Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
MAI
TPS ย้ำ! ครึ่งปีหลังไปได้สวย Backlog แน่น 1.9 พันล.
IPO
PHAT เดินหน้าระดมทุน IPO ลุยต่อยอด CPKO
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ชี้หุ้นไทยรับข่าวดีลงทุนภาครัฐ ลุ้นเป้า 1,650 จุด
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.80-33.50 บ./ดอลลาร์
การค้า - พาณิชย์
บสย. ลุยเปิด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” หนุนผู้ประกอบการเข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
EECO ดีเดย์ 21 ก.ค. นี้ เปิดเวที Market Sounding
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK คัดเลือกผู้ประกอบการเข้าร่วมหลักสูตร EXIM 2X รุ่นที่ 3
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” ปรับเงื่อนไขสินเชื่อใหม่ หนุน SMEs เข้าถึงแหล่งทุน
SMEs - Startup
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQM พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดโซน Exclusive Parking ที่ The Mall Lifestore Bangkapi
ท่องเที่ยว
“CardX” จับมือ “ONYX Hospitality Group” ปลุกตลาดท่องเที่ยวพรีเมียม
อสังหาริมทรัพย์
SAM ปล่อยของดี คัดทรัพย์ทำเลทอง มูลค่ารวม 91 ลบ. ออกประมูล
การตลาด
เบนโตะ เปิดเกมรุก ปลุกตลาดขนมคึกคักรับครึ่งปีหลัง
CSR
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
Information
ตลท. มอบรถพยาบาลฉุกเฉินแก่ “มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช”
Gossip
DMT ใจฟู! ยอดใช้โทลล์เวย์คึกคัก
Entertainment
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนฝึกทักษะฟุตบอลกับโค้ชทีมชาติไทย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
KBANK จับมือกลุ่ม MTS เปิดออมทองออนไลน์ผ่าน K PLUS
2025-09-25 16:29:06
416
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - KBANK ผนึกกำลัง กลุ่มเอ็มทีเอส โกลด์ เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ออมทองคำออนไลน์ด้วยสกุลเงินบาทผ่านแอปพลิเคชันธนาคารได้เป็นที่แรก หวังช่วยเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงการออมทองคำเพื่อสะสมทรัพย์ได้ง่ายขึ้นผ่าน K PLUS เริ่มต้นการออมขั้นต่ำเพียง 500 บาท สูงสุด 30 ล้านบาทต่อวัน โดยไม่มีค่าธรรมเนียม
เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2568 ดร. พิพัฒน์พงศ์ โปษยานนท์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KBANK เปิดเผยว่า ความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทในเครือ เอ็มทีเอส โกลด์ (แม่ทองสุก) ในครั้งนี้ เป็นการพัฒนาบริการซื้อ-ขายทองคำออนไลน์ผ่าน K PLUS ที่เปิดบริการไปเมื่อปีที่แล้ว ให้สามารถออมทองคำออนไลน์เป็นสกุลเงินบาทได้ด้วย จากเดิมที่มีเพียงบริการซื้อ-ขายทองคำด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น โดย K PLUS เป็นแอปพลิเคชันธนาคารแรกที่มีบริการออมทองคำด้วยสกุลเงินบาท
ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกและเป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่มีความต้องการออมทองคำเพื่อสะสมทรัพย์ ซึ่งลูกค้าสามารถทยอยออมได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องแลกเงินเป็นดอลลาร์สหรัฐ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เริ่มต้นออมขั้นต่ำเพียง 500 บาท สูงสุด 30 ล้านบาทต่อวัน (รวมการลงทุนทองคำและกองทุนรวม) เลือกออมได้ทั้งทองคำประเภท 99.99% และ 96.5% มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียม
ด้านนพ.กฤชรัตน์ หิรัณยศิริ ประธานบริษัท กลุ่มบริษัทในเครือ เอ็มทีเอส โกลด์ (แม่ทองสุก) กล่าวว่า MTS Gold มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมด้านการลงทุนทองคำมาอย่างต่อเนื่อง ความร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยในครั้งนี้ จึงเป็นอีกก้าวสำคัญที่ช่วยเปิดโอกาสให้คนไทยสามารถออมทองคำด้วยสกุลเงินบาทได้ทันทีผ่าน K PLUS โดยอ้างอิงราคาทองคำในตลาดโลกแบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ในการออมทองคำมาตรฐานตามราคาทองไทย ที่สร้างความมั่นใจให้ผู้ลงทุนทุกระดับ ทั้งผู้ที่เน้นการออมทองคำเพื่อสะสมทรัพย์ นักลงทุนมือใหม่ จนถึงนักลงทุนรายใหญ่ที่ต้องการความมั่นใจและความคล่องตัว
นอกจากนี้ ยังมอบความสะดวกสูงสุดในการรับทองคำจริง โดยลูกค้าสามารถเลือกรับได้ที่ทุกสาขาของร้านทองแม่ทองสุกทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือเลือกใช้บริการจัดส่งทางไปรษณีย์ที่ครอบคลุมทั่วประเทศทั้ง 77 จังหวัด ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย รวมทั้งมีประกันสูญหายเต็มจำนวน
ลูกค้าที่สนใจบริการออมทองเป็นสกุลเงินบาทบน K PLUS สามารถศึกษารายละเอียด ข้อจำกัด เงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่
https://www.kasikornbank.com/k_42JMhU4
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ K-Contact Center 02-8888888
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
โบรกฯ ส่อง NER แนวโน้ม Q2 กำไรฟื้น เคาะเป้า 5.40 บ.
KBANK อนุมัติสินเชื่อ 6 พันลบ. - TPS ตุน Backlog 1.9 พันล.
EASTW คาดรายได้วิ่ง 3,600-4,000 ลบ./ปี - ตลท. คัดเลือก JMART เข้าดัชนี SET100
ตลท. คัด JMART เข้าดัชนี SET100 มีผล 13 ก.ค. 69
EASTW รักษาอันดับเครดิต “A-/Stable” ต่อเนื่องจากทริสเรทติ้ง