Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
CIVIL แจงเหตุงดลงนามสัญญารถไฟความเร็วสูง
MAI
FVC ปักธงรายโต 25% กางแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง
IPO
TURBO เตรียมขาย IPO ไม่เกิน 537 ล้านหุ้น
บล./บลจ
บล. หยวนต้า จับมือ Finnomena เปิดตัว “Definit Select”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ประเมินเงินบาทซื้อขายในกรอบ 32.00-32.65 จับตาข้อมูลจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
DFT เยือนถิ่นอีสาน... จัดงาน “TRC 2025 สัญจร” ครั้งที่ 6
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PQS จับมือญี่ปุ่น พัฒนาโครงการ ‘แป้งมันสำปะหลังคาร์บอนต่ำ'
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL ตอกย้ำพันธกิจ ESG คว้าใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK เปิดบริการเชื่อมต่อระบบรับชำระเงินขนส่งสาธารณะ
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KGP ผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวแพลตฟอร์ม ‘FareOK’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. ปรับเพิ่มวงเงินความคุ้มครอง พ.ร.บ. สูงสุด 20 ล้านบาท
รถยนต์
“กรุงศรี ออโต้” เปิดเทคนิคตรวจเช็กรถมือสอง เช็กจุดสำคัญก่อนตัดสินใจ
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
ทีมผู้บริหาร BAM ยกทัพลงพื้นที่เยี่ยมชม สนง.หาดใหญ่
การตลาด
Smarthome ฉลองครบรอบ 12 ปี ปั๊มยอดขายสู่ 2พันล.
CSR
KGP ผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวแพลตฟอร์ม ‘FareOK’
Information
ตลท. ชวนร่วมสนุกตอบคำถาม “Happy Money App ตอบปั๊บ รับเลย”
Gossip
EURO โชว์ผลงาน Q2/68 กวาดกำไร 35 ลบ.
Entertainment
ตลท. จัดโครงการ ESG DNA ปีที่ 2
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
ITEL แย้มผลงานQ2โตต่อเนื่อง ควงคู่หูรุกดาต้าเซ็นเตอร์ - SPALI Q1ผ่านจุดต่ำสุดแล้ว โบรกฯให้เป้า27.25บ.
2023-05-10 21:13:59
217
sharer
ITEL แย้มผลงานQ2โตต่อเนื่อง ควงคู่หูรุกดาต้าเซ็นเตอร์
บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม หรือ ITEL มั่นใจผลดำเนินงานไตรมาส 2/66 เติบโตได้ต่อเนื่อง หลังได้รับงานใหม่เข้ามาจำนวนมาก ขณะเดียวกันยังได้ลงนามความร่วมมือกับ Edge Centres พันธมิตรดาต้า เซ็นเตอร์ ระดับโลกจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อจัดตั้งศูนย์สำรองข้อมูลอย่างเป็นทางการแห่งแรกในประเทศไทยกลางเมือง จ.เชียงใหม่ ในชื่อ “EC61” ย้ำผลงานโดยรวมปี 66 จะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ
..........
TSE ลุยCODโรงไฟฟ้าญี่ปุ่น คาดสร้างรายได้1พันล.
บมจ.ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ หรือ TSE เดินหน้าจ่ายไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ (COD) โครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ Onikoube ในประเทศญี่ปุ่น จำนวน 133 เมกะวัตต์ เริ่มรับรู้รายได้เข้ามาทันทีตั้งแต่ไตรมาส 2/66 คาดสร้างรายได้ไม่น้อยกว่า 1,000 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าเข้าร่วมประมูลโครงการจัดหาไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน รอบ 2 ของ กกพ.ซึ่งมีโควตารับซื้อออกมา 3,600 เมกะวัตต์ ซึ่งบริษัทคาดว่าจะได้กำลังการผลิตเพิ่มขึ้นอีก ไม่ต่ำกว่า 150 เมกะวัตต์
..........
SPALI Q1ผ่านจุดต่ำสุดแล้ว โบรกฯให้เป้า27.25บ.
บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) ส่องผลงานไตรมาส 1/66 ของบมจ. ศุภาลัย หรือ SPALI คาดกำไรสุทธิอยู่ที่ 1.1 พันล้านบาท ลดลง 8.3% จากช่วงเดียวกันปีก่อน และรายได้อยู่ที่ 5.7 พันล้านบาท เติบโต 5.5% จากช่วงเดียวกันปีก่อน ใกล้เคียงกับที่คาดการณ์ อย่างไรก็ตาม แนวโน้มการรับรู้รายได้ค่อนข้างชัดเจน มี Backlog ณ สิ้นไตรมาส 1/66 ที่ 2 หมื่นล้านบาท และมีแผนรับรู้เป็นรายได้ปี 66 ที่ 1.5 หมื่นล้านบาท โดยคาดผลประกอบการไตรมาส 1/66 เป็นจุดต่ำสุดของปี และจะดีขึ้นตามลำดับในช่วงที่เหลือของปี คงคำแนะนำ “ซื้อ” ราคาเหมาะสม ที่ 27.25 บาท
..........
วิริยะประกันภัย ทำคลอด‘2+ Good Drive’ ช่วยลูกค้าลดภาระค่าเบี้ย
วิริยะประกันภัย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อส่งเสริมให้คนขับรถดีมีวินัย “2+ Good Drive” ด้วยเงื่อนไขพิเศษ “ขับรถดี ไม่มีเคลม” การันตีคืนเงิน 30% เพิ่มเติมความคุ้มครองภัยก่อการร้าย ภัยโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลภายในรถ โดยผลิตภัณฑ์ 2+ Good Drive เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสังคม ไม่เน้นเรื่องเป้าหมายยอดขาย โดยคาดว่าจะช่วยลดภาระของผู้เอาประกันภัยให้ต่ำกว่าเบี้ยประกันภัย 2+ ทั่วไปโดยเฉลี่ย 12% ด้วยเบี้ยเริ่มต้น 8,600 บาท ทุนประกันภัย 1 แสนบาท
CIVIL แจงเหตุงดลงนามสัญญารถไฟความเร็วสูง
TSE โชว์รายได้ Q2/68 ที่ 686 ล้าน
WSOL ปรับทัพครั้งใหญ่ เดินหน้ารุกธุรกิจทางการเงิน
STECH ตุน Backlog กว่า 700 ลบ. หนุนรายได้โต 5%
ตลท. กางงบ 6 เดือน บจ.กำไร 5.9 แสนล. - BBL โบรกฯ คาดปันผลปีนี้ 8.50 บ.
ตลท. กางงบ บจ.งวด 6 เดือน กำไรสุทธิ 5.89 แสนล้าน