Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
A5 ประกาศ Sold Out ‘แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา’ มูลค่ากว่า 3.5 พันล.
MAI
MPJ รุกเปิดพื้นที่ลานตู้คอนเทนเนอร์ 'ลาดกระบัง-แหลมฉบัง'
IPO
6 โบรกฯ ฟันธง! ATLAS หุ้นเด่นอนาคตไกล เคาะเป้าสูง 5.20 บ.
บล./บลจ
InnovestX คงเป้า SET ที่ 1,250 จุด ชี้ตลาดหุ้น Q3 ผันผวนสูง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.10-32.75 มองภาษีทรัมป์กดดันตลาดการเงินโลก
การค้า - พาณิชย์
บสย. ผนึก “เงินดีดี” หนุน Micro SMEs รายย่อย-อาชีพอิสระ เข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TSE คว้ารางวัลพลังงานยอดเยี่ยม Thailand Energy Award 2 ปีซ้อน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SJWD ชูโซลูชันโลจิสติกส์ รับมือปิดด่านเขมร
แบงก์ - นอนแบงก์
KTB ปลื้ม ‘KTWC-INCOME-A’ ยอดจองทะลุ 1.3 พันล.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ เปิดพฤติกรรมผู้ใช้รถใหม่ทั่วภูมิภาคของไทย
SMEs - Startup
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต มอบรางวัลเกียรติยศ รพ.คู่สัญญา
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
SA เตรียมขายหุ้นกู้ 2 ชุดใหม่ ดอกเบี้ยสูงสุด 7.25% ต่อปี
การตลาด
Shopee ผนึกพันธมิตร คว้าวง ENHYPEN เขย่าหัวใจแฟนคลับชาวไทย
CSR
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
Information
ธพว. บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
Gossip
PTG หุ้นคุณภาพดี ครบเครื่อง!
Entertainment
เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
PROUD ชวนเที่ยวสงกรานต์หัวหิน พร้อมโอกาสเป็นเจ้าของคอนโดระดับลักชัวรี
2024-04-10 19:20:34
439
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - PROUD ชวนเที่ยวสงกรานต์หัวหินช่วงหยุดยาว เชิญลูกค้าและผู้สนใจแวะชมโครงการ มอบโอกาสเป็นเจ้าของโครงการคอนโดฯระดับลักชัวรี ในโปรโมชันที่คุ้มค่า สุดเอ็กคลูซีฟกับ 2 โครงการ ‘InterContinental Residences Hua Hin’ และ ‘VEHHA Hua Hin’ ย้ำโปรโมชั่น Flash Back to Pre-Sale โอกาสสุดท้ายสำหรับราคาพรีเซล
เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PROUD เปิดเผยว่า พราว เรียล เอสเตท ชวนลูกค้าและผู้สนใจพักผ่อนวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่หัวหิน แวะสัมผัสบรรยากาศที่พักอาศัยในคอนโดฯ ระดับลักชัวรี พร้อมมอบโอกาสการเป็นเจ้าของคอนโดฯ ระดับลักชัวรีในราคาสุดพิเศษด้วยโปรโมชันสุดเอ็กคลูซีฟ 2 โครงการได้แก่ โครงการ InterContinental Residences Hua Hin และ โครงการ VEHHA Hua Hin ตอบรับความต้องการกลุ่มลูกค้าชาวไทย-ต่างชาติ ที่เข้ามาพักผ่อนในหัวหินมากขึ้น และใช้ระยะเวลาการพักผ่อนที่ยาวนานขึ้น
โดยโครงการ InterContinental Residences Hua Hin (อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน) ส่งโปรโมชันปิดโครงการกับ Now or Never โอกาสในการเป็นเจ้าของ 2 ยูนิต สุดท้าย 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 27.9 ล้านบาท หมดแล้วหมดเลย ทุกห้องฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งครบ พร้อมผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษการเป็นสมาชิก IHG Reward Club ระดับ Diamond Elite จำนวน 2 ปี และสิทธิพิเศษด้าน Lifestyle จาก Proud Privileges
ขณะที่โครงการ VEHHA Hua Hin (เวหา หัวหิน) มอบโปรโมชัน Flashback to Presale โอกาสสุดท้ายสำหรับราคาพรีเซล รับสิทธิ์เข้าพักโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต วานา นาวา หัวหิน จำนวน 20 คืน และฟรีสิทธิ์เข้าสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน 5 ปี สามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่หลังทำสัญญาทั้งโรงแรมและสวนน้ำ ที่ตั้งอยู่ติดกับพื้นที่โครงการ ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ในการอยู่อาศัยอย่างเต็มอิ่ม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยไม่ต้องรอการก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมพบกับ ห้อง 1 Bedroom Plus Corner ขนาด 44.42 ตร.ม. ห้องตำแหน่งพิเศษหนึ่งเดียวในโครงการ มีเพียง 18 ยูนิต เต็มอิ่มด้วยวิวธรรมชาติหัวหินทั้งวิวทะเลและวิวภูเขา สุดคุ้มด้วยราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรต่ำแสน นับเป็นราคาที่คุ้มที่สุดสำหรับโครงการนี้ มีเพียง 18 ยูนิต เท่านั้น เริ่มต้น 4.19 ล้านบาท
“หัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวที่อัตราการจองห้องพักในโรงแรมและที่พักเต็มแทบจะ 100% ในทุกเทศกาล ส่งผลให้เศรษฐกิจมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและได้รับความสนใจจากผู้พัฒนาที่ดิน รวมถึงนักลงทุนในอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมาย PROUD เห็นโอกาสดังกล่าว จึงเร่งออกโปรโมชั่นพิเศษ 2 โครงการ ในพื้นที่หัวหิน เพื่อให้ลูกค้าได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุดและมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพในทุก ๆ มิติ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ผู้ที่กำลังมองหาคอนโดฯ ในหัวหินเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือเพื่อการลงทุนปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรเพื่อขายต่อในอนาคต” นางสาวพราวพุธ กล่าว
A5 ประกาศ Sold Out ‘แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา’ มูลค่ากว่า 3.5 พันล.
BJC ปลื้ม! ยอดจองหุ้นกู้เกินเป้ากว่า 5.5 เท่า
PLUS มั่นใจภาษีนำเข้าสหรัฐฯ ไม่กระทบออเดอร์
GBS ชี้เป้าหุ้นหลบภัย 'ทรัมป์' TISCO - BGRIM เด่น - CH ธุรกิจครึ่งปีหลังยังดี ลุย EXPO - เพิ่มฐานลูกค้า
KBANK เปิดบริการสแกนจ่าย QR ครอบคลุมกลุ่มอาเซียน - ADVANC โบรกฯ เคาะเป้า 315 บ.
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน มิ.ย. 68 ปิดที่ 1,089.56 จุด