Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
RT รุกงานมาร์จิ้นสูง ปั้นรายได้โต 3,900 ล.
MAI
READY กางแผนปี 69 มุ่งสู่การเป็น Top of Mind
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
kubix จับมือ อบก. วางรากฐาน ‘คาร์บอนเครดิตโทเคน’
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
CIMBT ส่องศก.ไทยปีม้าโต 1.7% บาทแข็งฉุดส่งออกทรุด
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ลุยมาตรการ ‘ช่วยเหลือ-เยียวยา-ฟื้นฟู’ พยุงธุรกิจภาคใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TOA ชูกลยุทธ์ 5 หลัก - ผสาน AI ทรานส์ฟอร์มองค์กร
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE เสริมทัพรถหัวลากเพิ่ม 7 คัน ยกระดับศักยภาพขนส่งทางถนน
แบงก์ - นอนแบงก์
SCBX จับมือ ‘KakaoBank’ – ‘WeBank’ รุกพัฒนา Virtual Bank
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” เดินเกมรุกปี 69 ดันพอร์ตสินเชื่อทะลุ 1 หมื่นล้านบ.
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ปลื้ม! "ตัวแทน" คว้ารางวัลระดับเอเชีย
รถยนต์
GPI ลุย “Bangkok International Motor Show” หวังรายได้พุ่ง 20 ล.
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
เปิดตัว "ศุภาลัย ลอฟท์ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์" 3 พันล้านล.
การตลาด
บัตรเครดิต ttb ชวนแต่งบ้านรับปีใหม่ ช้อปคุ้มร้านดัง
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
BAM เข้าพบ อธิบดีกรมสรรพสามิต โอกาสสวัสดีปีใหม่
Gossip
COCOCO ค่าเงินบาท – ต้นทุนลดหนุนราคาหุ้น
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
ธนชาตประกันภัย จับมือ TM Broker จัดโปรสุดปัง
2022-05-03 11:36:53
258
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ธนชาตประกันภัย จับมือ ที เอ็ม โบรกเกอร์ จัดแคมเปญสู้สถานการณ์ค่าครองชีพที่สูง “ผ่อนประกันภัยรถยนต์เงินสด 0% สูงสุด 10 เดือน” เพิ่มทางเลือกในการซื้อประกันภัยรถยนต์โดยไม่ต้องจ่ายเงินเต็มจำนวน และไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้สบาย
เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2565 นางวิชินี โอรพันธ์ Chief Sales Channel Officer บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าสถานการณ์เศรษฐกิจในช่วงนี้ทำให้หลายคนจำเป็นต้องประหยัดการใช้จ่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงมองหาทางเลือกที่คุ้มค่าเพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงินไว้ ธนชาตประกันภัยและบริษัท ที เอ็ม โบรกเกอร์ มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบทางเศรษฐกิจของคนไทย จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดให้สอดคล้องเหมาะสมกับความต้องการในช่วงนี้ ด้วยแคมเปญ “ประกันภัยรถยนต์ผ่อนเงินสด 0% สูงสุด 10 เดือน" เพิ่มโอกาสในการซื้อประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายและคุ้มค่า ไม่ต้องกังวลใจกับค่าใช้จ่าย โดยให้ลูกค้าแบ่งชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ด้วยเงินสด ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถจ่ายผ่อนได้ และที่พิเศษกว่านั้นเป็นการผ่อนชำระแบบไม่มีดอกเบี้ยและผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารการเงินได้อย่างคล่องตัว โดยไม่ต้องจ่ายเงินก้อนเต็มจำนวนแต่ยังคงได้รับความคุ้มครองสูงสุดตามกรมธรรม์ด้วย
ทางด้าน นางสาวชนิตา ขยันตรวจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที เอ็ม โบรกเกอร์ จำกัด เชื่อว่า แคมเปญนี้จะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และเป็นโอกาสในขยายตลาดเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เพราะตอบโจทย์การบริหารค่าใช้จ่ายในปัจจุบันได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญทุกผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์และบริการของธนชาตประกันภัยได้รับความเชื่อถือและครองใจลูกค้าส่วนใหญ่มาโดยตลอด สร้างความมั่นใจได้ว่าตลาดจะให้การตอบรับอย่างดี ผลักดันให้ยอดขายช่วงกลางปีเติบโตต่อเนื่อง โดย ทีเอ็ม โบรกเกอร์ พร้อมเปิดช่องทางการขายให้บริการลูกค้าเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้นผ่านตัวแทนขายทางโทรศัพท์
สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ของธนชาตประกันภัย ที่เข้าร่วมแคมเปญ “ประกันภัยรถยนต์ผ่อนเงินสด 0% สูงสุด 10 เดือน" มีให้เลือกหลากหลาย เหมาะสมและพอดีกับความต้องการของผู้ใช้รถ ทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 One Lite, ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม,ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ ถูกใจ,ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ มือโปร และประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ฟิต ซึ่งผู้สนใจสามารถซื้อง่ายๆ ได้ที่ โทร.02-666-8899 ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป...//
RT รุกงานมาร์จิ้นสูง ปั้นรายได้โต 3,900 ล.
BIZ ปี 69 ลุยประมูลงานเครื่องฉายรังสี
TEGH ปี 69 รายได้นิวไฮ 2.3 หมื่นล. - CIMBT ส่องศก.ไทยปีม้าโต1.7%
TEGH ปักธงปี 69 รายได้นิวไฮ 2.3 หมื่นล้านบ.
TSE ปลื้ม! หุ้นกู้ชุดใหม่ 1,500 ล้านบาท ยอดขายตามเป้า
KBANK วางยุทธศาสตร์ 3+1 ลุยธุรกิจ - IND Backlog ทะลุ 2 พันล. ลุยสอยงานใหม่เพิ่ม