Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ETL รุกแผนครึ่งหลังปี 69 เจาะกลุ่มมาร์จิ้นสูง
MAI
I2 คว้างาน “PEA ENCOM” มูลค่า 210 ลบ. หนุนผลงานโต 20%
IPO
โบรกฯ เคาะราคาเหมาะสม FLE สูงสุด 2.26 บาท/หุ้น
บล./บลจ
กบข.โชว์ 8 เดือน ผลตอบแทน 8.08% ชูแนวทาง 'ลงทุนมั่นคง'
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
“เอกนิติ” ชู “Reignite Thailand” เร่งลงทุน สร้างขีดความสามารถหนุนศก.ไทย
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
BANPU ขับเคลื่อนกลยุทธ์ “Energy Symphonics”
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE คว้า AGM Checklist ปี 69 เต็ม 100 คะแนน
แบงก์ - นอนแบงก์
กรุงศรี สนับสนุน ‘Nippon Haku Bangkok 2026’ ชูพลังเครือข่าย MUFG
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย อวดเบี้ย Non-motor โตสลุต 18% ลุยพัฒนา ‘Data System’
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
SCB PLANET PLUS ผนึก KTO และ KKday ส่งแคมเปญ “เที่ยวคุ้ม ทั่วโลก”
อสังหาริมทรัพย์
BAM ลุยยกระดับ AMC สู่ Resolution Platform
การตลาด
“โตโยต้า” จับมือ “Monomax” ลุยพรีเมียร์ลีก-เอมิเรตส์ เอฟเอ คัพ
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
EXIM BANK เร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.น่าน
Gossip
FLE ยันผู้ถือหุ้นเดิม พร้อมใจล็อคหุ้น 100%
Entertainment
ทีทีบี ชวนคนไทยรู้ทัน “บัญชีม้า” ก่อนตกเป็นเหยื่อและผู้ต้องสงสัย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
LH Bank อัดโปรโมชันพิเศษ ฉลองเปิดสาขา “เซ็นทรัล เวสต์เกต”
2026-04-01 12:40:53
228
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – LH Bank เปิดสาขาใหม่ “เซ็นทรัล เวสต์เกต” หวังขยายการให้บริการและเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้า ในพื้นที่บางใหญ่ นนทบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมส่งโปรโมชันพิเศษฉลองการเปิดสาขาใหม่
เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2569 นายพีรพัฒน์ เกษบุญชู ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มลูกค้ารายย่อย ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เปิดเผยว่า ธนาคารเปิดให้บริการ “สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต” เพื่อขยายจุดให้บริการในทำเลที่มีศักยภาพ เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า กลุ่มนักชอป คนวัยทำงาน ผู้ประกอบการ ในพื้นที่บางใหญ่ นนทบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง ด้วยบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์และครบวงจร ผสานความเชี่ยวชาญของพนักงาน เพื่อช่วยลูกค้าวางแผนทางการเงิน การลงทุน และเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับแต่ละบุคคล
ด้านนางนวลอนงค์ มหัทธนกุล หัวหน้ากลุ่มงานเครือข่ายธุรกิจสาขาและธนบดีธนกิจ LH Bank กล่าวว่า ธนาคารจัดโปรโมชันพิเศษสำหรับสาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต เมื่อเปิดบัญชีเงินฝากและมียอดฝากเงินตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ระหว่างวันที่ 27 มี.ค. - 30 เม.ย. 2569 ดังนี้ ลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบันที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำ ระยะเวลาฝาก 3, 5, 6, 7, 9, 12, 24, 36 เดือน ผ่านแอป LHB You หรือที่ LH Bank สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต สำเร็จ และมียอดฝากเงินใหม่ สะสมรวมทุกระยะเวลาฝากตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป รับบัตรแรบบิทลายพระพิฆเนศ รุ่นพิเศษ พร้อมกล่องดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชัน รวมมูลค่า 590 บาท จำนวน 1 รางวัล และกระเป๋า LH Bank Exclusive Tote มูลค่า 290 บาท จำนวน 1 ใบ
ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัล บียู แม็กซ์ ผ่านแอป LHB You ที่ LH Bank สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต สำเร็จ และมียอดฝากเงินครั้งแรกตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์เลือกของสมนาคุณ 1 รายการ ได้แก่ บัตรแรบบิท มูลค่า 150 บาท หรือ บัตรสตาร์บัค มูลค่า 200 บาท หรือ E-Voucher (Grab หรือ Big C) มูลค่า 200 บาท โดยลูกค้าสามารถกดรับสิทธิ์ผ่านเมนู Reward บนแอปพลิเคชัน LHB You และรับของสมนาคุณที่ LH Bank สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต
สำหรับ LH Bank สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต ตั้งอยู่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 3 โซนธนาคาร (ฝั่ง Blue Parking) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. ลูกค้าที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่
www.lhbank.co.th
หรือ LH Bank Call Center โทร. 1327 หรือ สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต โทร. 02 029 0960
ETL รุกแผนครึ่งหลังปี 69 เจาะกลุ่มมาร์จิ้นสูง
กบข. ชูแนวทาง 'ลงทุนมั่นคง-ศก.ยั่งยืน' - SAM ร่วมมือ KTC สางปัญหาลูกหนี้ NPL
ตลท. เผยไตรมาส 2/69 งบบจ. ไทยฟื้นตัว
CP Group ยกระดับทักษะคลาวด์ - AI - ตลท. ปลื้ม เปิด “Thailand Focus” นลท.ต่างชาติแน่นงาน
เปิดม่าน “Thailand Focus 2026: Reignite Thailand” นลท.สถาบันทั่วโลกร่วมงานคึกคัก
PTG โบรกฯ เชียร์ "ซื้อ" เคาะเป้าสูง 9.80 บ./หุ้น - DOD ปรับกลยุทธ์ ขอคืนมัดจำ 63 ล.