Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
SPREME ทุ่ม 1.3 พันลบ.ลุย IT Solution ภาครัฐ เสริมแกร่งรายได้
MAI
MMM ลุยโรดโชว์ก่อนขายหุ้น PO 64.2 ล้านหุ้น
IPO
MRDIYT เคาะราคา IPO 8.60 บ. ระดมทุน 5.6 พันล.
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ระบุราคาทองคำยังน่าจับตา!
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ส่องศก.อ่อนแรง ส่งออกชะลอตัว – เงินฝืดพุ่ง
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ดันข้าวไทยในงาน Anuga 2025 พร้อมลุยตลาดยุโรป
พลังงาน - อุตสาหกรรม
FSMART จับมือ JPARK เปิดจุดชาร์จ ‘กิ้งก่า EV’ ในลานจอดรถ
คมนาคม - โลจิสติกส์
TRUE คลอดหุ้นกู้ 4 ชุดใหม่ รองรับแผนลงทุนในอนาคต
แบงก์ - นอนแบงก์
กสิกรไทย เปิดตัวโครงการนำร่อง Carbon Credit Tokenization
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ หนุนสินเชื่อรถยนต์ไฟฟ้า ส่งข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี
SMEs - Startup
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ลั่นกลองรบตลาดยูนิตลิงค์ เปิดตัว 5 กองทุนใหม่
รถยนต์
PTG จัดศึก “PT MAXNITRON RACING SERIES 2025: SONGKHLA GRANDPRIX”
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
TOA รายแรก! เปิดตัวสีพร้อมใช้ 2in1 ทนสูงสุด 15 ปี
การตลาด
CardX ผนึก 9 โรงพยาบาลชั้นนำ ส่งแคมเปญ “มั่นใจทุกการรักษา”
CSR
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
Information
EXIM BANK ร่วมยินดีธกส. ครบรอบ 60 ปี
Gossip
MPJ หุ้นโลจิสติกส์ อนาคตไกล
Entertainment
BBL จัดพิธีพุทธาภิเษก ‘พระมงคลมิ่งเมือง’ วัตถุมงคลที่ระลึกงานพระกฐินพระราชทาน
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
ทีเอ็มบีธนชาต คว้ารางวัล Red Hat APAC Innovation Awards 2023
2023-10-27 18:40:22
172
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - นายสุทธิกานต์ รุ่งศรีทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสารสนเทศ ทีเอ็มบีธนชาต รับมอบรางวัล Red Hat APAC Innovation Awards ประจำปี 2023 สาขาการพัฒนาคลาวด์-เนทีฟ ซึ่งจัดโดย Red Hat ผู้ให้บริการโซลูชัน โอเพนซอร์ส (Open Source) ระดับแนวหน้าของโลก ในการยกย่องความสำเร็จในการทรานส์ฟอร์มสู่ดิจิทัลของ 31 องค์กรจาก 13 ประเทศในภูมิภาค
โดยในปีนี้ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่ได้รับการยกย่องว่ามีความโดดเด่นในการนำโซลูชันด้านโอเพนซอร์สไปใช้อย่างสร้างสรรค์ พัฒนาแอปพลิเคชัน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านดิจิทัลให้กับลูกค้า พร้อมยกระดับประสบการณ์ทางการเงินที่ดีให้กับลูกค้า ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมีประสิทธิภาพและการดำเนินงานด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในการสร้างความแตกต่างเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า โดยมีการนำ Red Hat OpenShift Platform มาใช้ในการให้บริการโมบายแอปพลิเคชัน ttb touch สำหรับลูกค้าบุคคล รวมถึงนำไปพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพแอปพลิเคชัน ttb business one สำหรับลูกค้าธุรกิจและเอสเอ็มอี ในการขับเคลื่อนการทำงานทำให้สามารถนำเสนอโซลูชันและแพลตฟอร์มดิจิทัลระดับWorld-Class เพื่อมาเป็นผู้ช่วยทางการเงิน เสริมความแข็งแกร่งให้ลูกค้าสามารถจัดการทุกเรื่องทางการเงินได้ครบจบในที่เดียว ณ โรงแรมพาวิลเลียน กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
ทั้งนี้ การได้รับรางวัล Red Hat APAC Innovation Awards ประจำปี 2023 เป็นการตอกย้ำความสำเร็จอีกขั้นของทีทีบีในการขับเคลื่อนธนาคารสู่ทุกความเป็นไปได้ด้วยดิจิทัลโซลูชัน ผ่านแนวคิด Humanized Digital Banking ดิจิทัลแบงก์กิ้งที่เป็นมิตร รู้จัก และรู้ใจ ใช้ง่ายเพื่อรองรับทุกความต้องการ และมอบประสบการณ์ด้วยบริการที่ดีกว่าให้กับลูกค้าของธนาคาร ภายใต้เป้าหมายการเป็นธนาคารที่เป็นผู้นำด้านการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งวันนี้ และในอนาคต ซึ่งธนาคารมุ่งมั่นพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันมีลูกค้าที่ใช้บริการ ttb touchของธนาคารกว่า 4.8 ล้านราย
SPREME ทุ่ม 1.3 พันลบ.ลุย IT Solution ภาครัฐ เสริมแกร่งรายได้
ATLAS '5 กูรูหุ้น' เคาะเป้าสูงสุด 5 บ./หุ้น - IDG ดีเดย์เทรด mai 24 ต.ค.นี้
ATLAS ยันหุ้นไอพีโอ 3 บาทไม่แพง! ราคานี้พีอีแค่ 15 เท่า
JAS ดันยอดสมาชิกทะลุ 1 ล้านราย รุกหนัก “กีฬา-ออริจินัลซีรีส์”
SCB ควง KBANK กำไรพุ่ง! แรงหนุน 'เงินลงทุน-ค่าฟี' - AURA โบรกฯ แนะนำ "ซื้อ" ราคาเป้า 19.80 บ.
ATLAS ยืนยัน ไม่มีใครได้หุ้นไอพีโอต่ำกว่า 3 บาท