Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ETL รุกแผนครึ่งหลังปี 69 เจาะกลุ่มมาร์จิ้นสูง
MAI
I2 คว้างาน “PEA ENCOM” มูลค่า 210 ลบ. หนุนผลงานโต 20%
IPO
โบรกฯ เคาะราคาเหมาะสม FLE สูงสุด 2.26 บาท/หุ้น
บล./บลจ
กบข.โชว์ 8 เดือน ผลตอบแทน 8.08% ชูแนวทาง 'ลงทุนมั่นคง'
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
“เอกนิติ” ชู “Reignite Thailand” เร่งลงทุน สร้างขีดความสามารถหนุนศก.ไทย
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
BANPU ขับเคลื่อนกลยุทธ์ “Energy Symphonics”
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE คว้า AGM Checklist ปี 69 เต็ม 100 คะแนน
แบงก์ - นอนแบงก์
กรุงศรี สนับสนุน ‘Nippon Haku Bangkok 2026’ ชูพลังเครือข่าย MUFG
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย อวดเบี้ย Non-motor โตสลุต 18% ลุยพัฒนา ‘Data System’
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
SCB PLANET PLUS ผนึก KTO และ KKday ส่งแคมเปญ “เที่ยวคุ้ม ทั่วโลก”
อสังหาริมทรัพย์
BAM ลุยยกระดับ AMC สู่ Resolution Platform
การตลาด
“โตโยต้า” จับมือ “Monomax” ลุยพรีเมียร์ลีก-เอมิเรตส์ เอฟเอ คัพ
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
EXIM BANK เร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.น่าน
Gossip
FLE ยันผู้ถือหุ้นเดิม พร้อมใจล็อคหุ้น 100%
Entertainment
ทีทีบี ชวนคนไทยรู้ทัน “บัญชีม้า” ก่อนตกเป็นเหยื่อและผู้ต้องสงสัย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
SNNP ไตรมาส 4 เข้าไฮซีซั่น ดันยอดขายโตสวย
2024-10-07 10:31:12
384
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - SNNP ตอกย้ำผู้นำในตลาดเยลลี่พร้อมดื่ม ส่ง “เจเล่ ดับเบิ้ล เยลลี่ ไอซ์” ชูคอนเซ็ปต์ดับเบิ้ลความอร่อย “แช่เย็นเป็นเยลลี่ แช่แข็งเป็นไอศกรีม” มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ ที่สามารถบริโภคได้ 2 แบบ ทั้งดูดเป็นเยลลี่หรือฉีกซองเป็นไอศกรีม และยังสามารถนำฝามาเป็นตัวต่อ ฟากผู้บริหาร “วิโรจน์ วชิรเดชกุล” ระบุ ทยอยออกสินค้าใหม่ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง คาดจะผลักดันยอดขายและรายได้ในช่วง Q4/67 เติบโตสอดรับช่วงไฮซีซั่น และนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ
เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2567 นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP เปิดเผยว่า หลังจากในปีที่ผ่านมา SNNP ประสบความสำเร็จในการทำตลาดเยลลี่ “Jele Chewy Jelly Ice” (เจเล่ ชิววี่ เยลลี่ ไอซ์) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นที่แตกต่างสามารถบริโภคได้แบบทั้งแบบเยลลี่ และแบบไอศกรีมได้ อร่อยง่าย ๆ ไม่ซ้ำใคร ล่าสุดยังคงเดินหน้ากระตุ้นตลาดในช่วงโค้งสุดท้ายของปีอย่างต่อเนื่องกับ “เจเล่ ดับเบิ้ล เยลลี่ ไอซ์” ที่มาในแพ็คเกจจิ้งใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่สามารถอร่อยได้ทั้ง 2 แบบ 2 สไตล์ รวมถึงนวัตกรรมฝา Fancy Caps ที่ไม่ต้องทิ้งให้เป็นขยะ สามารถนำมาเป็นของเล่นตัวต่อ เพื่อช่วยเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคอายุ 10-15 ปี รวมถึงพ่อแม่ ผู้ปกครอง โดยมั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของเจเล่ที่ครองใจผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน
