Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
TEGH ลุยแปรสภาพ ‘TEBP’ ส่งประกวดตลาด mai
MAI
KJL เขย่าตลาดไฟฟ้า! เปิดตัว “Pull Box ชุบกัลวาไนซ์”
IPO
‘BKA’ ฮอต หุ้น IPO 60 ล้านหุ้น ขายเกลี้ยง
บล./บลจ
Webull ส่ง ‘Daily Interest’ รับมือตลาดผันผวน
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ชี้เงินบาทเคลื่อนไหวแข็งค่า จับตาบอนด์สหรัฐ
การค้า - พาณิชย์
บสย. โชว์ผลงานไตรมาส 1/68 ลุยปลดล็อก SMEs
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC ส่องอุตฯน้ำมันปาล์มสดใส ราคาน้ำมันปาล์มดิบพุ่ง 6.6%
คมนาคม - โลจิสติกส์
WSOL ส่ง SABUY Speed ชิงส่วนแบ่งตลาดขนส่ง 5%
แบงก์ - นอนแบงก์
CIMBT โชว์กำไรสุทธิ Q1/68 โต 33.9% แตะระดับ 838 ล.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
‘กรุงศรี มอเตอร์ไซค์’ ครองแชมป์สินเชื่อสองล้อ ดันยอดสินเชื่อโต 10%
SMEs - Startup
KBTG ร่วมสนับสนุนโครงการ AHA ของ MIT Media Lab
ประกันภัย - ประกันชีวิต
“เมืองไทยประกันชีวิต” คลอดแคมเปญ “ShieldLife”
รถยนต์
GPI ลุยธุรกิจใหม่จัดอีเวนต์ด้าน Sport สู่กลุ่มเด็ก
ท่องเที่ยว
SCB EIC หวั่น Aftershock สะเทือนท่องเที่ยวไทย
อสังหาริมทรัพย์
SAM ฉลอง 25 ปี คิกออฟมาตรการพิเศษช่วยลูกค้าทุกกลุ่ม
การตลาด
CardX ลุยช่วยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหว
CSR
KBTG ร่วมสนับสนุนโครงการ AHA ของ MIT Media Lab
Information
บสย. หารือสมาคมธุรกิจเช่าซื้อไทย ปลุกยอดค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ”
Gossip
บ้านปู ชวนร่วมงาน “ดีค้าบ เฟสติวัล”
Entertainment
ไทยประกันชีวิต จัดแคมเปญวิ่ง “PASSION FOR LIFE”
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO ปักธงปี 68 ดันรายได้โต 20%
BBL โชว์ยอดบริจาคโลหิตทะลุ 77 แสนซีซี ชื่นชมพลังคนไทย ไม่เคยทิ้งกัน
2024-01-30 13:34:21
72
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BBL เผยยอดบริจาคโลหิตในโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปี ธนาคารกรุงเทพ” ล่าสุดมีปริมาณบริจาคโลหิตสะสมแล้วรวมกว่า 77 แสนซีซี หรือ 7,711,200 ซีซี จากจำนวนผู้บริจาคโลหิต 19,278 คน (ข้อมูล ณ วันที่ 29 มกราคม 2567) ซึ่งคาดว่าจะบรรลุเป้าหมายของโครงการฯ ที่กำหนดไว้ 80 แสนซีซี หรือ 8 ล้านซีซี ภายในระยะเวลาอันใกล้นี้ หรือ ก่อนกำหนดเวลาในวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2567 อย่างแน่นอน ทั้งนี้ ธนาคารกรุงเทพ โดยคณะผู้บริหาร พนักงาน พันธมิตร และลูกค้าของธนาคารฯ ยังคงเดินหน้าร่วมใจบริจาคโลหิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มปริมาณเลือดสำรองในระบบ สำหรับนำไปช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ให้ได้ไม่ต่ำกว่า 60,000 คนตามเป้าหมาย ตอกย้ำจุดยืน ‘เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน’ พร้อมอยู่เคียงข้างสังคมไทยในทุกสถานการณ์
สำหรับโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปี ธนาคารกรุงเทพ” ธนาคารได้ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เปิดตัวและดำเนินโครงการฯ เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสที่ธนาคารกรุงเทพ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 80 ในวันที่ 1 ธันวาคม 2567 นี้ โดยเชิญชวนคนไทยมาร่วมกันเป็น “ผู้ให้” ผ่านการบริจาคโลหิต
ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปี ธนาคารกรุงเทพ” สามารถร่วมบริจาคโลหิตได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ 12 แห่งทั่วประเทศ หน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ และ โรงพยาบาลแต่ละจังหวัดที่เป็นโรงพยาบาลสาขาบริการโลหิต พร้อมสแกนคิวอาร์โค้ด กรอกข้อมูล ร่วมสะสมจำนวนซีซี กับ โครงการฯ หรือ ที่หน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ ธนาคารกรุงเทพ อาคารสำนักงานใหญ่สีลม และอาคารพระราม 3 โดยสอบถามข้อมูลและกำหนดวันตั้งหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ ณ ธนาคารกรุงเทพ อาคารสำนักงานใหญ่สีลม และอาคารพระราม 3 ได้ที่ธนาคารกรุงเทพ โทร.1333 หรือ 0-2645-5555
TEGH ลุยแปรสภาพ ‘TEBP’ ส่งประกวดตลาด mai
TTB แหกโค้ง กำไร Q1/68 หดตัว 5.2%
CH วางแผนรับมือกำแพงภาษี "ทรัมป์"
BBL กำไรโค้งแรกโตสลุต 20% - SAFE พื้นฐานดี! ต้องมีติดพอร์ต
BBL กำไรโค้งแรกโต 20% รายได้ดอกเบี้ย-ค่าฟีพุ่ง
JMART เคาะดอกเบี้ยหุ้นกู้ชุดใหม่ 5.50% เสริมแกร่งการเงิน