Phones

พรูเด็นเชียลฯ เปิดแคมเปญ “Made For Every Family ดูแลความสุขให้ทุกความต่าง”

2022-06-17 08:33:58 896นิวส์ คอนเน็คท์ - พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ตระหนักถึงความเปลี่ยนแปลงของสังคมปัจจุบันที่ครอบครัวมีรูปแบบแตกต่างไปจากเดิม มีความหลากหลายมากขึ้น เปิดตัวแบรนด์แคมเปญ “Made For Every Family ดูแลความสุขให้ทุกความต่าง” ด้วยเห็นว่าทุกครอบครัวมีความพิเศษในแบบฉบับของตัวเอง และพรูเด็นเชียลพร้อมสนับสนุนให้ทุกคนไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุด 

นายโรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (พรูเด็นเชียล ประเทศไทย) กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนในการพูดถึงทุกครอบครัวที่มีความพิเศษในแบบของตัวเอง และถือโอกาสนี้ได้เปิดมุมมองคุณค่าของครอบครัวยุคใหม่ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โครงสร้างของครอบครัวในสังคมไทยเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตค่อนข้างมาก หลายทศวรรษที่ผ่านมาธุรกิจประกันชีวิตเน้นการดูแลครอบครัวเดี่ยว โดยพิจารณาคู่สมรสและบุตรที่จะได้รับความคุ้มครองทางการเงิน อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันแนวคิดเรื่องการเงินของครอบครัวยุคใหม่ได้ขยายออกไปมากกว่าความสัมพันธ์แบบเดิม ที่จำกัดแค่รูปแบบที่มีเพียงพ่อแม่ลูกหรือคู่สามีภรรยา ไม่ได้มีรูปแบบตายตัวอีกต่อไป พรูเด็นเชียลเห็นคุณค่าและเข้าใจในความแตกต่างของครอบครัว จึงมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกคนทุกครอบครัวได้เข้าถึงประกันต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิต ด้วยเป้าหมายที่อยากสนับสนุนให้คนไทยทุกคนได้ไปสู่ความสุขและจุดมุ่งหมายสูงสุดในชีวิต”

ทั้งนี้ตลาดของประกันด้านสุขภาพและความคุ้มครองของเอเชียยังคงมีขนาดใหญ่ โดยมีมูลค่าประมาณ 61 ล้านล้านบาท (1.8 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ) สำหรับประเทศไทยมีมูลค่าประมาณ 2 แสนล้านบาท (6 พันล้านเหรียญสหรัฐ) พรูเด็นเชียลประมาณการว่ากว่า 80% ของประชากรในเอเชียนั้นยังไม่มีประกันชีวิตและประกันสุขภาพ  พรูเด็นเชียลจึงมุ่งมั่นที่จะให้การทำประกันเข้าถึงทุกครอบครัว โดยมีแผนประกันที่ครอบคลุมตอบโจทย์กับครอบครัวรูปแบบต่าง ๆ


พรูเด็นเชียล ในฐานะผู้นำด้านประกันชีวิต มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้สอดคล้องและตอบโจทย์กับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของครอบครัวยุคใหม่ อย่างเช่น พรูเด็นเชียล อนุญาตให้ผู้เอาประกันที่เป็น LGBTQIA+ สามารถระบุผู้รับประโยชน์ที่เป็นคู่สมรสหรือคู่ชีวิตเพศเดียวกันได้ (โดยพิจารณาจากเอกสารแถลงความสัมพันธ์) หรือ กรณีที่ผู้เอาประกันต้องการให้ผู้รับประโยชน์เป็น บุตรบุญธรรม หรือ บิดามารดาบุญธรรม หากมีเอกสารอ้างอิงจากทางราชการก็สามารถดำเนินการได้เช่นกัน นอกจากนี้ พรูเด็นเชียลเข้าใจถึงบทบาทของผู้หญิงที่เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในสังคมไทยและทั่วโลกมาโดยตลอด ทั้งด้านสังคมและเศรษฐกิจ จึงนำเสนอแผนประกันที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือผู้หญิงไทยในทุกช่วงวัยของชีวิต และยังครอบคลุมไปถึงกลุ่มผู้หญิงที่ต้องการวางแผนจัดการความมั่นคงทางการเงินของตนเองด้วย ได้แก่ พรูคลิก เซฟวิ่ง 8/20 และพรูสุขสำราญ นอกจากนี้ยังมีแผนประกันอื่น ๆ ที่ช่วยดูแลสุขภาพคนไทยในทุกช่วงวัยไม่ว่าจะเป็น พรูโรคร้าย ซูเปอร์คุ้ม, ทีทีบี  อีซี่ แคร์ พลัส หรือ พรูเฮลท์ ริช โพรเทคชั่น เป็นต้น

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย หวังว่า แคมเปญ “Made For Every Family ดูแลความสุขให้ทุกความต่าง” จะเปิดมุมมองให้ทุกคนได้เห็นคุณค่าและเข้าใจถึงความแตกต่างและหลากหลายของครอบครัว มาร่วมสนุกกับกิจกรรม ต่าง ๆ ภายในงาน “Made For Every Family ดูแลความสุขให้ทุกความต่าง” ที่ทางพรูเด็นเชียลจัดเตรียมไว้เพื่อดูแลทุกความสุขของทุกครอบครัวได้ที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ระหว่างวันที่ 15-21 มิ.ย.นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ www.prudential.co.th