Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
HTC ประกาศแผนธุรกิจปี 68 ดันรายได้แตะ 8.7 พันล.
MAI
WINMED ตุน Backlog กว่า 150 ล้านบ. มั่นใจปี 68 โตแกร่ง
IPO
“อินดิจี” ยื่นไฟลิ่ง ขาย IPO 28 ล้านหุ้น
บล./บลจ
SCB WEALTH จับมือ BlackRock เสริมแกร่งการลงทุน
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 33.50-34.20 จับตาเงินเฟ้อสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
“พิชัย” เร่งเครื่องปราบสินค้าต่างชาติผิดกฎหมาย!
พลังงาน - อุตสาหกรรม
BPP แข็งแกร่งในสหรัฐฯ รับดีมานด์พุ่ง - ราคาซื้อขายไฟเพิ่ม
คมนาคม - โลจิสติกส์
“สุริยะ” เตรียม MOU สเปนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน
แบงก์ - นอนแบงก์
BAY เปิดให้บริการ ‘Krungsri Bill Payment Online’
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
XSPRING ปักธงปี 68 ดันรายได้รวมโต 20%
SMEs - Startup
‘Proof of Human’ เปิดโอกาสให้คนไทยยืนยันความเป็นมนุษย์ได้อย่างปลอดภัย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย ให้บริการตรวจรถฟรี รับเทศกาลสงกรานต์ 68
รถยนต์
บริดจสโตน ผนึก ม.กรุงเทพ เปิดเวทีประชันไอเดียสุดครีเอทีฟ
ท่องเที่ยว
BEYOND ปี 68 ดัน รายได้โรงแรมแตะ 3,700 ล้านบ.
อสังหาริมทรัพย์
NL ปักธงปี 68 ตั้งเป้ารายได้โตมากกว่า 40%
การตลาด
DRT ลุยขยายตลาดใหม่ รับมือตลาดที่อยู่อาศัยหดตัว
CSR
‘Proof of Human’ เปิดโอกาสให้คนไทยยืนยันความเป็นมนุษย์ได้อย่างปลอดภัย
Information
AOT ร่วมกับ ททท.จัดงานพัฒนาเส้นทางการบิน กระตุ้นท่องเที่ยวไทย
Gossip
SNPS เสนอ AGM เคาะจ่ายปันผล 0.13 บาท/หุ้น
Entertainment
ดร.วิชิต : จาก 'คราฟต์เบียร์' สู่โลกการเงิน:
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO รุกซื้อหนี้เติมพอร์ต อัพผลงานโตเกิน 20%
อนันดาฯ รุกหนักส่งแคมเปญ IDEO CARAVAN MEGA SALE
2023-08-30 17:46:55
145
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – อนันดาฯ รุกหนักกระหน่ำโปรโมชั่นส่งแคมเปญ IDEO CARAVAN MEGA SALE รวบรวมคอนโดมิเนียมคุณภาพติดรถไฟฟ้าบนทำเลที่ดีที่สุดทั่วกรุงเทพฯ แต่งครบ พร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ ไอดีโอ ไอดีโอ โมบิ โคโค่ พาร์ค และ ยูนิโอ พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับฟรี 5 ต่อ กับยูนิตสวยราคาพิเศษ หวังกระตุ้นกำลังซื้อในไตรมาส 3
เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2566 นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN เปิดเผยว่า ตลาดคอนโดมิเนียมในไตรมาส 3/2566 ยังคงเติบโตต่อเนื่องจากไตรมาส 2 เนื่องจากพบสัญญาณบวกความเชื่อมั่นและกำลังซื้อของผู้บริโภคกลับคืนสู่ภาวะปกติ และดีมานด์ของลูกค้าที่มองหาคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าพร้อมอยู่ยังคงมีต่อเนื่อง และเพื่อให้ลูกค้ามีที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น บริษัทจึงได้จัดแคมเปญ IDEO CARAVAN MEGA SALE อีเว้นท์การตลาดที่พร้อมเสิร์ฟโครงการคุณภาพให้ถึงมือลูกค้าคนเมืองอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไตรมาส 3 นี้
โดยแคมเปญนี้ดังกล่าวจะรวบรวมคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้า แต่งครบ ภายใต้แบรนด์ ไอดีโอ ไอดีโอ โมบิ โคโค่ พาร์ค และ ยูนิโอ ราคาเริ่ม 1.39 – 6.99 ล้านบาท ซึ่งเป็นสินค้าบนทำเลที่ดีที่สุด ตกแต่งครบ ได้อย่างที่เห็น ครอบคลุมทุกความต้องการ และยังคงเน้นเรื่องการยกระดับชีวิตคนเมืองเช่นเดิม รวมถึงมอบประสบการณ์ที่ดีในชีวิตให้กับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองในยุคนี้
นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แคมเปญ IDEO CARAVAN MEGA SALE ถือเป็นแคมเปญที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่สนใจคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ มากที่สุดเพราะจะทำให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมบนทำเลที่ดีที่สุดได้ง่ายๆ ด้วยการมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปี และเตรียมพบกับอีเว้นท์ใหญ่สำหรับคนเมือง มหกรรมคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า IDEO CARAVAN MEGA SALE งานนี้งานเดียวเท่านั้นที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกสนานแบบจัดหนักจัดเต็มให้คนเมือง ด้วยกิจกรรมหลากหลายที่เปิดโอกาสให้คนเมืองออกมาใช้ชีวิต พบกับมินิคอนเสิร์ต จาก ศิลปิน Sarah Salola วง Atlas และ วง Slapkiss พร้อม Tips แต่งห้องยังไง ปล่อยเช่าไว ได้ราคาสูง จากกูรูอสังหาฯ รวมถึงเกมส์ร่วมสนุกต่างๆ การแจกของรางวัลมากมายเพื่อต้อนรับคนเมืองให้เข้าเยี่ยมชมบูธ ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 7-12 ก.ย. 2566 ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับโปรโมชั่น คลิก
https://anan.ly/3LmrUEG
ทั้งนี้ บริษัท เดินหน้ามอบแคมเปญให้กับลูกค้าแล้วตั้งแต่วันนี้ - 24 ก.ย. 2566 ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากโครงการที่ตรงกับความต้องการลูกค้าและกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้น ส่งผลให้มียอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน
HTC ประกาศแผนธุรกิจปี 68 ดันรายได้แตะ 8.7 พันล.
MASTER-กรวิน ลงทุน 250 ลบ. สยายปีกอีสานตอนกลาง
บจ. ใน SET ปี 67 ยอดขาย 17.5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้น 3.1%
PJW ชูโรงธุรกิจ Healthcare หนุนรายได้โต 10-15% - TEGH โบรกฯ ชี้เป้า 5 บ./หุ้น
ตลท.สรุปภาวะหุ้นไทยเดือน ก.พ. ลดลง 8.4%
TWPC เปิดเกมปี 68 ลุยตลาดสหรัฐฯ-ยุโรป