Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
MAI
TPS ย้ำ! ครึ่งปีหลังไปได้สวย Backlog แน่น 1.9 พันล.
IPO
PHAT เดินหน้าระดมทุน IPO ลุยต่อยอด CPKO
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ชี้หุ้นไทยรับข่าวดีลงทุนภาครัฐ ลุ้นเป้า 1,650 จุด
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.80-33.50 บ./ดอลลาร์
การค้า - พาณิชย์
บสย. ลุยเปิด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” หนุนผู้ประกอบการเข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
EECO ดีเดย์ 21 ก.ค. นี้ เปิดเวที Market Sounding
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK คัดเลือกผู้ประกอบการเข้าร่วมหลักสูตร EXIM 2X รุ่นที่ 3
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” ปรับเงื่อนไขสินเชื่อใหม่ หนุน SMEs เข้าถึงแหล่งทุน
SMEs - Startup
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQM พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดโซน Exclusive Parking ที่ The Mall Lifestore Bangkapi
ท่องเที่ยว
“CardX” จับมือ “ONYX Hospitality Group” ปลุกตลาดท่องเที่ยวพรีเมียม
อสังหาริมทรัพย์
SAM ปล่อยของดี คัดทรัพย์ทำเลทอง มูลค่ารวม 91 ลบ. ออกประมูล
การตลาด
เบนโตะ เปิดเกมรุก ปลุกตลาดขนมคึกคักรับครึ่งปีหลัง
CSR
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
Information
ตลท. มอบรถพยาบาลฉุกเฉินแก่ “มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช”
Gossip
DMT ใจฟู! ยอดใช้โทลล์เวย์คึกคัก
Entertainment
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนฝึกทักษะฟุตบอลกับโค้ชทีมชาติไทย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
“ทีทีบี | ธนชาตประกันภัย พาร์ครัน 2025” ชวนสัมผัสประสบการณ์งานวิ่ง 4 สวนสวย
2025-08-18 14:40:22
163
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – ธนาคารทหารไทยธนชาต หรือ ทีทีบี ร่วมกับ ธนชาตประกันภัย ชวนคนไทยรวมพลังสานต่อภารกิจพิชิตเป้าหมายครั้งใหม่ ในงานเดิน-วิ่งมินิมาราธอนแห่งปี ทีทีบี | ธนชาตประกันภัย พาร์ครัน 2025 ภายใต้แนวคิด “Run for Change เส้นชัยแห่งการให้...ไม่มีสิ้นสุด” รายได้จากการขายบัตรวิ่งและเงินบริจาค ไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ นำไปช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กของโรงพยาบาลท้องถิ่น 6 แห่ง ให้ได้รับโอกาสการดูแลรักษาที่ดีขึ้น และน้อง ๆ ภายใต้มูลนิธิ ทีทีบี ผ่านโครงการไฟ-ฟ้า เพื่อจุดประกายเยาวชนให้มีทักษะด้านศิลปะและการใช้ชีวิต ให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในอนาคต
โดยในงานนี้ จะวิ่งใน 4 สวนสวยใจกลางกรุงเทพฯ ได้แก่ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ, สวนจากภูผาสู่มหานที, สวนจตุจักร และสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) พร้อมกันในวันที่ 14 ธันวาคม 2568 หรือเลือกสมัครวิ่งแบบ Virtual Parkrun เพื่อวิ่งสะสมระยะ ซึ่งทีทีบีมี Challenge ชวนนักวิ่งร่วมภารกิจพิชิตเส้นชัยแห่งการให้สะสมระยะทางวิ่งให้ถึง 300,000 กิโลเมตร ทีทีบีสมทบเงินบริจาคเพิ่มรวม 1,000,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม - 14 ธันวาคม 2568
พิเศษ! ในปีนี้งานพาร์ครัน เพิ่มช่องทางระดมทุน ด้วยการเปิดขายของที่ระลึก Parkrun Merchandise Limited Edition 2025 สำหรับนักวิ่งหรือผู้ที่สนใจร่วมสนับสนุนกิจกรรมเพิ่มเติม โดยจะส่งต่อรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายให้กับโรงพยาบาลท้องถิ่น 6 แห่ง และมูลนิธิ ทีทีบี พลาดไม่ได้! มีจำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2568 หรือจนกว่าของจะหมด ซึ่งของที่ระลึกแต่ละชิ้นเป็นสินค้าคุณภาพดีที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริง ทั้งในการออกกำลังกายและในชีวิตประจำวัน
ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน ทีทีบี | ธนชาตประกันภัย พาร์ครัน 2025 เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย สามารถสมัครวิ่งหรือเลือกซื้อของที่ระลึกได้ที่
parkrun.ttbfoundation.org
บัตรวิ่งเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2568 ลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า หรือร่วมบริจาคให้กับโรงพยาบาลได้ถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2568 ลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า มาช่วยให้น้อง ๆ มีชีวิตที่ดีขึ้นไปพร้อมกัน
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
โบรกฯ ส่อง NER แนวโน้ม Q2 กำไรฟื้น เคาะเป้า 5.40 บ.
KBANK อนุมัติสินเชื่อ 6 พันลบ. - TPS ตุน Backlog 1.9 พันล.
EASTW คาดรายได้วิ่ง 3,600-4,000 ลบ./ปี - ตลท. คัดเลือก JMART เข้าดัชนี SET100
ตลท. คัด JMART เข้าดัชนี SET100 มีผล 13 ก.ค. 69
EASTW รักษาอันดับเครดิต “A-/Stable” ต่อเนื่องจากทริสเรทติ้ง