Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
A5 ประกาศ Sold Out ‘แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา’ มูลค่ากว่า 3.5 พันล.
MAI
MPJ รุกเปิดพื้นที่ลานตู้คอนเทนเนอร์ 'ลาดกระบัง-แหลมฉบัง'
IPO
6 โบรกฯ ฟันธง! ATLAS หุ้นเด่นอนาคตไกล เคาะเป้าสูง 5.20 บ.
บล./บลจ
InnovestX คงเป้า SET ที่ 1,250 จุด ชี้ตลาดหุ้น Q3 ผันผวนสูง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.10-32.75 มองภาษีทรัมป์กดดันตลาดการเงินโลก
การค้า - พาณิชย์
บสย. ผนึก “เงินดีดี” หนุน Micro SMEs รายย่อย-อาชีพอิสระ เข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TSE คว้ารางวัลพลังงานยอดเยี่ยม Thailand Energy Award 2 ปีซ้อน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SJWD ชูโซลูชันโลจิสติกส์ รับมือปิดด่านเขมร
แบงก์ - นอนแบงก์
KTB ปลื้ม ‘KTWC-INCOME-A’ ยอดจองทะลุ 1.3 พันล.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ เปิดพฤติกรรมผู้ใช้รถใหม่ทั่วภูมิภาคของไทย
SMEs - Startup
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต มอบรางวัลเกียรติยศ รพ.คู่สัญญา
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
SA เตรียมขายหุ้นกู้ 2 ชุดใหม่ ดอกเบี้ยสูงสุด 7.25% ต่อปี
การตลาด
Shopee ผนึกพันธมิตร คว้าวง ENHYPEN เขย่าหัวใจแฟนคลับชาวไทย
CSR
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
Information
ธพว. บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
Gossip
PTG หุ้นคุณภาพดี ครบเครื่อง!
Entertainment
เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
ศุภาลัย ส่ง 'ปาล์มวิลล์ ระยอง - แกรนด์วิลล์ พิษณุโลก' ปักธง 2 จังหวัดเศรษฐกิจ
2024-06-25 17:38:56
174
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ศุภาลัย เตรียมเปิดตัว 2 โครงการใหญ่ในจังหวัดพื้นที่เศรษฐกิจ ทั้งพิษณุโลกและระยอง พร้อมลงบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น หลังใหญ่ กับแบบบ้านรูปแบบใหม่ สไตล์ “Tropical” เพื่อขานรับความต้องการของลูกค้าทั้ง 2 จังหวัด กับบ้านที่ออกแบบพื้นที่อย่างลงตัว ฟังก์ชันภายในบ้านครบครัน พร้อมเปิดบ้านตัวอย่างให้ชม โดยศุภาลัย แกรนด์วิลล์ พิษณุโลก Pre Sales 29-30 มิ.ย.นี้ และ ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ ระยอง Pre Sales 6-7 ก.ค.
เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความคล้ายคลึงของตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทั้งในจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นเมืองรองท่องเที่ยว และจังหวัดระยอง อยู่ในกลุ่ม EEC นั้นคือ ภาวะเศรษฐกิจในกลุ่มบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดในราคามากกว่า 3 ล้านบาท ยังคงมีความคล่องตัว และปรับตัวดีขึ้น ถึงแม้จะได้รับผลกระทบเล็กน้อยจาก อัตราดอกเบี้ยขาขึ้น แต่ยังคงได้ประโยชน์จากมาตรการภาครัฐที่ช่วยเรื่องลดค่าโอน-จดจำนองที่ขยายเพดานถึง 7 ล้านบาท
โดยรวมแล้ว ทั้ง 2 จังหวัดมีการขยายตัวของเมือง ส่งผลให้ความต้องการอสังหาริมทรัพย์มีอัตราเพิ่มขึ้น และราคาที่อยู่อาศัยเมื่อเปรียบเทียบกับหัวเมืองใหญ่ๆ ยังคงน่าดึงดูดผู้ซื้อที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยราคาไม่แรง แต่มีคุณภาพสูง ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคนท้องถิ่น และกลุ่มคนที่ย้ายถิ่นฐานจากการทำงาน มีความต้องการสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยที่กว้างขวาง เป็นส่วนตัว และต้องการสังคมคุณภาพ ซึ่งบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะเป็นแรงผลักดันให้ตลาดบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ยังคงขับเคลื่อนได้อย่างต่อเนื่องทั้งในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดระยอง
ศุภาลัย แกรนด์วิลล์ พิษณุโลก บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซีรีส์ใหม่สไตล์ Tropical ออกแบบอย่างพิถีพิถัน บนพื้นที่ 99 ไร่ มูลค่าโครงการ 2,300 ล้านบาท จำนวน 354 ยูนิต กับดีไซน์แบบบ้านหรูหราให้เลือกหลากหลายถึง 7 แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเริ่มต้น 162-417 ตารางเมตร โปร่ง โล่ง สบาย ฟังก์ชันครบประกอบด้วย 4-5 ห้องนอน 3-7 ห้องน้ำ 2-3 ที่จอดรถ ราคาตั้งแต่ 4.69-15 ล้านบาท* พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตสู่ Smart Life ครบทุกมิติด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะภายในบ้าน Home Automation & Security พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ คลับเฮาส์ 2 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสาธารณะพร้อมเครื่องเล่น ตอบโจทย์ทุกความปลอดภัย เข้า-ออก ด้วยระบบอ่านเลขทะเบียน พร้อม CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม สัมผัสไลฟ์สไตล์อยู่อาศัยแบบเหนือระดับ บนทำเลศักยภาพ เดินทางเชื่อมไปยังถนนพิษณุโลก-นครสวรรค์ ใกล้มหาวิทยาลัยนเรศวรเพียง 5 กิโลเมตร พร้อมเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างครั้งแรก เลือกทำเลที่ใช่ก่อนใครวัน Pre Sales 29-30 มิถุนายนนี้ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)
ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ ระยอง บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์ทรอปิคอล เพียง 83 ยูนิต มูลค่าโครงการ 375 ล้านบาท โครงการบ้านรุ่นใหม่ เพื่อการใช้ชีวิตยุคใหม่ บนทำเลศักยภาพ ใกล้นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุดเพียง 7 กิโลเมตร พร้อมแบบบ้านที่หลากหลายกับ บ้านเดี่ยว 3 แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 153-208 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 4.49 ล้านบาท* และอีก 1 แบบบ้านแฝด 2 ชั้น ที่ให้พื้นที่ใช้สอยถึง 122 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาท* พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ อาทิ สวนสาธารณะและสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส กล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เข้า-ออกโครงการด้วยระบบสแกนป้ายทะเบียนที่เชื่อมต่อกับ Application : Supalai Sabai อุ่นใจในความปลอดภัยเพิ่มขึ้นกับระบบ Smart Home บ้านทุกแบบ ทุกหลัง สามารถเป็นเจ้าของโครงการบนทำเลดีๆ ได้แล้ว Pre Sales 6-7 กรกฎาคมนี้ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)
สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบใหม่ที่ลงตัว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ “จังหวัดพิษณุโลก” หรือ”จังหวัดระยอง” ศุภาลัย พร้อมส่งโครงการบ้านคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล ยกระดับการอยู่อาศัย พร้อมเป็นเจ้าของก่อนใครกับรอบพิเศษ ลูกค้าที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง พบกันได้ในวัน Pre-Sales ศุภาลัย แกรนด์วิลล์ พิษณุโลก วันที่ 29-30 มิถุนายนนี้ และ ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ ระยอง วันที่ 6-7 กรกฎาคมนี้ สามารถตามติดความเคลื่อนไหวของเราได้ที่ Facebook Page : ศุภาลัย พิษณุโลก หรือ ศุภาลัย ระยอง และสามารถดูข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1720
A5 ประกาศ Sold Out ‘แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา’ มูลค่ากว่า 3.5 พันล.
BJC ปลื้ม! ยอดจองหุ้นกู้เกินเป้ากว่า 5.5 เท่า
PLUS มั่นใจภาษีนำเข้าสหรัฐฯ ไม่กระทบออเดอร์
GBS ชี้เป้าหุ้นหลบภัย 'ทรัมป์' TISCO - BGRIM เด่น - CH ธุรกิจครึ่งปีหลังยังดี ลุย EXPO - เพิ่มฐานลูกค้า
KBANK เปิดบริการสแกนจ่าย QR ครอบคลุมกลุ่มอาเซียน - ADVANC โบรกฯ เคาะเป้า 315 บ.
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน มิ.ย. 68 ปิดที่ 1,089.56 จุด