Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
STI เดินเกมประมูลงานใหม่ เสริมแกร่ง Backlog
MAI
HANN เดินหน้าลงทุนอาคารใหม่ หวังเพิ่มศักยภาพการรับผู้ป่วย
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
orbix ลุยเพิ่ม 19 เหรียญใหม่ เปิดตัวฟีเจอร์ “เทรดด่วน”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ประเมินกรอบเงินบาท 32.20-32.80 บ./ดอลลาร์ จับตาเจรจาสันติภาพ
การค้า - พาณิชย์
บสย. เดินหน้าเสริมสภาพคล่อง SMEs
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC ชี้ปัญหาฮอร์มุซ ผลักดัน ‘New normal’ ตลาดน้ำมันโลก
คมนาคม - โลจิสติกส์
PRM รุกตลาดขนส่งน้ำมันอากาศยานยั่งยืน
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK ร่วมกับ “Ant International” ยกระดับการโอนเงินระหว่างประเทศ
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
READY ปักหมุดกลยุทธ์ E-Commerce เปิดตัว “AI WebMax”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ “บิวกิ้น-พีพี" พรีเซ็นเตอร์
รถยนต์
“เอ็กซ์เผิง” ผนึกกำลัง “MMS” เปิดตัว ‘MMS Body and Paint’ ราชพฤกษ์
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
PROUD แย้ม Q2/69 ดีเดย์โอน ‘ROMM Convent’
การตลาด
CH ยกทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ บุกงาน THAIFEX – Anuga Asia 2026
CSR
READY ปักหมุดกลยุทธ์ E-Commerce เปิดตัว “AI WebMax”
Information
บสย. เป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
Gossip
MPJ ลุยบริหารต้นทุน ปรับกลยุทธ์–ดัน ERP
Entertainment
CREATIVE TALK ผนึก ศุภาลัย จัดงาน CTC2026
สกุ๊ป พิเศษ
"ประกันภัย" ยังเป็นธุรกิจแห่งอนาคต เติบโตระยะยาว
“Liberator” จัดสัมมนากลางปี “LIB Talks on Stage 2024”
2024-06-04 17:41:50
234
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ Liberator สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำกับงานสัมมนาใหญ่ "LIB Talks on Stage 2024" ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักลงทุนที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงจากตลาดทุนในอนาคต โดยงานนี้เป็นโอกาสพิเศษสำหรับนักลงทุนและผู้เชี่ยวชาญในวงการตลาดลงทุน ทั้ง 12 ท่าน มารวมตัวกัน เพื่อเสวนาแบบเจาะลึกและแลกเปลี่ยนความรู้ - ไอเดียต่าง ๆ ด้านการลงทุน พร้อมสรุปภาพรวมตลาดหุ้นไทยในไตรมาสที่ 1 และนำเสนอแผนงานที่กำลังจะดำเนินการในไตรมาสที่ 3 และ 4 ของปี 2567 พร้อมนำเสนอแนวโน้มและโอกาสการลงทุนในอนาคต โดยคุณเพชร วิจิตร อารยะพิศิษฐ นักวิเคราะห์สายกลยุทธ์จาก บล.ลิเบอเรเตอร์ ในหัวข้อ จับตาเศรษฐกิจไทยในช่วงครึ่งปีหลัง 2567 พร้อมแจกโพยหุ้นตัวเด็ดน่าสนใจ
นอกจากนี้ ในงานมีการพูดคุยเพื่ออัปเดตฟังก์ชันแอปพลิเคชันของ Liberator ในปี 2567 และนำเสนอเทคนิคการใช้งานผ่านมุมมองจากคุณบาส อภิวัฒน์ ทวีศิริเวทย์ นักวิเคราะห์สายเทคนิค รวมถึงการจับเทรนด์การลงทุนหุ้นไทยและการลงทุนในตลาดหุ้น US โดยน้าแดง จรูญพันธ์ และน้องเอิร์น ธนัชชา เชษฐโชติศักดิ์ Liberator Offshore ไปพร้อมกับฟังการลงทุนในสินทรัพย์ทางเลือกจากทีมงาน Young Gen พี่อาร์ม ทิวัตถ์ ชุติภัทร์ นอกจากนี้ ยังมีบทสนทนาสุดพิเศษในหัวข้อ “นักลงทุนวัยรุ่น Mindset พันล้านกับ Trader วัยรุ่นสร้างตัว” โดยเจ้าของเพจ Swing Trade Copy, เจ้าของเพจ New Normal Skill - รู้เรื่องนี้มีเงินล้าน ภายในงานอีกด้วย
สำหรับแผนการดำเนินงานในครึ่งหลังของปี 2024 Liberator เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องมือและแพลตฟอร์ม เพื่อให้นักลงทุนเข้าถึงข้อมูลและวิเคราะห์ตลาดได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงพัฒนาแอปพลิเคชันที่สามารถเทรดได้หลากหลายสินทรัพย์ในแอปเดียว โดยปัจจุบันเรามีทั้งหุ้นไทย หุ้นสหรัฐอเมริกาและกองทุน นอกจากนี้ เรามีแผนขยายไปตลาดหุ้นจีนให้ได้ภายในปลายปีนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนในตลาดใหม่ ๆ ในอนาคต เรายังคงให้คำมั่น ว่าจะพัฒนา Liberator ให้เป็นแอปสำหรับทุกคน เหมาะกับสไตล์การเทรดของลูกค้าในแต่ละสินทรัพย์มากยิ่งขึ้น”
STI เดินเกมประมูลงานใหม่ เสริมแกร่ง Backlog
RT ตุน Backlog 5.6 พันล. เดินหน้าส่งมอบงาน-เพิ่มกระแสเงินสด
MTC ปลื้ม! หุ้นกู้ 5 ชุดใหม่ มูลค่า 10,000 ล้านบ. "ขายเกลี้ยง"
EPG โชว์งบปีบัญชี 68/69 กำไร 1.3 พันล. - PROUD Backlog แน่น 5.3 พันล.
APCO รุกตลาดในประเทศ เสริมแกร่งผลงาน Q2/69
ETL ปรับเกมธุรกิจ Q2/69 มุ่งกลยุทธ์ทำกำไรETL