Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
MAI
TPS ย้ำ! ครึ่งปีหลังไปได้สวย Backlog แน่น 1.9 พันล.
IPO
PHAT เดินหน้าระดมทุน IPO ลุยต่อยอด CPKO
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ชี้หุ้นไทยรับข่าวดีลงทุนภาครัฐ ลุ้นเป้า 1,650 จุด
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.80-33.50 บ./ดอลลาร์
การค้า - พาณิชย์
บสย. ลุยเปิด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” หนุนผู้ประกอบการเข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
EECO ดีเดย์ 21 ก.ค. นี้ เปิดเวที Market Sounding
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK คัดเลือกผู้ประกอบการเข้าร่วมหลักสูตร EXIM 2X รุ่นที่ 3
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” ปรับเงื่อนไขสินเชื่อใหม่ หนุน SMEs เข้าถึงแหล่งทุน
SMEs - Startup
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQM พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดโซน Exclusive Parking ที่ The Mall Lifestore Bangkapi
ท่องเที่ยว
“CardX” จับมือ “ONYX Hospitality Group” ปลุกตลาดท่องเที่ยวพรีเมียม
อสังหาริมทรัพย์
SAM ปล่อยของดี คัดทรัพย์ทำเลทอง มูลค่ารวม 91 ลบ. ออกประมูล
การตลาด
เบนโตะ เปิดเกมรุก ปลุกตลาดขนมคึกคักรับครึ่งปีหลัง
CSR
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
Information
ตลท. มอบรถพยาบาลฉุกเฉินแก่ “มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช”
Gossip
DMT ใจฟู! ยอดใช้โทลล์เวย์คึกคัก
Entertainment
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนฝึกทักษะฟุตบอลกับโค้ชทีมชาติไทย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
KBANK จับมือ แสนสิริ ออกแคมเปญ ‘สินเชื่อบ้านรักษ์โลก’
2025-11-10 17:02:33
335
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – KBANK ร่วมกับแสนสิริ เปิดดีลสุดพิเศษ “สินเชื่อบ้านรักษ์โลก” มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านในโครงการสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดอกเบี้ยต่ำสุดปีแรกเพียง 1.75% และโปรโมชันฟรีค่าจดจำนองมูลค่าสูงสุด 200,000 บาท
เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2568 นายอภิรัตน์ สังขรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคลแบบมีหลักประกัน ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KBANK เปิดเผยว่า ภาวะโลกร้อนและมลพิษทางอากาศที่ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้แนวโน้มผู้บริโภคหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้น สะท้อนจากตลาดสินค้ารักษ์โลกจากหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะภาคอสังหาริมทรัพย์ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบที่อยู่อาศัยให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดพลังงาน ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของธนาคาร และแสนสิริ ในการขับเคลื่อนเรื่องความยั่งยืน (Sustainability) มอบดีลสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านในโครงการสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กับ ‘สินเชื่อบ้านรักษ์โลก’ (Green Loan) สินเชื่อที่ดีต่อใจ และดีต่อโลก รับดอกเบี้ยต่ำสุดปีแรกเพียง 1.75% ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีเพียง 2.75% และโปรโมชันฟรีค่าจดจำนองมูลค่าสูงสุด 200,000 บาท
ด้านนายองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในฐานะผู้นำอสังหาริมทรัพย์รายแรกของไทยที่ประกาศเป้าหมาย Net Zero ภายในปี 2593 แสนสิริได้ลงมือทำจริงด้วยการพัฒนาโครงการสีเขียวแล้วกว่า 117 แห่งทั่วประเทศ ทั้งบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมที่เน้นการออกแบบอย่างใส่ใจสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน และนับเป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญในการผนึกกำลังกับธนาคารกสิกรไทยในการออกแคมเปญ "สินเชื่อบ้านรักษ์โลก" พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคเลือกซื้อที่อยู่อาศัย ช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น สอดรับกับเป้าหมายการสร้างสังคมคาร์บอนต่ำของประเทศไทยอย่างเป็นรูปธรรม
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
โบรกฯ ส่อง NER แนวโน้ม Q2 กำไรฟื้น เคาะเป้า 5.40 บ.
KBANK อนุมัติสินเชื่อ 6 พันลบ. - TPS ตุน Backlog 1.9 พันล.
EASTW คาดรายได้วิ่ง 3,600-4,000 ลบ./ปี - ตลท. คัดเลือก JMART เข้าดัชนี SET100
ตลท. คัด JMART เข้าดัชนี SET100 มีผล 13 ก.ค. 69
EASTW รักษาอันดับเครดิต “A-/Stable” ต่อเนื่องจากทริสเรทติ้ง