Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ตลท. เร่งหาลือ ก.ล.ต. ปรับเกณฑ์ IPO
MAI
FVC โค้งท้ายปี กลุ่ม B2-B3 โดดเด่น
IPO
TEBP พร้อมระดมทุนเข้า mai ขาย IPO 90 ล้านหุ้น
บล./บลจ
SCB WEALTH ชู ‘AI Infrastructure’ คลื่นลงทุนยักษ์แห่งอนาคต
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ส่องศก.ไทยปี 69โตชะลอตัว
การค้า - พาณิชย์
บสย. เตรียมวงเงิน 50,000 ล. เสริมสภาพคล่อง SME
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ปตท. ไตรมาส3/68 กำไรสุทธิ 19,784 ล้านบ. เพิ่มขึ้น 21.2%
คมนาคม - โลจิสติกส์
LEO จับมือ สวนสุนันทา ปั้นนักศึกษาทุนโลจิสติกส์รุ่นที่ 3
แบงก์ - นอนแบงก์
SCB หนุนผู้ประกอบการโรงแรมมุ่งสู่เป้าหมาย Net Zero
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD ส่งมาตรการ “พักชำระเงินต้น” ช่วยลูกค้าประสบอุทกภัยภาคใต้
SMEs - Startup
SCBX แนะช่องทางรับมือภัยจากคอมพิวเตอร์ควอนตัม
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต ชู TLI แอปพลิเคชัน ตอบโจทย์บริการครบวงจร
รถยนต์
AJA จับมือพันธมิตรจีน ขับเคลื่อนอุตฯ พลังงานสะอาด
ท่องเที่ยว
TAGTHAi คว้ารางวัล Best in AI-Ready Platform
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย คว้าเรตติ้ง AA หุ้นยั่งยืนปี 68 จาก SET ESG Ratings
การตลาด
“Madame Louise” ขึ้นแท่นผู้นำด้านความงาม เล็งแผนรุกตลาดเอเชีย
CSR
SCBX แนะช่องทางรับมือภัยจากคอมพิวเตอร์ควอนตัม
Information
ธอส. คว้าอันดับเครดิตองค์กรจากทริสเตติ้งระดับ "AAA" 6 ปีติดต่อกัน
Gossip
III คว้า SET ESG Ratings ระดับสูงสุด AAA
Entertainment
กอช. ผนึก 17 พันธมิตร ลงนาม MOU เดินหน้า “สลาก กอช.”
สกุ๊ป พิเศษ
อุทกภัยหาดใหญ่ : ตอกย้ำบทบาท คปภ. และความแข็งแกร่งระบบประกันภัยไทย
CPANEL อวดงบ Q1/66 รายได้ 118.58 ล้านบาท กำไรพุ่ง 64.43%
2023-05-12 10:26:03
223
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - CPANEL เผยผลประกอบการไตรมาส 1/66 รายได้ 118.58 ล้านบาท กำไรสุทธิ 19.09 ล้านบาท โต 64.43% ทิศทางธุรกิจไตรมาส 2/66 แนวโน้มดี เซ็นสัญญาลูกค้าต่อเนื่อง พร้อมเจรจาลูกค้าใหม่หลายราย ประกาศ! ผู้ถือ CPANEL – W1 แจ้งใช้สิทธิได้ระหว่าง 24 – 30 พ.ค. นี้
เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 นายชาคริต ทีปกรสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีแพนเนล จำกัด (มหาชน) หรือ CPANEL ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป (Precast Concrete) ด้วยระบบอัตโนมัติ (Fully Automated Precast) ที่ใช้สำหรับงานก่อสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยถึง ผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 2566 ว่า บริษัทมีรายได้รวม 118.58 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีรายได้รวม 90.30 ล้านบาท จำนวน 28.28 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 31.32% และมีกำไรสุทธิ 19.09 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 11.61 ล้านบาท จำนวน 7.48 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 64.43%
ทั้งนี้ ผลประกอบการของบริษัทปรับตัวสูงขึ้น เนื่องจากลูกค้ากลุ่มผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ทยอยลงทุนเปิดโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้บริษัทมีปริมาณการขาย Precast Concrete ที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้ บริษัทบริหารจัดการควบคุมต้นทุนการผลิตและการขายได้ดีขึ้น อีกทั้งผลกระทบจาก Economy of Scale ส่งผลให้มีอัตรากำไรสุทธิเติบโตเร็วกว่ายอดขาย
สำหรับทิศทางการดำเนินงานไตรมาส 2 ปี 2566 บริษัทเซ็นสัญญาลูกค้าใหม่เพิ่มต่อเนื่อง ทั้งแนวราบและแนวสูง จากความต้องการ Precast Concrete ที่เพิ่มขึ้น อีกทั้ง อยู่ระหว่างเจรจาลูกค้ากลุ่มใหม่ ที่มุ่งเน้นการออกแบบหลากหลาย อาทิ กลุ่มอาคารสำนักงาน โรงแรม และโรงงานในนิคมอุตสาหกรรม
ขณะที่ ผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัทครั้งที่ 1 (CPANEL-W1) สามารถใช้สิทธิในการแปลงสภาพ CPANEL-W1 เป็นหุ้นสามัญของบริษัทได้ครั้งแรกแล้วในวันที่ 31 พ.ค. 2566 ที่จะถึงนี้ ในอัตราการใช้สิทธิ 1 หน่วยใบสำคัญแสดงสิทธิ ต่อ 1 หุ้นสามัญเพิ่มทุน (ขั้นต่ำต้องใช้สิทธิอย่างน้อย 100 หน่วย) ที่ราคาใช้สิทธิแปลงสภาพ 5 บาทต่อหุ้น
บริษัทได้กำหนดระยะเวลาแจ้งความจำนงในการใช้สิทธิ ตั้งแต่วันที่ 24 – 30 พ.ค.2566 (วันและเวลาทำการ) โดยผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิ CPANEL - W1 สามารถศึกษาขั้นตอนและวิธีการใช้สิทธิ เพิ่มเติมได้ที่ www.cpanel.co.th หรือที่เว็บไซต์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย www.set.or.th
ตลท. เร่งหาลือ ก.ล.ต. ปรับเกณฑ์ IPO
TWPC เข้าร่วมโครงการ Jump+ ของตลาดหลักทรัพย์ฯ
โบรกฯ เชียร์ "ซื้อ" TEGH เคาะเป้าสูงสุด 4.40 บ./หุ้น
PCE โชว์แผนธุรกิจปีแพะทอง ผนึก ISF อัพรายได้ตปท. - CHAYO โบรกฯ แนะนำ Trading
PCE กางแผนธุรกิจปี 69 จับมือพันธมิตรอัพรายได้ตปท.
BWG ตอกย้ำผู้นำ Waste to Energy รุก 3 หัวเมืองอุตสาหกรรม