Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ตลท. รับจดทะเบียน 13 DR ใหม่
MAI
PRAPAT เปิดเกมรุก รับมือวิกฤติพลังงาน-สงคราม หนุนโตยั่งยืน
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
SCB WEALTH เปิดตัวกองทุน SCBGOFIX(A) รับมือดอกเบี้ยผันผวน
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กสิกรไทย มองศก.ครึ่งปีหลังรับแรงส่งมาตรการรัฐ คงเป้าจีดีพีโต 2%
การค้า - พาณิชย์
บสย. จัดกิจกรรม TCG Stakeholders’ Day 2026
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ซีอีโอ EASTW ย้ำการบริหารจัดการน้ำต้องคำนึง ESG-ประชาชน
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT ประเดิมปันผลรายเดือนรอบแรก 0.0710 บ.
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน ขยายสิทธิประโยชน์ 3 ต่อ เงินฝาก “ออมสิน ออมรัก”
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
กลุ่ม “ไร้ท์” แต่งตั้ง “กาญจนา” – “ธานี” นั่งแท่นเอ็มดี
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQMalpha ลุยแผน Jump+ อัพเบี้ยประกันโต 10%
รถยนต์
“เอ็กซ์เผิง” ผนึกกำลัง “MMS” เปิดตัว ‘MMS Body and Paint’ ราชพฤกษ์
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
SAM ผนึกศาลแพ่งตลิ่งชัน หนุนคนไทยเข้าถึงมาตรการแก้หนี้เสียต่ำแสน
การตลาด
โก โฮลเซลล์ จับมือพันธมิตร ช่วยผู้ประกอบการ “ลดต้นทุนเพิ่มกำไร”
CSR
กลุ่ม “ไร้ท์” แต่งตั้ง “กาญจนา” – “ธานี” นั่งแท่นเอ็มดี
Information
วิริยะประกันภัย รวมพลังจิตอาสาล่องแก่งเก็บขยะ แม่น้ำนครนายก – น้ำตกนางรอง
Gossip
GBS ซุ่มของเด็ดในงาน SET in the City 2026
Entertainment
Liberator จับมือ SET จัดโครงการ “มนุษย์เงินดี”
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปู ขับเคลื่อนการลงทุนด้าน AI และพลังงานสะอาด
GFC นับถอยหลัง เปิด 2 แลนด์มาร์คใหม่สำหรับผู้มีบุตรยาก
2024-08-09 20:21:14
265
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - GFC เตรียมนับถอยหลัง เปิด 2 แลนด์มาร์คใหม่ สาขาพระราม 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และ สาขาอุบลราชธานี สำหรับผู้มีบุตรยาก พร้อมเดินเกมรุกให้บริการ “ฝากไข่” (Egg Freezing) ลดเสี่ยงมีลูกยากในอนาคต ล่าสุด “โม อมีนา” ตบเท้าเข้าฝากไข่ครั้งที่สามกับ GFC สอดรับเทรนด์ผู้หญิงยุคใหม่เพื่ออนาคต
เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567 นายกรพัส อัจฉริยมานีกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเนซีส เฟอร์ทิลีตี เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ GFC ผู้ให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีปัญหามีบุตรยากแบบครบวงจร เปิดเผยถึงความคืบหน้าการเปิดให้บริการรักษาผู้มีบุตรยาก สาขาพระราม 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และ สาขาอุบลราชธานี ว่า ล่าสุด ทั้ง 2 สาขา อยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมสำหรับเปิดให้บริการ เพื่อรองรับและตอบโจทย์ผู้ใช้บริการที่เข้ารับการรักษาผู้มีบุตรยากทั้งคนไทยและต่างชาติให้ครอบคลุมทุกมิติ ภายใต้รูปแบบการให้บริการตั้งแต่การรับบริการตรวจหาสาเหตุเบื้องต้น, การรักษาด้วยวิธี IUI, การรักษาด้วยวิธี ICSI, การตรวจพันธุกรรมของตัวอ่อน PGT-A และการฝากไข่ (Egg Freezing)
และที่สำคัญทั้ง 2 สาขานี้ ถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่บนทำเลทองใกล้สนามบินซึ่งเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการเดินทางของผู้เข้ารับการรักษาทั้งกลุ่มลูกค้าคนไทยและต่างชาติได้ง่ายขึ้น เพราะบริษัทฯ ให้ความสำคัญในทุกๆ ขั้นตอนของการให้บริการ ซึ่งเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่า “GFC ใส่ใจในความสำเร็จ” เพื่อเติมเต็มคำว่า “ครอบครัว ที่สมบูรณ์แบบ” สอดรับการเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยากแบบครบวงจรระดับชั้นนำของประเทศ อีกทั้งภายหลังจากการเปิดให้บริการรักษาผู้มีบุตรยาก ทั้ง 2 สาขาใหม่เรียบร้อยแล้ว จะทำให้บริษัทฯ สามารถเริ่มทยอยรับรู้รายได้ในทันที ซึ่งสอดคล้องกับแผนธุรกิจที่ต้องการมุ่งสู่ New S-Curve เพื่อการเติบโตในอนาคตอย่างมั่นคงและยั่งยืน
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังคงเดินเกมรุกตลาดบริการ “ฝากไข่” เนื่องจากการฝากไข่ ถือเป็นเทรนด์ผู้หญิงยุคใหม่ เพราะเป็นหลักประกันเพิ่มโอกาสให้มีลูกได้ในอนาคต ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์ด้านการวางแผนมีบุตร เพราะเป็นการรักษาคุณภาพของเซลล์ไข่ของผู้หญิงโดยแช่แข็งไว้เหมือนการหยุดเวลา แล้วค่อยนำมาละลายเมื่อพร้อมที่จะตั้งครรภ์ ด้วยเทคนิคการแพทย์ในการเจริญพันธุ์
ดังนั้น จากปัจจัยดังกล่าว ส่งผลให้ GFC เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องนี้ ล่าสุดนักแสดงสาว มากความสามารถ “โม อมีนา” ได้ทำการฝากไข่ครั้งที่สาม ซึ่งก่อนหน้านี้มีกลุ่มดารานักแสดงหลายท่านได้เข้ารับบริการการฝากไข่กับ GFC เป็นจำนวนมาก เพราะการฝากไข่มีโอกาสที่จะได้เซลล์ไข่ที่มีทั้งปริมาณมาก และคุณภาพดี ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในโอกาสของการมีลูกในอนาคต
ตลท. รับจดทะเบียน 13 DR ใหม่
TIDLOR ติดอันดับ Fortune Southeast Asia 500 - PREB ลุยประมูลงานใหม่ โชว์ Backlog 9 พันล.
TIDLOR ติด Fortune Southeast Asia 500 ต่อเนื่องปีที่ 3
PTG แกร่ง! ติดอันดับต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน - EXIM BANK ส่งมาตรการ “มีทรัพย์ มีทุน”
PTG ติด 'Fortune Southeast Asia 500' ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน
ETL แต่งตั้ง “ธเนศ เมฆินทรางกูร” นั่ง CEO คนใหม่