ทั้งนี้ “เจเล่ ดับเบิ้ล เยลลี่ ไอซ์” แพ็คเกจจิ้งนวัตกรรมใหม่ ดับเบิ้ลความอร่อย ดับเบิ้ลความสนุก มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ ที่สามารถบริโภคได้ 2 แบบ ทั้งดูดเป็นเยลลี่หรือฉีกซองเป็นไอศกรีม และยังสามารถนำฝามาเป็นตัวต่อ เพื่อเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ให้กับกลุ่มเป้าหมาย อายุ 10-15 ปี เปิดตัวสินค้าพร้อมกัน 2 รสชาติความอร่อย “กลิ่นลิ้นจี่” และ “กลิ่นมิกซ์เบอรี่” พบกับความอร่อยได้แล้ววันนี้ ในราคาซองละ 15 บาท วางจำหน่ายแบบ exclusive เฉพาะที่ 7-11 เท่านั้น สามารถเข้าไปดูวิธีการต่อฝา Fancy Cap เพื่อเสริมสร้างจินตนาการได้แล้วที่ https://jeledoubleice.com/
บริษัทฯ วางแนวทางการสื่อสารกับผู้บริโภค โดยเน้นการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีการจัดแคมเปญสื่อสารผ่าน Key Message “เจเล่ดับเบิ้ลเยลลี่ไอซ์ ดับเบิ้ลความอร่อย ดับเบิ้ลความสนุก” ทั้งในส่วนของการโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่สามารถอร่อยได้ทั้ง 2 แบบ ผ่าน influencer ยอดนิยมในกลุ่มเป้าหมาย และการแจกสินค้าตัวอย่างให้ได้ทดลองชิม พร้อมทั้งกิจกรรม Fancy Cap Create เสริมสร้างทักษะให้กับเด็ก เพื่อทำให้ “เจเล่ ดับเบิ้ล เยลลี่ ไอซ์” เข้าถึง และเข้าไปอยู่ในใจกลุ่มเป้าหมายได้เพิ่มขึ้น
“แนวโน้มผลงานช่วงไตรมาส 4/2567 ซึ่งเป็นช่วง High season ตลาดเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวของบริษัทฯ คาดว่าผลประกอบการช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้จะเติบโตได้เป็นอย่างดี จากการออกสินค้าเรือธงใหม่ๆ อย่าง เบนโตะหมึกบดรส ไทยคลาสสิคชิลลี่ ก่อนหน้านี้ และ เจเล่ ดับเบิ้ล เยลลี่ ไอซ์ โฉมใหม่ จะช่วยสร้างความคึกคักในตลาดเป็นอย่างมาก รวมถึงโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐภาค ที่สนับสนุนเงินจำนวน 10,000 บาท ให้กลุ่มเป้าหมาย จะเป็นอีกปัจจัยที่ช่วยสนับสนุนภาพรวมผลดำเนินงานของ SNNP เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง” นายวิโรจน์ กล่าวในที่สุด
ETL รุกแผนครึ่งหลังปี 69 เจาะกลุ่มมาร์จิ้นสูง
กบข. ชูแนวทาง 'ลงทุนมั่นคง-ศก.ยั่งยืน' - SAM ร่วมมือ KTC สางปัญหาลูกหนี้ NPL
ตลท. เผยไตรมาส 2/69 งบบจ. ไทยฟื้นตัว
CP Group ยกระดับทักษะคลาวด์ - AI - ตลท. ปลื้ม เปิด “Thailand Focus” นลท.ต่างชาติแน่นงาน
เปิดม่าน “Thailand Focus 2026: Reignite Thailand” นลท.สถาบันทั่วโลกร่วมงานคึกคัก
PTG โบรกฯ เชียร์ "ซื้อ" เคาะเป้าสูง 9.80 บ./หุ้น - DOD ปรับกลยุทธ์ ขอคืนมัดจำ 63 ล.