Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ILINK กางเป้าปี 68 มุ่งสู่รายได้ 7,120 ล้านบาท
MAI
SCL โตสวนเศรษฐกิจโลก ปักเป้ายอดขายแตะ 2 พันล.
IPO
ATLAS จัดทัพโรดโชว์ ฉายภาพธุรกิจก่อนเข้า SET
บล./บลจ
บล.หยวนต้า เปิดซื้อขาย DR "QQQM19" ครั้งแรกใน SET
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
“สุริยะ” อัดงบพัฒนาถนนกว่า 903 ล้านบาท
การค้า - พาณิชย์
ส่งออกเดือนเม.ย.68 ขยายตัว 10.2% โดย 10 เดือนต่อเนื่อง
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GGC จับมือ ไทยคม ร่วมตรวจสอบพื้นที่สวนปาล์ม-กักเก็บคาร์บอน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SO ส่งมอบรถ 244 คัน สนับสนุนภารกิจภาครัฐ
แบงก์ - นอนแบงก์
ไทยเครดิต รุกให้ความรู้ทางการเงินลูกค้าสินเชื่อฯ ปีนี้ 3 หมื่นราย
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD ลุยอัพพอร์ตสินเชื่อโต 15% รุกธุรกิจประกันออนไลน์
SMEs - Startup
SCB 10X ประกาศจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2025”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยสไมล์คลับ มอบสิทธิพิเศษ “ช้อป กิน ฟิน ลุ้น”
รถยนต์
PT MAXNITRON 2025 เตรียมจัดยิ่งใหญ่สนามสงขลา
ท่องเที่ยว
หอการค้ากระบี่ หนุนสร้างเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยวกระบี่ ช่วงโลว์ซีซัน
อสังหาริมทรัพย์
PROUD คว้า Fitwel Certification ครบทุกโครงการ
การตลาด
EPG ส่ง “แอร์โรเฟกซ์” รุกตลาด “เมทัลชีทพร้อมฉนวนกันความร้อน”
CSR
SCB 10X ประกาศจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2025”
Information
กรุงศรี ครบรอบ 80 ปี เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนในภูมิภาคอาเซียน
Gossip
PANEL สุดปัง! กำไร Q1/68 โตทะลัก 196.25%
Entertainment
ออมสิน เปิดฉากฤดูกาลแข่งกีฬาธนาคารโรงเรียนฯ 2568
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO ปักธงปี 68 ดันรายได้โต 20%
TIDLOR ปลื้ม! หุ้นกู้ 2 ชุด 5,000 ล้านบ. ขายหมดเกลี้ยง!
2025-05-27 11:20:44
51
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - TIDLOR หุ้นกู้ 2 ชุด รุ่นอายุ 2 ปี และ 2 ปี 11 เดือน 29 วัน มูลค่า 5,000 ลบ. ขายหมดเกลี้ยง! ยอดจองล้นทะลัก 3.6 เท่า ตอกย้ำความมั่นใจที่มีต่อกลุ่ม Tidlor Holdings
เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2568 บริษัท ติดล้อ โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR เปิดเผยว่า บริษัทได้รายงานผลการเสนอขายหุ้นกู้ ครั้งที่ 1/2568 รุ่นอายุ 2 ปี และ 2 ปี 11 เดือน 29 วัน ซึ่งเปิดขายระหว่างวันที่ 23 และ 26 พฤษภาคม 2568 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากผู้ลงทุนเป็นจำนวนมาก มียอดจองล้นทะลักสูงกว่า 3.6 เท่า ส่งผลให้บริษัทฯ สามารถระดมทุนจากการเสนอขายหุ้นกู้ในครั้งนี้ได้ทั้งหมด 5,000 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์การเสนอขายหุ้นกู้เพื่อนำเงินที่ได้ไปชำระคืนตราสารหนี้ที่ครบกำหนด
โดยหุ้นกู้ที่ออกในครั้งนี้ ประกอบด้วย หุ้นกู้ชุดที่ 1 หุ้นกู้ของ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2568 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2570 ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ มูลค่าไม่เกิน 1,500 ล้านบาท อายุ 2 ปี เสนอขายต่อผู้ลงทุนสถาบัน และผู้ลงทุนรายใหญ่
หุ้นกู้ชุดที่ 2 หุ้นกู้ของ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2568 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2571 ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ มูลค่าไม่เกิน 3,500 ล้านบาท อายุ 2 ปี 11 เดือน 29 วัน เสนอขายต่อผู้ลงทุนสถาบัน และผู้ลงทุนรายใหญ่
ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 68 TRIS Rating ได้ประกาศปรับเพิ่มอันดับเครดิตของ บมจ. เงินติดล้อ จากเดิม A เพิ่มเป็น “A+” เนื่องมาจากความแข็งแกร่งด้านเงินทุนและศักยภาพสร้างการเติบโต และยังได้ประกาศอันดับเครดิตของ Tidlor Holdings ให้ได้รับการจัดอันดับเครดิตที่ “A+” อีกด้วย นอกจากนี้ การได้รับการจัดอันดับเครดิตที่ “A+” ยังถือเป็นระดับเครดิตที่สูงที่สุดเมื่อเทียบกับผู้ประกอบธุรกิจเดียวกัน และยังสูงกว่าสถาบันการเงินบางแห่งอีกด้วย
ILINK กางเป้าปี 68 มุ่งสู่รายได้ 7,120 ล้านบาท
PCE ผนึกพันธมิตร ลุยตลาดน้ำมันพืช
BRR โชว์งบ Q1 กำไรกว่า 402 ล้านบาท
TIDLOR ปลื้ม! หุ้นกู้ 2 ชุด 5,000 ล้านบ. ขายหมดเกลี้ยง!
TFG ส่งออกจีน-ยุโรปคึกคัก ดันผลงานนิวไฮ 15%
CH เริ่มต้น "ศตวรรษ" ใหม่ เข็นรายได้โตปีละ 10% - EPG ส่ง “แอร์โรเฟกซ์” เจาะตลาดเมทัลชีท