Phones





TSE ชิงเค้กโซลาร์ฟาร์มเฟส 2 ลุ้นคว้า 150 MW เข้าพอร์ต - SPREME เตรียมตัวเข้าประมูล บิ๊กโปรเจค 1.3 พันล.

2024-09-24 22:04:53 195



TSE ชิงเค้กโซลาร์ฟาร์มเฟส 2 ลุ้นคว้า 150 MW เข้าพอร์ต
บมจ. ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ หรือ TSE พร้อมเข้าร่วมคัดเลือก โครงการรับซื้อไฟฟ้าพลังงานหมุนเวียนในรูปแบบ Feed-in Tariff (FiT) ปี 2565 – 2573 สำหรับกลุ่มไม่มีต้นทุนเชื้อเพลิง เฟส 2 โดยในเฟส 2 ผู้ที่ผ่านการประเมินความพร้อมตามเกณฑ์คะเนนคุณภาพ (scoring) ในเฟสแรก แต่ยังไม่ได้รับการคัดเลือก จะได้สิทธิ์ในการพิจารณาก่อน ซึ่ง TSE มีโครงการอยู่ใน Pipeline กว่า 200 MW และคาดว่าจะได้อย่างน้อย 100 – 150 MW
..........
SCBX ส่ง AutoX ผนึก บางจากฯ ต่อยอดสินเชื่อ 'เงินไชโย'
ออโต้ เอกซ์ หรือ AutoX ผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนเป็นหลักประกันแบรนด์ “เงินไชโย” ภายใต้กลุ่ม SCBX เดินหน้าขับเคลื่อนกลยุทธ์ Strategic Partnership จับมือ บมจ. บางจาก คอร์ปอเรชั่น หรือ BCP และ บมจ. บางจาก ศรีราชา สนับสนุนคนไทยสามารถเข้าถึงสินเชื่อในระบบได้อย่างทั่วถึง เปิดให้บริการสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนแบรนด์ “เงินไชโย” ผ่านการสแกน QR Code บนสื่อประชาสัมพันธ์เงินไชโย ที่เครือข่ายสถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการกว่า 730 แห่งทั่วประเทศ
..........
SPREME เตรียมตัวเข้าประมูล บิ๊กโปรเจค 1.3 พันล.
หนึ่งในผู้บริหารหุ้นเทคโนโลยีที่ขยันสุดๆ ต้องยกนิ้วให้กับ “ภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล” ซีอีโอ บมจ.สุพรีม ดิสทิบิวชั่น หรือ SPREME ล่าสุด ได้ยินมาว่า ช่วงนี้อยู่ระหว่างการเตรียมการใหญ่ เดินสายเข้าประมูลงานโปรเจคภาครัฐ มูลค่ากว่า 1.3 พันล้านบาท พร้อมเตรียมเข้าชิงเค้ก! เมกะโปรเจคอีกในช่วงปลายปี เห็นทีงานนี้ Backlog พุ่งกระฉูดแน่นอน ฝากถึงมิตรรักแฟนคลับช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วย
..........
YSS ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง จ่อไอพีโอ 160 ล้านหุ้น
บมจ. วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) หรือ YSS ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โช้คอัพ ภายใต้แบรนด์ ‘YSS’ เตรียมเสนอขาย IPO จำนวนไม่เกิน 160 ล้านหุ้น เข้าระดมทุนใน SET ภายหลังสำนักงาน ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง ชูจุดเด่นการเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์โช้คอัพสัญชาติไทยระดับโลกที่ได้รับการยอมรับจากผู้ชนะการแข่งขันระดับโลก (World Champion Product) มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรม “ระบบกันสะเทือน” เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย