได้ร่วมจัดกิจกรรมในงานวันเด็กกองทัพอากาศ โดยการออกบูธปลูกฝังเยาวชนให้รู้จักใช้เงินและออมเงิน ผ่านเกม “ไทยพาณิชย์ภารกิจพิชิตออม” ให้น้องได้เล่น พร้อมเรียนรู้เรื่องรายรับ รายจ่ายที่จำเป็นและรายจ่ายที่ไม่จำเป็น รวมถึงเทคนิคการออมแบบต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งมีทั้งเยาวชนและผู้ปกครองให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก โดยมีพลอากาศเอก พันธ์ภักดี พัฒนกุล ผู้บัญชาการทหารอากาศ พร้อมด้วยนางมนทิรา พัฒนกุล นายกสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ เข้าร่วมเยี่ยมชมบูธ ณ ฝูงบิน 601 กองบิน 6 ดอนเมือง กรุงเทพฯ
ธนาคารไทยพาณิชย์ส่งเสริมพัฒนาเยาวชนอย่างต่อเนื่อง ร่วมสร้างความสุข สร้างขวัญ กำลังใจ ให้กับเยาวชนของชาติ ได้เติบโตเป็นคนดี คนเก่ง และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศต่อไป
7 โบรกฯ ชี้ NER กำไรยังโตแกร่ง เชียร์ 'ซื้อ' เป้าสูง 6.30 บ.
TSE เร่งเครื่อง Q2/68 รุกขยายลงทุนพลังงานสะอาด
EPG ปักธง! ยอดขาย 1.38 หมื่นล. - CIMBT ดันสินเชื่อรายย่อยโต8%
TEGH ครึ่งปีหลังยอดขายยาง EUDR พุ่งเกิน 50%
EPG ลุยแผนลดค่าใช้จ่าย อัพยอดขายแตะ 1.38 หมื่นล.
SPCG เดินเครื่องโซลาร์ฟาร์มญี่ปุ่น - PTECH แผนจำนองทรัพย์สินแป๊ก!