Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
MAI
TPS ย้ำ! ครึ่งปีหลังไปได้สวย Backlog แน่น 1.9 พันล.
IPO
PHAT เดินหน้าระดมทุน IPO ลุยต่อยอด CPKO
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ชี้หุ้นไทยรับข่าวดีลงทุนภาครัฐ ลุ้นเป้า 1,650 จุด
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.80-33.50 บ./ดอลลาร์
การค้า - พาณิชย์
บสย. ลุยเปิด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” หนุนผู้ประกอบการเข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
EECO ดีเดย์ 21 ก.ค. นี้ เปิดเวที Market Sounding
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK คัดเลือกผู้ประกอบการเข้าร่วมหลักสูตร EXIM 2X รุ่นที่ 3
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” ปรับเงื่อนไขสินเชื่อใหม่ หนุน SMEs เข้าถึงแหล่งทุน
SMEs - Startup
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQM พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดโซน Exclusive Parking ที่ The Mall Lifestore Bangkapi
ท่องเที่ยว
“CardX” จับมือ “ONYX Hospitality Group” ปลุกตลาดท่องเที่ยวพรีเมียม
อสังหาริมทรัพย์
SAM ปล่อยของดี คัดทรัพย์ทำเลทอง มูลค่ารวม 91 ลบ. ออกประมูล
การตลาด
เบนโตะ เปิดเกมรุก ปลุกตลาดขนมคึกคักรับครึ่งปีหลัง
CSR
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
Information
ตลท. มอบรถพยาบาลฉุกเฉินแก่ “มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช”
Gossip
DMT ใจฟู! ยอดใช้โทลล์เวย์คึกคัก
Entertainment
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนฝึกทักษะฟุตบอลกับโค้ชทีมชาติไทย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
NL รับมาตรฐานสากล “ISO 14001:2015” และ “ISO 45001:2018”
2025-04-10 21:03:12
368
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - NL ผ่านการรับรองระบบมาตรฐานด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม “ISO 14001:2015” และระบบมาตรฐานด้านการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย “ISO 45001:2018” ตอกย้ำการเป็นผู้ประกอบการงานก่อสร้างมืออาชีพที่พร้อมจะพัฒนาองค์กรตลอดเวลา และยกระดับการขับเคลื่อนองค์กรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน
เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2568 นายศรันย์ โรจน์เลิศจรรยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นแอล ดีเวลลอปเมนต์ จำกัด (มหาชน) หรือ NL เปิดเผยว่า บริษัทได้ผ่านการรับรองระบบมาตรฐานด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม “ISO 14001:2015” และระบบมาตรฐานด้านการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย “ISO 45001:2018” จากบริษัท บีเอสไอ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสถาบันมาตรฐานอังกฤษ (British Standards Institution หรือ BSI) โดยมีผลรับรองตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม 2568 ที่ผ่านมา
โดยการได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 14001 แสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญขององค์กรต่อการจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างมีความรับผิดชอบด้วยการดำเนินงานที่คำนึงถึงวิธีการเพื่อลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชนและสังคม การลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ตลอดจนการรับมือต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศหรือสถานการณ์ฉุกเฉิน ในส่วนของระบบมาตรฐาน ISO 45001 นั้นแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความรับผิดชอบขององค์กรต่ออาชีวอนามัยและความปลอดภัยในทุกกระบวนการในงานก่อสร้างหรือสภาพการทำงานที่เหมาะสม ตลอดจนคำนึงถึงสุขภาพ คุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานรวมถึงผู้ที่ทำงานภายใต้การควบคุมขององค์กร
ทั้งนี้ บริษัทได้รับการรับรองระบบมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ตั้งแต่ปี 2555 มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และเมื่อผ่านการรับรองระบบมาตรฐานเพิ่มเติมอีก 2 ระบบในครั้งนี้ จึงเป็นการ บูรณาการกระบวนการบริหารจัดการขององค์กรให้ครอบคลุมระบบมาตรฐานทั้ง 3 ระบบทั้งในด้านคุณภาพ สิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย สะท้อนให้เห็นได้จากความเชื่อมั่นของผู้ว่าจ้างทั้งภาครัฐและภาคเอกชนที่มีต่อความแข็งแรงปลอดภัยของอาคารที่สร้างแล้วเสร็จ หรืออาคารที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ตอกย้ำความเป็นผู้ประกอบการงานก่อสร้างมืออาชีพที่พร้อมจะพัฒนาองค์กรตลอดเวลาและยกระดับการขับเคลื่อนองค์กรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนตามกรอบแนวทาง ESG สร้างความเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจที่จะสามารถส่งมอบงานก่อสร้างอาคารที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด ตอบสนองต่อความพึงพอใจของลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกภาคส่วน ด้วยระบบการบริหารจัดการคุณภาพ ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ระบบการจัดการ อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในระดับมาตรฐานสากล
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
โบรกฯ ส่อง NER แนวโน้ม Q2 กำไรฟื้น เคาะเป้า 5.40 บ.
KBANK อนุมัติสินเชื่อ 6 พันลบ. - TPS ตุน Backlog 1.9 พันล.
EASTW คาดรายได้วิ่ง 3,600-4,000 ลบ./ปี - ตลท. คัดเลือก JMART เข้าดัชนี SET100
ตลท. คัด JMART เข้าดัชนี SET100 มีผล 13 ก.ค. 69
EASTW รักษาอันดับเครดิต “A-/Stable” ต่อเนื่องจากทริสเรทติ้ง