Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BANPU เดินหน้ากลยุทธ์ Energy Symphonics - NER โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' เป้า 6.20 บ.
MAI
MPJ เพิ่มลานตู้คอนเทนเนอร์แหลมฉบัง รองรับลูกค้าโซน EEC
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
GBS ชี้เป้าลงทุน 6 หุ้นเด่นรับงบ Q4 แจ่ม
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ชี้ศก.ไทยปีม้าโตเพียง 1.5% ปัจจัยบวกหดหาย
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank หนุนผู้ประกอบการใช้ AI ยกระดับธุรกิจ
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC แนะอุตฯอิเล็กทรอนิกส์ไทยรับมือความเสี่ยงภาษีชิป AI ของสหรัฐฯ
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE ยกระดับความยั่งยืน รับการประเมินระดับ “Silver” จาก EcoVadis
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB เปิดแผน ‘Wealth Banking’ ตั้งเป้า AUM แตะ 7.5 แสนล.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD แกร่ง! ฟิทช์คงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-(tha)’
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต ประกาศกลยุทธ์ “Go Healthier with MTL”
รถยนต์
กรุงศรี ออโต้ ชวน เช็ก 5 ข้อก่อน(เช่า)ซื้อ มอเตอร์ไซค์อีวี
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
A5 โชว์การเงินแกร่ง ไม่ Roll Over หุ้นกู้ พร้อมลุยธุรกิจใหม่
การตลาด
CardX จับมือ JCB เปิดแคมเปญ “JAPAN CASHBACK ให้ความสุขในทุกดีล”
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
วิริยะประกันภัย จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 79 ปี
Gossip
STARM จัดแคมเปญพิเศษ มอบส่วนลดสุดคุ้ม!
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
PROEN คว้า 2 โปรเจคใหม่มูลค่า 28 ลบ.
2023-12-26 11:32:25
485
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - PROEN แจกข่าวดี! ส่งท้ายปี 66 ได้งานใหม่ 2 โครงการ ก่อสร้างเคเบิลใต้ดินให้กับกฟภ. มูลค่า 28 ล้านบาท คาด Data Center แห่งใหม่เปิดให้บริการภายใน Q2/67 ตามแผน หนุนผลงานโหมดเติบโตรอบใหม่
เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2566 นายกิตติพันธ์ ศรีบัวเอี่ยม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โปรเอ็น คอร์ป จำกัด (มหาชน) (PROEN) เปิดเผยว่า เมื่อเดือนธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัทฯได้เซ็นสัญญางานก่อสร้างเคเบิลใต้ดิน 115 เควี ลอดใต้ทางหลวงหมายเลข 35 (ถนนพระราม 2) บริเวณซอยราษฎร์พัฒนา (กระเบื้องลีลา) ตำบลคอกกระบือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคกลาง) จังหวัดนครปฐม มูลค่างาน 8,572,626.00 บาท กำหนดเวลาแล้วเสร็จภายใน 210 วัน
รวมทั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2566 ได้เซ็นสัญญางานจ้างก่อสร้างสายส่งเคเบิลใต้ดินด้วยวิธีดันท่อลอดใต้ทางรถไฟ ของงานก่อสร้างสายส่งระบบ 115 เควี ช่วงสถานีไฟฟ้ากำแพงแสน-สถานีไฟฟ้าท่ามะกา 2 (ชั่วคราว) จังหวัดนครปฐม ตามโครงการพัฒนาระบบส่งและจำหน่ายระยะที่ 2 แผนที่ 1 กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) มูลค่างาน 19,825,407.00 บาท กำหนดเวลาแล้วเสร็จภายใน 90 วัน
“ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ เรายังคงเดินหน้าเข้าร่วมประมูลงานด้านโครงสร้างพื้นฐานทั้งในส่วนของภาครัฐ และเอกชนอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการเติบโตที่แข็งแกร่งและยั่งยืนในอนาคต”นายกิตติพันธ์ กล่าว
นอกจากนี้ บริษัทฯอยู่ระหว่างการลงทุนโครงการก่อสร้างศูนย์ข้อมูล IDC แห่งใหม่ มีพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร มีศักยภาพในการรองรับตู้ (Rack) ได้ไม่น้อยกว่า 1,000 ตู้ (Rack) ตั้งอยู่ถนนพระราม 9 ศรีนครินทร์ คาดว่าจะสร้างรายได้ให้กับบริษัทฯได้ประมาณไตรมาส 2 ปี 2567 เพื่อรองรับความต้องการใช้บริการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ปัจจุบันความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารอยู่ที่ 95.13% และงานระบบไฟฟ้าและเครื่องกล 92.53% คาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการลูกค้าได้ตามแผนงานที่วางไว้ ผลักดันแนวโน้มผลการดำเนินงานในปี 2567 เข้าสู่โหมดเติบโตรอบใหม่ได้อย่างแน่นอน
BANPU เดินหน้ากลยุทธ์ Energy Symphonics - NER โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' เป้า 6.20 บ.
WHAUP ผนึกกำลัง “รีเอ็กซ์ โปรดักส์” หนุนสู่ Green Factory
ผู้ถือหุ้น BANPU เชื่อมั่น! อนุมัติแผนควบกับ BPP
CH เป้าปี 69 รายได้ 1,800 ล. - MPJ เพิ่มลานตู้คอนเทนเนอร์
CIVIL เซ็นสัญญา 2 งานใหม่ มูลค่า 1.4 พันล้านบ.
CH รุกปี 69 เร่งขยายศักยภาพธุรกิจ ตั้งเป้ารายได้ 1,800 ล้านบ.