Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
UAC ชำระคืนหุ้นกู้ 500 ล. ตามนัด ทริสฯ ขยับเครดิต BBB-/“Stable”
MAI
I2 คว้างาน กสทช. มูลค่า 68 ล้าน
IPO
ATLAS จัดทัพโรดโชว์ ฉายภาพธุรกิจก่อนเข้า SET
บล./บลจ
Liberator ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ตอบโจทย์นลท.
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลัง ระดมแบงก์รัฐ ช่วยผู้ประกอบการรับมือกำแพงภาษีสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
บสย. ลุยปลุกยอดซื้อรถกระบะ ผ่านมาตรการ “กระบะพี่ มีคลังค้ำ”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GGC จับมือ ไทยคม ร่วมตรวจสอบพื้นที่สวนปาล์ม-กักเก็บคาร์บอน
คมนาคม - โลจิสติกส์
"สุริยะ" ตรวจโครงการก่อสร้างพระราม 2 คืบหน้าล่าสุด 82%
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB ปล่อย “รถบริการรับย้ายแบงก์” ช่วยคนไทยปลดหนี้
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
AF ไตรมาส 1/68 รายได้รวม 61.19 ล้านบาท
SMEs - Startup
SCB 10X ประกาศจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2025”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต คว้า 2 รางวัลระดับนานาชาติ
รถยนต์
PT MAXNITRON 2025 เตรียมจัดยิ่งใหญ่สนามสงขลา
ท่องเที่ยว
หอการค้ากระบี่ หนุนสร้างเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยวกระบี่ ช่วงโลว์ซีซัน
อสังหาริมทรัพย์
ORN กวาดยอดพรีเซลโค้งแรกกว่า 1.3 พันล.
การตลาด
M-150 ผนึก LOTTE ต่อยอดกลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration
CSR
SCB 10X ประกาศจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2025”
Information
ศุภาลัย ผนึกพันธมิตรธุรกิจ เดินหน้าสู่ ESG
Gossip
BKA จ่อขึ้น XD 26 พ.ค. 68 นี้
Entertainment
ออมสิน เปิดฉากฤดูกาลแข่งกีฬาธนาคารโรงเรียนฯ 2568
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO ปักธงปี 68 ดันรายได้โต 20%
ธารน้ำใจ...วิริยะจิตอาสา มอบถุงยังชีพ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือ
2024-08-28 15:18:57
120
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – นายสมพงษ์ เทพไหว นายกเทศมนตรีตําบลหล่ายงาว อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย รับมอบน้ำดื่มและถุงยังชีพ จากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายจิรศักดิ์ เก่งสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 1 (ภาคเหนือ) ด้านศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทน เป็นผู้แทบมอบ พร้อมกันนี้ กลุ่มวิริยะจิตอาสา ในสังกัดฝ่ายปฏิบัติการภาค 1 (ภาคเหนือ) ด้านสาขาและศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทน ยังได้มีการลงพื้นที่มอบถุงยังชีพและเครื่องอุปโภคบริโภค แก่ศูนย์พักพิงชั่วคราวอีกหลายแห่ง อาทิ ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดเชียงราย องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ศูนย์พักพิงสนามกีฬาจังหวัดแพร่ และศูนย์บัญชาการเหตุการณ์น้ำจังหวัดแพร่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคเหนือ รวมถึงช่วยอำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่และจิตอาสา ในการปฏิบัติงานเพื่อคลี่คลายสถานการณ์ความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น
ทั้งนี้ บริษัทได้มีการส่งมอบสิ่งของจำเป็นแก่ผู้ประสบภัยแล้วในหลายพื้นที่ รวมถึงการเร่งระดมพลเพื่อรับมือกับเหตุการณ์อุทกภัยที่กำลังเกิดขึ้น โดยประสานความรวมมือกับภาคีเครือข่ายวิริยะประกันภัย ทั้งพนักงาน ตัวแทน นายหน้า ศูนย์ซ่อมมาตรฐาน และดีลเลอร์รถยนต์ ที่ประจำอยู่แต่ละจังหวัด กระจายกำลังพลเข้าช่วยเหลือประชาชนในการนำรถยนต์ออกจากพื้นที่จุดเสี่ยงด้วย “ปฏิบัติการ FIRST AID” พร้อมกับสำรวจความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นตามเส้นทางที่ได้รับการแจ้งเหตุ และส่งข้อมูลมายังส่วนกลาง เพื่อดำเนินการส่งมอบของยังชีพที่จำเป็นต่อการดำรงชีพของประชาชนได้อย่างทั่วถึง
บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขอส่งมอบกำลังใจและความห่วงใย แก่พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคเหนือ ให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้อย่างปลอดภัย และกลับเข้าสู่สภาวะปกติโดยเร็ววัน
UAC ชำระคืนหุ้นกู้ 500 ล. ตามนัด ทริสฯ ขยับเครดิต BBB-/“Stable”
TIDLOR โบรกฯ แนะ 'ซื้อ' เป้าสูง 22 บ. - NAM รุกเครื่องมือแพทย์ชั้นสูง ดันผลงานโตทะลุ 50%
CPALL เคาะดอกเบี้ยหุ้นกู้ 2.90% ต่อปี
SGC ปลื้มยอดขายหุ้นกู้เข้าเป้า 400 ล. ลุยสินเชื่อ Lock Phone
NAM ชู 4 ยุทธศาสตร์เด็ด หนุนรายได้ปีนี้โตทะลุ 50%
TIDLOR ปลื้ม! TRIS จัดอันดับเครดิต “A+/Stable”