Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BBIK ปักธงปีม้า! ผลงานโต 20% - QTC รุก Green Energy Solution
MAI
NCP ปักธงรายได้ปี 69 โต 20-25%
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
กบข. เปิดดาวน์โหลด e-Statement ชวนสมาชิกเช็กสถานะเงินออม
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
โกลบอลมาร์เก็ตส์ กรุงศรี ประเมินกรอบเงินบาท 30.70-31.30
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ลุยมาตรการ ‘ช่วยเหลือ-เยียวยา-ฟื้นฟู’ พยุงธุรกิจภาคใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC แนะอุตฯอิเล็กทรอนิกส์ไทยรับมือความเสี่ยงภาษีชิป AI ของสหรัฐฯ
คมนาคม - โลจิสติกส์
“พิพัฒน์” ลุยดึง “ดิสนีย์แลนด์” ปักหมุดลงทุนพื้นที่ EEC
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน แต่งตั้ง “ทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์” นั่งแท่นผู้อำนวยการคนใหม่
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD แกร่ง! ฟิทช์คงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-(tha)’
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
พรูเด็นเชียลฯ จับมือเครือ รพ.พญาไท-เปาโล ยกระดับสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพ
รถยนต์
GPI ลุย “Bangkok International Motor Show” หวังรายได้พุ่ง 20 ล.
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
SPALI กางแผนปีม้า ลุย 28 โครงการใหม่ ดันยอดขาย 4.5 หมื่นล.
การตลาด
COCOCO เดินหน้ารับซื้อมะพร้าวในราคาเป็นธรรม
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
กรุงเทพประกันภัย จัดงานแสดงความขอบคุณพนักงานที่ร่วมเป็นวิทยากรแบ่งปันความรู้และประสบการณ์
Gossip
เกษตรแฟร์ปีนี้ ก๊าซหุงต้มพีที พากิน – ช้อปยาว 9 วันเต็ม!
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
FN จับมือ แสงทองซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างท้องถิ่นจังหวัดระยอง
2022-06-24 14:27:53
624
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - FN จับมือ แสงทองซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างท้องถิ่นจังหวัดระยอง เปิดซูเปอร์มาร์เก็ตใหม่ที่ FN Outlet สาขาระยอง
เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 นายธรรมศักดิ์ จิตติมาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) หรือ FN เปิดเผยว่า ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ แสงทองซูเปอร์เซ็นเตอร์ จังหวัดระยอง ได้มาเปิด แสงทอง ไลฟ์ ซูเปอร์มาร์เก็ต แห่งใหม่ สาขาที่ 5 ด้วยพื้นที่ เกือบ 2,000 ตารางเมตร พรั่งพร้อมด้วยสินค้าคุณภาพมากกว่า 15,000 รายการ ที่ FN Outlet สาขาระยอง ซึ่งเป็นสาขาล่าสุดและใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่บน ถนนสาย 36 ตำบลทับมา จังหวัดระยอง
