Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BBIK ปักธงปีม้า! ผลงานโต 20% - QTC รุก Green Energy Solution
MAI
NCP ปักธงรายได้ปี 69 โต 20-25%
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
กบข. เปิดดาวน์โหลด e-Statement ชวนสมาชิกเช็กสถานะเงินออม
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
โกลบอลมาร์เก็ตส์ กรุงศรี ประเมินกรอบเงินบาท 30.70-31.30
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ลุยมาตรการ ‘ช่วยเหลือ-เยียวยา-ฟื้นฟู’ พยุงธุรกิจภาคใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC แนะอุตฯอิเล็กทรอนิกส์ไทยรับมือความเสี่ยงภาษีชิป AI ของสหรัฐฯ
คมนาคม - โลจิสติกส์
“พิพัฒน์” ลุยดึง “ดิสนีย์แลนด์” ปักหมุดลงทุนพื้นที่ EEC
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน แต่งตั้ง “ทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์” นั่งแท่นผู้อำนวยการคนใหม่
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD แกร่ง! ฟิทช์คงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-(tha)’
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
พรูเด็นเชียลฯ จับมือเครือ รพ.พญาไท-เปาโล ยกระดับสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพ
รถยนต์
GPI ลุย “Bangkok International Motor Show” หวังรายได้พุ่ง 20 ล.
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
SPALI กางแผนปีม้า ลุย 28 โครงการใหม่ ดันยอดขาย 4.5 หมื่นล.
การตลาด
“เจ้าสัว” ยกทัพ Modern Thai Snack ร่วมงาน ‘GULFOOD 2026’
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
วิริยะประกันภัย ลงนาม MOU ยกระดับผู้ประกอบกิจการอุมเราะห์ไทย
Gossip
เกษตรแฟร์ปีนี้ ก๊าซหุงต้มพีที พากิน – ช้อปยาว 9 วันเต็ม!
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
SABUY แต่งตั้ง "วรวิทย์ "ชัยลิมปมนตรี เป็นประธาน และ "วิรัช มรกตกาล" นั่ง CEO
2024-03-12 10:04:46
966
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - บอร์ด SABUY แต่งตั้ง "วรวิทย์ "ชัยลิมปมนตรี เป็นประธานกรรมการบริหาร และ "วิรัช มรกตกาล" เป็นซีอีโอ มั่นใจนำพาองค์กรเติบโตด้วย DEC Ecosystem "ชูเกียรติ" ผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นใหญ่ ยังเป็นกรรมการ ให้คำปรึกษา และพร้อมสนับสนุนเต็มที่
บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SABUY ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง คือ แต่งตั้ง นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี เป็น ประธานกรรมการบริหาร และ แต่งตั้ง นายวิรัช มรกตกาล เป็น ซีอีโอ หรือ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โดยผู้บริหารทั้ง 2 คนได้ทำงานเป็นผู้บริหารระดับสูงให้ SABUY มากกว่า 3 ปี และมีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์บริหารธุรกิจขนาดใหญ่มากว่า 30 ปี
นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี ประธานกรรมการบริหาร SABUY กล่าวว่า คณะกรรมการ SABUY ขอขอบคุณ คุณชูเกียรติ รุจนพรพจี ผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นใหญ่ ซึ่งได้บริหาร SABUY ตั้งแต่เริ่มตั้งบริษัทฯ และนำบริษัทฯ ให้เติบโตและขยายกิจการและอาณาจักรของ SABUYอย่างยิ่งใหญ่ และมีรายได้ถึง 9,600 ล้านบาทในปี 2566 และขอยืนยันว่า คุณชูเกียรติจะเป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่มีความสำคัญ ในการให้คำแนะนำ ร่วมตัดสินใจ และสนับสนุนการทำงานของคณะกรรมการและผู้บริหารอย่างเต็มที่ เพื่อผลักดันให้ SABUY เติบโตไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและยั่งยืน
"ผมเองพร้อมที่จะสานต่อนโยบายการสร้างธุรกิจของ SABUY ให้เติบโต ด้วย DEC Ecosystem ที่แข็งแกร่ง เพื่อขยายฐานธุรกิจของ SABUY ให้เติบโตต่อไปและสร้างผลตอบแทนที่ดีให้ผู้ถือหุ้นทุกรายอย่างเท่าเทียมกัน”
ด้านนายชูเกียรติ รุจนพรพจี ผู้ก่อตั้งและกรรมการ SABUY กล่าวว่า "ผมมีความเชื่อมั่นอย่างสูงว่าการปรับคณะผู้บริหารในครั้งนี้ จะส่งผลดีต่อการเติบโตของ SABUY และขอยืนยันว่าผมยังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ที่ยังถือหุ้นเท่าเดิม และยังดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัทพร้อมให้คำแนะนำ และสนับสนุนทีมบริหารอย่างเต็มที่ ขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนทีมบริหารของ SABUY อย่างเต็มที่และร่วมสร้างความสำเร็จร่วมกันต่อไป”
นายวิรัช มรกตกาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SABUY กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณคณะกรรมการของ SABUY ที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้ผมรับผิดชอบในการนำพา SABUY ไปถึงเป้าหมายธุรกิจที่มีความท้าทายสูงแต่มีโอกาสสำเร็จสูงเช่นกัน ผมและคณะกรรมการทุกท่าน รวมถึงคุณชูเกียรติขอยืนยันกับผู้ถือหุ้น ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ และพันธมิตรธุรกิจทุกท่าน ว่าจะทุ่มเทความสามารถอย่างเต็มที่เพื่อผลักดันให้ SABUY เติบโตต่อไปอย่างมั่นคง”
BBIK ปักธงปีม้า! ผลงานโต 20% - QTC รุก Green Energy Solution
BBIK กางแผนปี 69 ผลงานโต 20%
NER กูรูประสานเสียงเชียร์ “ซื้อ” เคาะเป้าปี 69 ที่ 6.10 บ./หุ้น
QTC ลุยสู่ Green Energy Solution ปั้นรายได้ปี 69 แตะ 2 พันล.
SPALI ปีม้า! ยอดขายรวม 4.5 หมื่นล. - ITEL รายได้ปี 69 โต 15%
ITEL กางแผนปี 69 โชว์ Backlog แน่น 2.2 พันล.