Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
STI เดินเกมประมูลงานใหม่ เสริมแกร่ง Backlog
MAI
HANN เดินหน้าลงทุนอาคารใหม่ หวังเพิ่มศักยภาพการรับผู้ป่วย
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
orbix ลุยเพิ่ม 19 เหรียญใหม่ เปิดตัวฟีเจอร์ “เทรดด่วน”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ประเมินกรอบเงินบาท 32.20-32.80 บ./ดอลลาร์ จับตาเจรจาสันติภาพ
การค้า - พาณิชย์
บสย. เดินหน้าเสริมสภาพคล่อง SMEs
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC ชี้ปัญหาฮอร์มุซ ผลักดัน ‘New normal’ ตลาดน้ำมันโลก
คมนาคม - โลจิสติกส์
PRM รุกตลาดขนส่งน้ำมันอากาศยานยั่งยืน
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK ร่วมกับ “Ant International” ยกระดับการโอนเงินระหว่างประเทศ
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
READY ปักหมุดกลยุทธ์ E-Commerce เปิดตัว “AI WebMax”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ “บิวกิ้น-พีพี" พรีเซ็นเตอร์
รถยนต์
“เอ็กซ์เผิง” ผนึกกำลัง “MMS” เปิดตัว ‘MMS Body and Paint’ ราชพฤกษ์
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
PROUD แย้ม Q2/69 ดีเดย์โอน ‘ROMM Convent’
การตลาด
CH ยกทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ บุกงาน THAIFEX – Anuga Asia 2026
CSR
READY ปักหมุดกลยุทธ์ E-Commerce เปิดตัว “AI WebMax”
Information
บสย. เป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
Gossip
MPJ ลุยบริหารต้นทุน ปรับกลยุทธ์–ดัน ERP
Entertainment
CREATIVE TALK ผนึก ศุภาลัย จัดงาน CTC2026
สกุ๊ป พิเศษ
"ประกันภัย" ยังเป็นธุรกิจแห่งอนาคต เติบโตระยะยาว
โอสถสภา สานต่อโครงการ ‘OSOTSPA GOOD FOR HEART’
2026-05-18 14:17:36
50
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - กลุ่มบริษัทโอสถสภา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดกิจกรรม “โอสถสภาอยุธยา หน้าบ้าน น่ามอง” กิจกรรมแรกภายใต้โครงการ OSOTSPA GOOD FOR HEART ผนึกพลังพนักงานจิตอาสาร่วมกันปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณไหล่ทางหน้าโรงงานโอสถสภาอยุธยาให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ผ่านการฟื้นฟูแหล่งน้ำ เพิ่มพื้นที่สีเขียว และจัดสภาพแวดล้อมโดยรอบให้ร่มรื่นงดงาม ยกระดับสภาพแวดล้อมให้กับชุมชนและผู้สัญจรในพื้นที่
นายชวนินทร์ วงศ์สถิตจิรกาล ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประธานในพิธีเปิดเผยว่า “กิจกรรมโอสถสภาอยุธยาหน้าบ้าน น่ามอง คือตัวอย่างที่เป็นรูปธรรมของความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน ที่ช่วยขับเคลื่อนอยุธยาสู่เมืองน่าอยู่และเมืองสีเขียวตามเป้าหมายของจังหวัด”
ด้านนายประธาน ไชยประสิทธิ์ รองประธานคณะกรรมการบริหารอาวุโส บริษัทโอสถสภา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โอสถสภาดำเนินธุรกิจและเติบโตเคียงคู่กับชุมชนมาอย่างยาวนาน เราเชื่อว่าการสร้างความยั่งยืนไม่ได้เกิดขึ้นจากการดำเนินธุรกิจเพียงอย่างเดียว แต่เกิดจากการร่วมดูแลสังคม สิ่งแวดล้อม และคุณภาพชีวิตของผู้คนรอบข้างไปพร้อมกัน กิจกรรมโอสถสภาอยุธยา หน้าบ้าน น่ามอง ในโครงการ ‘OSOTSPA GOOD FOR HEART’ นี้ เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของโอสถสภาในการส่งต่อพลังแห่งการให้ และเปิดโอกาสให้พนักงานได้ร่วมกันสร้างสิ่งดี ๆ ให้กับสังคมอย่างเป็นรูปธรรม
โครงการ “OSOTSPA GOOD FOR HEART” เป็นโครงการ CSR ระยะยาว ของกลุ่มบริษัทโอสถสภาที่ริเริ่มขึ้นด้วยเจตนารมณ์ที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของสังคม ควบคู่ไปกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในพื้นที่ที่ดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องและเป็นรูปธรรม โดยกิจกรรม “โอสถสภาอยุธยา หน้าบ้าน น่ามอง” ในครั้งนี้ คือก้าวแรกที่จะนำไปสู่การต่อยอดกิจกรรมสร้างสรรค์อีกหลากหลายรูปแบบในอนาคต เพื่อร่วมขับเคลื่อนสังคมและสิ่งแวดล้อมให้เติบโตอย่างสมดุลและยั่งยืน
STI เดินเกมประมูลงานใหม่ เสริมแกร่ง Backlog
RT ตุน Backlog 5.6 พันล. เดินหน้าส่งมอบงาน-เพิ่มกระแสเงินสด
MTC ปลื้ม! หุ้นกู้ 5 ชุดใหม่ มูลค่า 10,000 ล้านบ. "ขายเกลี้ยง"
EPG โชว์งบปีบัญชี 68/69 กำไร 1.3 พันล. - PROUD Backlog แน่น 5.3 พันล.
APCO รุกตลาดในประเทศ เสริมแกร่งผลงาน Q2/69
ETL ปรับเกมธุรกิจ Q2/69 มุ่งกลยุทธ์ทำกำไรETL