การร่วมมือระหว่าง FN และ แสงทอง กรุ๊ป ระยอง ครั้งนี้ เป็นกลยุทธ์การดำเนินงานในการขยายธุรกิจด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจที่แข็งแกร่ง ตามแผนธุรกิจ ปี 2565 ที่บริษัทได้กำหนดไว้ ในการร่วมมือนี้ จะทำให้มีจำนวนลูกค้าแวะเข้ามาจับจ่ายใช้สอยใน FN Outlet เพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งจะสามารถเพิ่มรายได้ให้กับ FN ในส่วนของยอดขายและรายได้อื่นๆ เนื่องจากแสงทองกรุ๊ปฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านซูเปอร์มาร์เก็ต และเชี่ยวชาญด้านค้าปลีก ค้าส่ง และซูเปอร์รายใหญ่ชื่อดังในจังหวัดระยอง ที่เปิดดำเนินการมาแล้วยาวนานเป็นปีที่ 25 นับเป็นพันธมิตรที่สำคัญและแข็งแกร่งมากสำหรับ FN ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีฐานลูกค้าแข็งแกร่งในจังหวัดท่องเที่ยวที่สำคัญ ๆ ของประเทศ อาทิ เพชรบุรี หัวหิน พัทยา ระยอง โดยฐานแฟนของแบรนด์ ที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดดังกล่าว ซึ่ง FN เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องศูนย์จำหน่ายสินค้าประเภท Outlet Mall ที่รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์ ของตกแต่งบ้าน และเสื้อผ้าเครื่องกีฬาแบรนด์เนมในราคาจับต้องได้
ทั้งนี้ การร่วมมือกันทางธุรกิจครั้งนี้เพื่อรองรับเศรษฐกิจที่กำลังจะเติบโตในจังหวัดระยอง ตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจของจังหวัด ที่มีแผนจะเปิดเส้นทางรถไฟความเร็วสูง เชื่อมสามสนามบินเข้าด้วยกัน และมีแผนการพัฒนาพื้นที่เชิงบูรณาการรองรับโครงการ EEC ร่วมกันระหว่างรัฐ ท้องถิ่น และ เอกชน และรองรับสถานการณ์การท่องเที่ยวภายในประเทศที่กำลังจะกลับมาเป็นปกติ เนื่องจากสถานการณ์ที่คลี่คลายแล้วของโรคไวรัสโควิด-19 โดยกลุ่มเป้าหมายคือนักท่องเที่ยวทั้งไทยและนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่มีจุดหมายปลายทางสู่จังหวัดระยอง และชาวจังหวัดระยอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้พักอาศัยในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จำนวนมากกว่า 50 หมู่บ้าน มีครอบครัวพักอาศัย รวมทั้งชาวต่างชาติที่มาทำงานในเมืองไทย (Expat) และอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าวกว่า 5,000 ครอบครัว และผู้ที่พักอาศัยบริเวณใกล้เคียง ซึ่งจำนวนประชากรรวมแล้วทั้งหมดมากกว่า 50,000 คน ที่จะสามารถมาจับจ่ายใช้สอยสินค้าอุปโภคบริโภค และรับประทานอาหาร รวมทั้งการซื้อสินค้าของใช้ ของฝากที่เป็นผลไม้ประจำจังหวัดคุณภาพส่งออก และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่ได้คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีเลิศ เพื่อให้เป็นจุด One Stop ของลูกค้าที่เมื่อแวะช้อปแล้วจะได้ทุกอย่างครบจบในที่เดียว ทั้งในส่วนของ FN Outlet และ แสงทอง ไลฟ์ ซูเปอร์มาร์เก็ต
นายธรรมศักดิ์ จิตติมาพร ฯ กล่าวว่า ขอบคุณ แสงทอง กรุ๊ป พันธมิตรคนสำคัญ ที่มั่นใจในศักยภาพและร่วมมือกับเรา ในโอกาสนี้ ขอเชิญชวนทุกท่านแวะมาเยี่ยมชมและช้อปให้สนุกและจุใจ กับแคมเปญและสิทธิพิเศษที่น่าสนใจมากมาย กับ FN Outlet และ แสงทอง ไลฟ์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป
BBIK ปักธงปีม้า! ผลงานโต 20% - QTC รุก Green Energy Solution
BBIK กางแผนปี 69 ผลงานโต 20%
NER กูรูประสานเสียงเชียร์ “ซื้อ” เคาะเป้าปี 69 ที่ 6.10 บ./หุ้น
QTC ลุยสู่ Green Energy Solution ปั้นรายได้ปี 69 แตะ 2 พันล.
SPALI ปีม้า! ยอดขายรวม 4.5 หมื่นล. - ITEL รายได้ปี 69 โต 15%
ITEL กางแผนปี 69 โชว์ Backlog แน่น 2.2 พันล.