Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ETL รุกแผนครึ่งหลังปี 69 เจาะกลุ่มมาร์จิ้นสูง
MAI
I2 คว้างาน “PEA ENCOM” มูลค่า 210 ลบ. หนุนผลงานโต 20%
IPO
โบรกฯ เคาะราคาเหมาะสม FLE สูงสุด 2.26 บาท/หุ้น
บล./บลจ
กบข.โชว์ 8 เดือน ผลตอบแทน 8.08% ชูแนวทาง 'ลงทุนมั่นคง'
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
“เอกนิติ” ชู “Reignite Thailand” เร่งลงทุน สร้างขีดความสามารถหนุนศก.ไทย
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
BANPU ขับเคลื่อนกลยุทธ์ “Energy Symphonics”
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE คว้า AGM Checklist ปี 69 เต็ม 100 คะแนน
แบงก์ - นอนแบงก์
กรุงศรี สนับสนุน ‘Nippon Haku Bangkok 2026’ ชูพลังเครือข่าย MUFG
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย อวดเบี้ย Non-motor โตสลุต 18% ลุยพัฒนา ‘Data System’
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
SCB PLANET PLUS ผนึก KTO และ KKday ส่งแคมเปญ “เที่ยวคุ้ม ทั่วโลก”
อสังหาริมทรัพย์
BAM ลุยยกระดับ AMC สู่ Resolution Platform
การตลาด
“โตโยต้า” จับมือ “Monomax” ลุยพรีเมียร์ลีก-เอมิเรตส์ เอฟเอ คัพ
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
EXIM BANK เร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.น่าน
Gossip
FLE ยันผู้ถือหุ้นเดิม พร้อมใจล็อคหุ้น 100%
Entertainment
ทีทีบี ชวนคนไทยรู้ทัน “บัญชีม้า” ก่อนตกเป็นเหยื่อและผู้ต้องสงสัย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
กสิกรไทย จัดกิจกรรม “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี”
2026-05-17 16:33:22
134
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และดร.พิพัฒน์พงศ์ โปษยานนท์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมเปิดกิจกรรม “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี” แปลงพื้นที่หน้าอาคารสำนักงานใหญ่ให้กลายเป็นลานกิจกรรมเพื่อสุขภาพ เชิญชวนพนักงานรวมถึงประชาชนทั่วไป และชุมชนบริเวณใกล้เคียง ร่วมเต้นแอโรบิกและการออกกำลังกายที่สนุกสนานหลากหลายรูปแบบ เป็นประจำทุกวันพุธ ช่วงเวลา 18.00–19.30 น. ณ ลานพดด้วง ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ อาคารพหลโยธิน นับเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานและเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอดคล้องกับความมุ่งหมายของธนาคารในการส่งเสริมสุขภาวะและส่งมอบคุณค่าที่ยั่งยืนให้แก่สังคม
ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเต้นแอโรบิก “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี” กับธนาคารกสิกรไทย เป็นประจำทุกวันพุธ ด้วยความร่วมมือกับ Jetts fitness โดยโค้ชมืออาชีพจากสาขา S.P. Building (BTS Ari) เป็นผู้นำกิจกรรม ซึ่งจะมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งการเต้นแอโรบิก แอโรมูฟ บอดี้คอมแบต ซุมบ้า และอีกมากมาย โดยธนาคารได้จัดเตรียมพื้นที่ ลานพดด้วง ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ อาคารพหลโยธิน รองรับการใช้งานทั้งพนักงานและบุคคลทั่วไป นอกจากนี้ จะมีการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ให้พนักงานทั่วประเทศ เข้าร่วมเต้นแอโรบิกเสริมสร้างสุขภาพไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย
ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยได้มีการแปลงพื้นที่ลานพดด้วง สำนักงานใหญ่ อาคารพหลโยธิน ให้กลายเป็นลานกิจกรรมที่สร้างประโยชน์แก่ชุมชนและสังคมมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ในปี 2557 มีการใช้เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมวันเด็กให้น้อง ๆ เยาวชนได้สวมบทบาทอาชีพในฝัน ในปี 2560 ช่วงเทศกาลปีใหม่ มีการจัดแสดงซานต้าปิ๊บจัง เพื่อเป็นจุดสแกน คิวอาร์โคด ร่วมบริจาคเงินเข้าบัญชี “เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช” ในปี 2561 มีการเปิดพื้นที่ให้แม่ค้าออนไลน์ออกบูธขายสินค้า โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อผลักดันสังคมไร้เงินสดให้เกิดขึ้น และล่าสุด ในปี 2569 นี้ ธนาคารได้มีการจัดกิจกรรมลานแอโรบิก “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี” ดังกล่าว ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของธนาคารในการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กร พนักงาน และชุมชนโดยรอบ และการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคมอย่างยั่งยืน
ETL รุกแผนครึ่งหลังปี 69 เจาะกลุ่มมาร์จิ้นสูง
กบข. ชูแนวทาง 'ลงทุนมั่นคง-ศก.ยั่งยืน' - SAM ร่วมมือ KTC สางปัญหาลูกหนี้ NPL
ตลท. เผยไตรมาส 2/69 งบบจ. ไทยฟื้นตัว
CP Group ยกระดับทักษะคลาวด์ - AI - ตลท. ปลื้ม เปิด “Thailand Focus” นลท.ต่างชาติแน่นงาน
เปิดม่าน “Thailand Focus 2026: Reignite Thailand” นลท.สถาบันทั่วโลกร่วมงานคึกคัก
PTG โบรกฯ เชียร์ "ซื้อ" เคาะเป้าสูง 9.80 บ./หุ้น - DOD ปรับกลยุทธ์ ขอคืนมัดจำ 63 ล.