Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
STI เดินเกมประมูลงานใหม่ เสริมแกร่ง Backlog
MAI
HANN เดินหน้าลงทุนอาคารใหม่ หวังเพิ่มศักยภาพการรับผู้ป่วย
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
orbix ลุยเพิ่ม 19 เหรียญใหม่ เปิดตัวฟีเจอร์ “เทรดด่วน”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ประเมินกรอบเงินบาท 32.20-32.80 บ./ดอลลาร์ จับตาเจรจาสันติภาพ
การค้า - พาณิชย์
บสย. เดินหน้าเสริมสภาพคล่อง SMEs
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC ชี้ปัญหาฮอร์มุซ ผลักดัน ‘New normal’ ตลาดน้ำมันโลก
คมนาคม - โลจิสติกส์
PRM รุกตลาดขนส่งน้ำมันอากาศยานยั่งยืน
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK ร่วมกับ “Ant International” ยกระดับการโอนเงินระหว่างประเทศ
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
READY ปักหมุดกลยุทธ์ E-Commerce เปิดตัว “AI WebMax”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ “บิวกิ้น-พีพี" พรีเซ็นเตอร์
รถยนต์
“เอ็กซ์เผิง” ผนึกกำลัง “MMS” เปิดตัว ‘MMS Body and Paint’ ราชพฤกษ์
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
PROUD แย้ม Q2/69 ดีเดย์โอน ‘ROMM Convent’
การตลาด
CH ยกทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ บุกงาน THAIFEX – Anuga Asia 2026
CSR
READY ปักหมุดกลยุทธ์ E-Commerce เปิดตัว “AI WebMax”
Information
บสย. เป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
Gossip
MPJ ลุยบริหารต้นทุน ปรับกลยุทธ์–ดัน ERP
Entertainment
CREATIVE TALK ผนึก ศุภาลัย จัดงาน CTC2026
สกุ๊ป พิเศษ
"ประกันภัย" ยังเป็นธุรกิจแห่งอนาคต เติบโตระยะยาว
วิริยะประกันภัย ผนึกกำลัง ‘VBAC’ เสริมหลักสูตรประกันวินาศภัย พัฒนาบุคลากรอาชีวศึกษา
2024-09-02 16:49:26
288
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - นางสุมนมาศ วุฒิสง่าธรรม ผู้อำนวยการ ดร.สยามรัศมิ์ สินภัทรบดี รองประธานกรรมการบริหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีวิบูลย์บริหารธุรกิจ รามอินทรา (VBAC) และนายพงศ์พันธ์ ประภาศิริลักษณ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านวิชาการ เพื่อพัฒนาคุณภาพหลักสูตรและบุคลากรอาชีวศึกษา โดยทางบริษัทได้ร่วมกำหนดแนวทางการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนภายในหลักสูตร และสนับสนุนแหล่งเรียนรู้และการฝึกอบรมวิชาชีพด้านการประกันวินาศภัย แก่นักเรียน นักศึกษา และคณาจารย์ของสถาบัน ให้มีความพร้อมเพื่อรองรับกับการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมประกันภัยไทยต่อไปในอนาคต โดยมีคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากวิทยาลัยเทคโนโลยีวิบูลย์บริหารธุรกิจ รามอินทรา เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้อง Idea Space ชั้น 3 วิทยาลัยเทคโนโลยีวิบูลย์บริหารธุรกิจ รามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพฯ
พร้อมกันนี้ บริษัทได้จัด “กิจกรรมขับขี่ปลอดภัย” โดยมี นายปัณณ์พลิศร์ ฤกษ์หิรัญตระกูล นักกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอลทีมชาติไทย เป็นวิทยากรบอกเล่าประสบการณ์เมาแล้วขับ เพื่อสร้างความตระหนักรู้แก่กลุ่มเยาวชน ตลอดจนสร้างจิตสำนึกในการปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ ยังได้จัดบูธกิจกรรมเกมเสริมสร้างความรู้พร้อมมอบของที่ระลึกมากมายภายในงาน
สำหรับความร่วมมือระหว่าง วิริยะประกันภัย กับวิทยาลัยเทคโนโลยีวิบูลย์บริหารธุรกิจ รามอินทรา นั้น ได้มีการดำเนินงานในฐานะของภาคีเครือข่ายมาอย่างยาวนาน และในปีนี้ ได้มีการขยายความร่วมมือในส่วนการส่งเสริมหลักสูตรการศึกษา อันเป็นการพัฒนาความรู้และความสามารถของเยาวชนไทย เพื่อผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพออกสู่สังคม โดยในปัจจุบันทางวิทยาลัยฯ ได้มีการนำหัวข้อการศึกษาด้านการประกันวินาศภัย ประกอบการเรียนการสอนในหลายสาขาวิชา ทั้งสาขาวิชาการตลาด สาขาวิชาโลจิสติกส์และซัพพลายเชน สาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชาการท่องเที่ยว และสาขาวิชาดิจิทัลกราฟิค
STI เดินเกมประมูลงานใหม่ เสริมแกร่ง Backlog
RT ตุน Backlog 5.6 พันล. เดินหน้าส่งมอบงาน-เพิ่มกระแสเงินสด
MTC ปลื้ม! หุ้นกู้ 5 ชุดใหม่ มูลค่า 10,000 ล้านบ. "ขายเกลี้ยง"
EPG โชว์งบปีบัญชี 68/69 กำไร 1.3 พันล. - PROUD Backlog แน่น 5.3 พันล.
APCO รุกตลาดในประเทศ เสริมแกร่งผลงาน Q2/69
ETL ปรับเกมธุรกิจ Q2/69 มุ่งกลยุทธ์ทำกำไรETL