Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
A5 ประกาศ Sold Out ‘แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา’ มูลค่ากว่า 3.5 พันล.
MAI
MPJ รุกเปิดพื้นที่ลานตู้คอนเทนเนอร์ 'ลาดกระบัง-แหลมฉบัง'
IPO
6 โบรกฯ ฟันธง! ATLAS หุ้นเด่นอนาคตไกล เคาะเป้าสูง 5.20 บ.
บล./บลจ
InnovestX คงเป้า SET ที่ 1,250 จุด ชี้ตลาดหุ้น Q3 ผันผวนสูง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.10-32.75 มองภาษีทรัมป์กดดันตลาดการเงินโลก
การค้า - พาณิชย์
บสย. ผนึก “เงินดีดี” หนุน Micro SMEs รายย่อย-อาชีพอิสระ เข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TSE คว้ารางวัลพลังงานยอดเยี่ยม Thailand Energy Award 2 ปีซ้อน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SJWD ชูโซลูชันโลจิสติกส์ รับมือปิดด่านเขมร
แบงก์ - นอนแบงก์
KTB ปลื้ม ‘KTWC-INCOME-A’ ยอดจองทะลุ 1.3 พันล.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ เปิดพฤติกรรมผู้ใช้รถใหม่ทั่วภูมิภาคของไทย
SMEs - Startup
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต มอบรางวัลเกียรติยศ รพ.คู่สัญญา
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
SA เตรียมขายหุ้นกู้ 2 ชุดใหม่ ดอกเบี้ยสูงสุด 7.25% ต่อปี
การตลาด
Shopee ผนึกพันธมิตร คว้าวง ENHYPEN เขย่าหัวใจแฟนคลับชาวไทย
CSR
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
Information
ธพว. บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
Gossip
PTG หุ้นคุณภาพดี ครบเครื่อง!
Entertainment
เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
‘Veranda Resort’ ยกทัพ 5โรงแรม-รีสอร์ท ออกโปรแรง 4 แถม 1
2022-05-27 10:54:20
1299
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - วีรันดา รีสอร์ท ตอกย้ำกลยุทธ์ Digital Experience ผนึกกำลัง เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ เข้าร่วมงาน “Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 3” เสนอดีลสินค้าและบริการชั้นนำบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ส่งโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ 5 แห่ง ในหัวหิน ชะอำ เชียงใหม่ สมุยและพัทยา ซึ่งเป็นเดสติเนชันของการท่องเที่ยว จัดโปรโมชัน E-Voucher สุดพิเศษ มั่นใจดันอัตราเข้าพักไตรมาส 2 - 3 พุ่ง
เมื่อวันที่ 27 พฤษถาคม 2565 นายวีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า การเปิดประเทศตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา กระตุ้นให้ชาวต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และเป็นการส่งสัญญาณที่ดีต่อการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว Veranda จึงวางแผนรับดีมานด์จากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยร่วมมือกับเมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ (Megatix Thailand) ใน “Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 3” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “โปรแรงจัดเต็ม เที่ยวกินพักเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ” ระหว่างวันที่ 27 พ.ค.- 6 มิ.ย. 2565
สำหรับไฮไลต์ของการเข้าร่วมงานมหกรรมดีลเพื่อการท่องเที่ยวเมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ บริษัทฯ ได้นำ Veranda Resort & Veranda Collections ในเครือ 5 แห่งซึ่งเป็นทำเลที่สุดยอดของไทย ร่วมจัดโปรโมชันในรูปแบบ E-Voucher (บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์) นำเสนอห้องพักระดับ Deluxe รวมอาหารเช้า ราคาเพียง 3,900 บาท/ห้อง/คืน และพิเศษสุดเมื่อจองแพคเกจห้องพัก 4 คืนแถม 1 คืน ราคาเฉลี่ยเพียง 3,120 ต่อคืน ได้แก่ 1. วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอํา ห้องพักประเภท Veranda Deluxe 2. วีรันดา รีสอร์ท พัทยา นาจอมเทียน ห้องพักประเภท Seascape Deluxe 3. วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ พักประเภท Valley Deluxe Escape 4. วีรันดา คอลเล็กชัน สมุย ห้องพักประเภท Deluxe Garden view และ 5. เวอโซ หัวหิน ห้องพักประเภท Deluxe โดยสามารถซื้อ E-Voucher และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Megatix Thailand, Veranda Resort ซึ่งการเข้าร่วมกับเมกาทิกซ์ในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นนักท่องเที่ยวต่างประเทศเพิ่มขึ้น และอัตราการเข้าพักในช่วงไตรมาส 2 และ 3 เติบโตตามเป้าหมาย
สำหรับธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ พบว่า หัวหิน-ชะอำ สมุย พัทยา และจังหวัดเชียงใหม่ เป็นเดสติเนชันยอดนิยมของการท่องเที่ยว และมั่นใจว่าด้วยจุดเด่นของวีรันดา ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น จะเป็นที่จดจำของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นอย่างดี พร้อมกับมอบประสบการณ์การให้บริการที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวและพักผ่อน จะผลักดันอัตราการเข้าพักพุ่งอย่างต่อเนื่อง รับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยเข้าสู่ไฮซีซั่น โดยบริษัทฯ เตรียมพร้อมลงทุนพัฒนาโครงการใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์
A5 ประกาศ Sold Out ‘แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา’ มูลค่ากว่า 3.5 พันล.
BJC ปลื้ม! ยอดจองหุ้นกู้เกินเป้ากว่า 5.5 เท่า
PLUS มั่นใจภาษีนำเข้าสหรัฐฯ ไม่กระทบออเดอร์
GBS ชี้เป้าหุ้นหลบภัย 'ทรัมป์' TISCO - BGRIM เด่น - CH ธุรกิจครึ่งปีหลังยังดี ลุย EXPO - เพิ่มฐานลูกค้า
KBANK เปิดบริการสแกนจ่าย QR ครอบคลุมกลุ่มอาเซียน - ADVANC โบรกฯ เคาะเป้า 315 บ.
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน มิ.ย. 68 ปิดที่ 1,089.56 จุด