Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
CPALL เคาะดอกเบี้ยหุ้นกู้ 2.90% ต่อปี
MAI
I2 คว้างาน กสทช. มูลค่า 68 ล้าน
IPO
ATLAS จัดทัพโรดโชว์ ฉายภาพธุรกิจก่อนเข้า SET
บล./บลจ
Liberator ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ตอบโจทย์นลท.
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลัง ระดมแบงก์รัฐ ช่วยผู้ประกอบการรับมือกำแพงภาษีสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
บสย. ลุยปลุกยอดซื้อรถกระบะ ผ่านมาตรการ “กระบะพี่ มีคลังค้ำ”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GGC จับมือ ไทยคม ร่วมตรวจสอบพื้นที่สวนปาล์ม-กักเก็บคาร์บอน
คมนาคม - โลจิสติกส์
"สุริยะ" ตรวจโครงการก่อสร้างพระราม 2 คืบหน้าล่าสุด 82%
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB ปล่อย “รถบริการรับย้ายแบงก์” ช่วยคนไทยปลดหนี้
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
AF ไตรมาส 1/68 รายได้รวม 61.19 ล้านบาท
SMEs - Startup
SCB 10X ประกาศจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2025”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต คว้า 2 รางวัลระดับนานาชาติ
รถยนต์
MGC-ASIA ทยอยส่งมอบรถ จ่อบุ๊ครายได้ทันที
ท่องเที่ยว
หอการค้ากระบี่ หนุนสร้างเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยวกระบี่ ช่วงโลว์ซีซัน
อสังหาริมทรัพย์
ORN กวาดยอดพรีเซลโค้งแรกกว่า 1.3 พันล.
การตลาด
M-150 ผนึก LOTTE ต่อยอดกลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration
CSR
SCB 10X ประกาศจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2025”
Information
EXIM BANK นำผู้ประกอบการไทยร่วมงานแสดงสินค้าและจับคู่ธุรกิจไทย-จีน
Gossip
BKA จ่อขึ้น XD 26 พ.ค. 68 นี้
Entertainment
ทีทีบี ฟินทิป ชวนทำความรู้จัก “พีระมิดทางการเงิน”
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO ปักธงปี 68 ดันรายได้โต 20%
PTGขึ้นค่าแรง..กระทบจำกัด โบรกฯ คงเป้าซื้อ 10.20 บ. - SCBรุกแบงก์แอสชัวรันส์ คลอดกรมธรรม์ใหม่ ประกันมรดกมั่งคั่ง 90/9
2024-01-02 22:17:15
177
sharer
PTGขึ้นค่าแรง..กระทบจำกัด โบรกฯ คงเป้าซื้อ 10.20 บ.
บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) ส่อง บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี หรือ PTG โดยระบุว่า ได้รับผลกระทบในวงจำกัด จากกรณี ครม.มีมติปรับขึ้นค่าแรงขั้นต่ำสำหรับปี 67 เป็น 330-370 บาท/วัน จากเดิม 328-354 บาท/วัน พร้อมทั้งคาดกำไรปกติ Q4/66 ที่ระดับ 400 ล้านบาท ฟื้นตัวทั้งเทียบ YoY และ QoQ รวมถึงเป็นจุดสูงสุดของปี หลังได้แรงหนุนจากปริมาณขายที่มีโอกาสทำระดับสูงสุดใหม่รายไตรมาสที่ราว 1,540-1,570 ล้านลิตร ตามปัจจัยฤดูกาลและค่าการตลาดน้ำมันที่มีแนวโน้มฟื้นตัวกลับมาอยู่ที่ระดับ 1.80-1.90 บาท/ลิตร คงราคาเหมาะสมสิ้นปี 67 ที่ 10.20 บาท/หุ้น มี Upside 16.6% คงคำแนะนำ “ซื้อ”
..........
SCBรุกแบงก์แอสชัวรันส์ คลอดกรมธรรม์ใหม่ ประกันมรดกมั่งคั่ง 90/9
ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB ประกาศรักษาความเป็นผู้นำในตลาดแบงก์แอสชัวรันส์ เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต พร้อมการวางแผนทางการเงิน เปิดตัวประกันฮีโร่โปรดักต์ใหม่ “ประกันมรดก มั่งคั่ง 90/9” วางเป้าหมายเป็นฮีโร่โปรดักต์ของปีนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ดูแลชีวิต คิดเผื่ออนาคต” สอดรับเทรนด์ประชากรศาสตร์ที่คนไทยมีแนวโน้มอายุยืนขึ้น มั่นใจครองใจคนวัยทำงานที่มองหาแหล่งเก็บเงินที่ปลอดภัย
..........
OTOแปลงโฉมเป็น PEER รุกลงทุนธุรกิจใหม่
บอร์ด บมจ.วันทูวัน คอนแทคส์ หรือ OTO อนุมัติเปลี่ยนชื่อเป็น บมจ.เพียร์ ฟอร์ ยู พร้อมกำหนดตัวย่อหุ้นใหม่เป็น “PEER” หลังมีแผนขยายการลงทุนในธุรกิจอื่น นอกเหนือจากการให้บริการ Outsourced Contact Center และเพื่อสร้างภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ให้แก่นักลงทุนและผู้ถือหุ้น พร้อมไฟเขียว ข้าซื้อหุ้นสามัญของบริษัท Happy Products and Services ซึ่งให้บริการด้าน Tele-Sale เพื่อสร้างเป็นธุรกิจ Smart Call Center แบบครบวงจร
..........
ศุภาลัย จัดโปรฯ เด็ดรับปีมังกร 'ผ่อนหนัก..ให้เป็นเบา'
บมจ.ศุภาลัย หรือ SPALI ออกสตาร์ทปีมังกร เตรียมสินค้าสร้างเสร็จพร้อมอยู่มาให้ได้เลือกสรร รวมกว่า 100 โครงการทั่วประเทศ เน้นออกแคมเปญส่งเสริมการตลาด กระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้าที่มองหาที่อยู่อาศัยใหม่ เสิร์ฟโปรฯ แรก จัดหนักส่งแคมเปญ “ผ่อนหนัก…ให้เป็นเบา” พร้อมดีลสุดพิเศษ! ช่วยผ่อนสูงสุด* 240,000 บาท และรับฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน ตั้งแต่ 2 ม.ค. – 29 ก.พ. 67 เท่านั้น!
CPALL เคาะดอกเบี้ยหุ้นกู้ 2.90% ต่อปี
SGC ปลื้มยอดขายหุ้นกู้เข้าเป้า 400 ล. ลุยสินเชื่อ Lock Phone
NAM ชู 4 ยุทธศาสตร์เด็ด หนุนรายได้ปีนี้โตทะลุ 50%
TIDLOR ปลื้ม! TRIS จัดอันดับเครดิต “A+/Stable”
DMT หุ้นปลอดภัย จ่ายปันผลสูง - SMPC ออเดอร์เข้าเต็มมือ ปริมาณขายพุ่ง 20%
SMPC ออเดอร์เต็มมือ หนุนผลงาน Q2 ฟื้นตัว