Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BBIK ปักธงปีม้า! ผลงานโต 20% - QTC รุก Green Energy Solution
MAI
NCP ปักธงรายได้ปี 69 โต 20-25%
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
กบข. เปิดดาวน์โหลด e-Statement ชวนสมาชิกเช็กสถานะเงินออม
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
โกลบอลมาร์เก็ตส์ กรุงศรี ประเมินกรอบเงินบาท 30.70-31.30
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ลุยมาตรการ ‘ช่วยเหลือ-เยียวยา-ฟื้นฟู’ พยุงธุรกิจภาคใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC แนะอุตฯอิเล็กทรอนิกส์ไทยรับมือความเสี่ยงภาษีชิป AI ของสหรัฐฯ
คมนาคม - โลจิสติกส์
“พิพัฒน์” ลุยดึง “ดิสนีย์แลนด์” ปักหมุดลงทุนพื้นที่ EEC
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน แต่งตั้ง “ทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์” นั่งแท่นผู้อำนวยการคนใหม่
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD แกร่ง! ฟิทช์คงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-(tha)’
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
พรูเด็นเชียลฯ จับมือเครือ รพ.พญาไท-เปาโล ยกระดับสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพ
รถยนต์
GPI ลุย “Bangkok International Motor Show” หวังรายได้พุ่ง 20 ล.
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
SPALI กางแผนปีม้า ลุย 28 โครงการใหม่ ดันยอดขาย 4.5 หมื่นล.
การตลาด
COCOCO เดินหน้ารับซื้อมะพร้าวในราคาเป็นธรรม
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
กรุงเทพประกันภัย จัดงานแสดงความขอบคุณพนักงานที่ร่วมเป็นวิทยากรแบ่งปันความรู้และประสบการณ์
Gossip
เกษตรแฟร์ปีนี้ ก๊าซหุงต้มพีที พากิน – ช้อปยาว 9 วันเต็ม!
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
JR ไฟเขียวจ่ายปันผลในอัตรา 0.09 บาท/หุ้น ลั่นปี 66 ทุบสถิติสูงสุดใหม่
2023-04-11 16:07:45
273
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ผู้ถือหุ้น JR อนุมัติจ่ายเงินปันผลในอัตรา 0.09 บาท/หุ้น ขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 20 เม.ย. เตรียมรับเงินเข้ากระเป๋า 9 พ.ค.นี้ บิ๊กบอส “จรัญ วิวัฒน์เจษฎาวุฒิ”มั่นใจ ผลงานปี 66 สร้างสถิติสูงสุดใหม่ วางเป้ารายได้โต 15-20% โชว์ Backlog แน่นกว่า 1 หมื่นล้านบาท หนุนผลงานในช่วง 3-5 ปีข้างหน้านิวไฮต่อเนื่อง
เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2566 นายจรัญ วิวัฒน์เจษฎาวุฒิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.อาร์.ดับเบิ้ลยู.ยูทิลิตี้ จำกัด (มหาชน) (JR) เปิดเผยว่า ที่ประชุมสามัญผ็ถือหุ้นประจำปี 2566 ในวันที่ 11 เมษายน 2566 ที่ผ่านมามีมติอนุมัติจ่ายปันผลเป็นเงินสดในอัตรา 0.09 บาท/หุ้น ขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 20 เมษายน 2566 และจ่ายปันผล วันที่ 9 พฤษภาคม 2566
“แนวโน้มผลการดำเนินงานในปี 2566 คาดว่าจะสร้างสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง วางเป้าหมายรายได้เติบโต 15-20% เทียบกับปีที่ผ่านมา โดยได้รับปัจจัยหนุนจากงานในมือรอรับรู้รายได้ (Backlog) ที่มีกว่า 10,472 ล้านบาท สนับสนุนธุรกิจในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า โตก้าวกระโดด”
นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะประมูลงานใหม่เพิ่มประมาณ 1,900 ล้านบาทในปีนี้ โดยส่วนใหญ่เป็นงานธุรกิจรับเหมาวางระบบไฟฟ้า และวางระบบสื่อสารโทรคมนาคม และเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำหรับแนวโน้มผลการดำเนินงานในไตรมาส 2/66 คาดว่าน่าจะปรับตัวดีขึ้นต่อเนื่อง โดยได้รับปัจจัยหนุนจากงานในมือที่เพิ่มขึ้น หลังได้รับโครงการใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติม รวมทั้งบริษัทยังสามารถบริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ส่วนโครงการสถานีชาร์จไฟฟ้าที่ทำร่วมกับบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) (EA) ในปีที่ผ่านมา ดำเนินการไปแล้ว 30 สถานี ลงทุนเฉลี่ย 2-5 ล้านบาท โดยในปี 2566 คาดว่าจะสามารถดำเนินการได้มากกว่า 50 จุด ปัจจุบันได้มีการยื่นประมูลงานของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ที่เขื่อนภูมิพล ร่วมกับบริษัทซีเมนส์ มูลค่างานกว่า 1,000 ล้านบาท และอยู่ระหว่างรอการเปิดซองทางด้านเทคนิค ขณะเดียวกัน ยังมีการขยายงานไปยังธุรกิจด้านปิโตรเคมี ช่วงปลายปีที่ผ่านมาได้มีการเซ็นสัญญาร่วมกับบริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) (TOP) มูลค่าประมาณ 80 ล้านบาท
BBIK ปักธงปีม้า! ผลงานโต 20% - QTC รุก Green Energy Solution
BBIK กางแผนปี 69 ผลงานโต 20%
NER กูรูประสานเสียงเชียร์ “ซื้อ” เคาะเป้าปี 69 ที่ 6.10 บ./หุ้น
QTC ลุยสู่ Green Energy Solution ปั้นรายได้ปี 69 แตะ 2 พันล.
SPALI ปีม้า! ยอดขายรวม 4.5 หมื่นล. - ITEL รายได้ปี 69 โต 15%
ITEL กางแผนปี 69 โชว์ Backlog แน่น 2.2 พันล.